Phụ nữ mà có 6 tính này đừng hỏi sao chồng "mèo mả gà đồng" ra ngoài "gái gú" mỗi ngày

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.14K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 1,007 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #1
  Làm phận phụ nữ có trăm ngàn điều bất công khổ sở, thế nhưng đã trớt mang phận con tằm thì phải nhã tơ làm kén. Vậy nên chị em ơi hãy biến mình thành một phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tinh tế để khôn khéo giữ chân người đàn ông bên cạnh mình. Đừng bao giờ biến mình thành người đàn bà nông cạn không biết suy nghĩ và cư xử kém tế nhị mà làm khổ bản thân nhất là khiến chồng "chán cơm thèm phở" nhé.

  oQ2Bcv1ZbnPKJ9u85E8-Yq1cOitn_jF2NmGO3nkV0M9egSaY9R7j4YZUyrbqCYAQeJn3KsTd1qj-KklHg3PGYoGwefCWzw
  Hình minh họa

  Trong cuộc sống hôn nhân để giữ được chồng chẳng dễ tí nào cả các chị ạ. Rất cần sự khôn khéo thông minh tinh tế. Thế nên phụ nữ cần phải học cách trở thành một người phụ nữ thông minh, biết tiến, biết lùi để luôn có thể nắm bắt và giữ người đàn ông luôn ở bên mình.

  Thiếu thận trọng, không biết cách quản lý thu nhập chi tiêu trong gia đình

  Một người phụ nữ chi tiêu hoang phí là một người phụ nữ kém thông minh các chị ạ. Phụ nữ là trụ cột bên trong gia đình vậy nên biết chi các khoản thật phù hợp tiết kiệm là cách để các chị cân bằng kinh tế và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  Cho dù gia đình có thu nhập eo hẹp hay dư dả, người phụ nữ vẫn phải là người nắm tay hòm chiều khóa và cân bằng được các khoản thu nhập lẫn chi tiêu trong gia đình. Nếu người phụ nữ thiếu thận trọng, không biết tính toán có thể gây bất ổn, mất cân bằng về kinh tế – điểm mấu chốt dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình.

  Là người vợ, bạn phải hiểu được giá trị của đồng tiền từ đó biết vun vén, tích cóp cho gia đình. Người vợ này chắc chắn làm chồng tự hào, nể phục.

  Không hỗ trợ thậm chí làm hỏng các mối quan hệ xã hội của chồng

  Một người phụ nữ thông minh luôn biết cách giúp chồng tạo dựng nhiều mối quan hệ. Tuy không nói ra nhưng người đàn ông nào cũng cần sỹ diện, cần được đẹp mặt trước mặt họ hàng, bạn bè. Nếu một người phụ nữ làm chồng mất mặt, cản trở các mối quan hệ xã hội của anh ấy sớm muộn gì cũng làm chồng thất vọng, chán nản.

  Đàn ông cần phải có các mối quan hệ họ hàng, đồng nghiệp để phát triển sự nghiệp cũng như giải tỏa căng thẳng. Là người vợ yêu chồng, bạn cần biết cách hỗ trợ các mối quan hệ xã hội của chồng. Được vui vẻ, thoả nguyện, thoải mái về mặt tư tưởng, chẳng có người chồng nào sẽ nghĩ đến việc rời xa bạn để tìm đến một vòng tay khác.

  Nói xấu chồng trước mặt bạn bè

  Điều tuyệt đối cấm kị là không bao giờ được nói xấu chồng nha các chị, vì nếu đã là vợ mà còn không là đồng minh của chồng thì làm sao giữ được lửa hôn nhân ạ. Sỹ diện của người đàn ông thậm chí còn quan trọng hơn thẻ tín dụng trong túi anh ấy. Người đàn ông có thể chấp nhận trao hết tiền bạc, của cải cho bạn nhưng sẽ không chấp nhận việc bạn phàn nàn, nói xấu chồng trước mặt bạn bè anh ấy. Đôi khi, họ chỉ cần một người vợ biết giữ thể diện cho chồng. Là người vợ yêu chồng, bạn đừng làm hỏng hình ảnh của chồng mình trong mắt người khác.

  Không thể độc lập, lúc nào cũng cần đến chồng

  Càng độc lập tự chủ trong cuộc sống các chị sẽ càng trở nên hấp dẫn người bạn đời của mình hơn. Một người phụ nữ độc lập luôn đầy sức quyến rũ và vì thế một người phụ nữ không thể sống độc lập quả là một cơn ác mộng với nhiều cánh đàn ông. Đàn ông thích người phụ nữ biết sống độc lập, biết tận hưởng cuộc sống và biết tự làm cho mình trở nên hấp dẫn.

  Những người phụ nữ quá phụ thuộc vào chồng thường sẽ “theo đuôi”, giám sát chồng mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy nghẹt thở và chỉ muốn thoát ra khỏi bạn để sa vào vòng tay khác. Vì vậy nếu bạn mong muốn tình yêu, hãy rời xa anh ấy, anh ấy sẽ mang tình yêu và sự quan tâm đến cho bạn.

  Luôn đa nghi

  Phải luôn biết khéo léo dung hòa và đúng sai phân biệt rạch ròi, đừng bao giờ bán tính bán nghi mà gây ra những khúc mắc trong lòng cả hai vợ chồng nhé các chị.Một người phụ nữ sinh ra với sự nhạy cảm rất riêng, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nhiều người phụ nữ khi chồng về muộn sẽ lao vào tra khảo xem anh ta đi đâu, với ai. Quá hoài nghi, bạn sẽ làm chồng chán nản và nghĩ rằng bạn chẳng bao giờ tin tưởng anh ấy.

  Thích ra lệnh

  Nếu đã là trụ cột bên trong gia đình chị em nên biết cách nhẹ nhàng trong mối quan hệ vợ chồng, biết cứng biết mềm và đặc biệt là thật đềm đạm trong mọi vấn đề xảy ra xoay quanh đời sống vợ chồng.Công việc gia đình là của hai người và bạn cũng như chồng cần chung tay để hoàn thành. Nhiều người phụ nữ thích ra lệnh cho chồng, ép anh ấy phải làm việc này việc kia. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy chán nản, không được tôn trọng. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách phân công nhiệm vụ giữa mình và chồng một cách khéo léo để hai người vui vẻ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phụ nữ hãy nhớ “lạt mềm buộc chặt” mới là điểm mấu chốt trong cách cư xử với chồng để giữ anh ấy luôn ở lại bên cạnh bạn.


  Tướng những mẫu phụ nữ "hồng nhan bạc phận" điển hình  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuyennguyen1604; 13/09/2017 vào lúc 10:09 AM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 778 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #2
  vợ hay nghi ngờ chẳng qua là do các ông chồng không mang lại cảm giác an toàn tin tưởng cho vợ thôi, nhưng mà hội tụ đủ các yếu tố đó thì đúng là không chấp nhận được
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của upbecuame
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 2 năm
  • 109 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Longphungphunglong Xem bài viết
  vợ hay nghi ngờ chẳng qua là do các ông chồng không mang lại cảm giác an toàn tin tưởng cho vợ thôi, nhưng mà hội tụ đủ các yếu tố đó thì đúng là không chấp nhận được
  Chắc hiếm có chị nào hội tụ đủ cả, 6 chị cộng lại thì còn có thể ạ