Phụ nữ mà có 6 đặc điểm này chả trách sao đàn ông lại "chết mê chết mệt" muốn lấy về làm vợ đến như vậy

 • 251 Lượt chia sẻ
 • 2.84K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 667 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #1
  Phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ thì đàn ông nào mà chả thích đúng không các chị. Tuy nhiên, có nhiều chị em dù ngoại hình rất bình thường, chẳng mấy lung linh nhưng lại có khối đàn ông theo đuổi, "chết mê chết mệt" muốn lấy ngay về làm vợ bởi họ có 6 đặc điểm này đó các chị.

  xdd0jK0SmyItrIdKrMrvuvSS-pIs1HYiAAof7zhRsoSK9DstDH4G3by3Hcn0t1d9OodFY7rSMS1251Zhlx2sRn06xBZr

  Sau đây là 6 đặc điểm như thế, các chị xem mình may mắn có được cái nào không nhé:

  1. Tự tin và độc lập

  dUA-00ZVhPQ-LyReVJEclT_IPE3GSlQV3qc2-NakzHaL3GI0-036gYjP3XqkFEty1as9CiwvGEIkrl85yGaIDL2x0OdC8jQ

  Trong thời buổi nam nữ bình quyền như hiện nay, thì phụ nữ chúng ta không nhất thiết phải ở nhà tề gia nội trợ nữa các chị ạ. Dù có xinh đẹp hay gia thế giàu có cỡ nào thì chúng ta vẫn nên có một công việc ổn định, tự do về tài chính. Chúng ta phải luôn độc lập và tự tin, thì sau này dù có chuyện gì xảy ra chúng ta cũng có thể lo tự cho bản thân của mình được.

  Không những thế nếu phụ nữ chúng ta mà có đặc điểm như thế này không những giúp truyền cảm hứng cho các chàng trai, mà còn được các chàng xem là mẫu người làm vợ lý tưởng nữa đó.

  2. Duyên dáng và bí ẩn

  Câu nói “đàn ông yêu bắt mắt” quả đúng chẳng sai tý nào đâu các chị. Lúc yêu họ có thể say đắm những cô gái trẻ đẹp và nguyện lòng chết vì cái đẹp. Nhưng quan điểm này chỉ đúng khi yêu mà thôi. Còn để chọn làm vợ thì họ lại nghĩ khác.

  Thông thường đàn ông thông minh, họ sẽ chọn mẫu người phụ nữ để làm vợ là những cô nàng duyên dáng, dễ thương. Những cô nàng này có sức cuốn hút bởi sự ngọt ngào trong cách giao tiếp, nhưng lại vô cùng tế nhị, cư xử lễ nghĩa, tao nhã trong cử chỉ và lời ăn tiếng nói, kèm theo đó là một tâm hồn thánh thiện. Điều này cũng làm đàn ông trân trọng vô cùng.

  3. Nụ cười không hở lợi và đôi môi trái tim

  MP0QK3wNzjjJTLLzc_c4Rmp21ihxKoLxAMM93A1ace1kMxXBjLyuQW4wyAgCslikj157wO_2E7lSIQFKTdwz5T5o_t0NwA

  Đôi môi có hình trái tim, với môi dưới hơi dày hơn môi trên, căng mọng với đường viền sắc nét và khi cười không hở lợi thì theo như các nhà nhân tướng học đó chính là nét tướng phú quý, mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn đó các chị.

  Bởi lẽ, người phụ nữ nào có được nét tướng như thế sẽ thường là người phụ nữ xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. Đồng thời, lại là người có đầu óc nhanh nhạy, thông minh trong cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và luôn có sự nghiệp thành đạt dù tuổi trẻ của họ có phải trải qua gian khó đi nữa.

  Lấy được người vợ thế này, thì các anh cứ yên tâm mà lo cho sự nghiệp đi nhé, vì họ sẽ luôn chăm lo thật tốt cho gia đình. Phụ nữ như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn vô cùng đảm đang, khéo léo trong cách cư xử với cha mẹ, anh em họ hàng nên rất được mọi người yêu mến.

  4. Bụng có mỡ

  “Phụ nữ có bụng mỡ” nghe thì có vẻ sai sai các chị em nhỉ. Nhưng sự thật là đàn ông vẫn thích mẫu người có một chút bụng mỡ như thế này đó các chị à.

  Cũng theo như nhân tướng học, thì phụ nữ có bụng mỡ thì sự biểu trưng cho của cải vật chất, tiền tài, ấm no, hạnh phúc, là người vô cùng có phúc lộc. Người xưa cũng có câu “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”.

  5. Mắt to và lông mi cong

  8qc1Whf6NVVIQIJE-VsuTstPjr3a_9yZdqAeAlnS9wFSBfDBOEUUAaPT912I8-p8KpVlmRQCPKrGSdGZ5URg3CFX6OdGfQ

  Chị em nào sở hữu mắt to, lông mi cong thường là mẫu người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và là một trong tiêu chí chọn vợ của cánh mày râu đó các chị.

  Hơn nữa, phụ nữ có mắt to và lông mi cong còn là người có nghị lực phi thường, không ngại khó khăn nên bao giờ cũng đạt được thành công lớn trong những kế hoạch làm ăn của mình. Vì thế sau khi có gia đình, thì chuyện công việc hay chăm lo chồng con họ đều cân bằng được cả.

  6. Thấu hiểu người khác

  Một cô gái thấu hiểu người khác sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình đâu các chị. Người đàn ông phải biết bao dung và vị tha, không phải là họ vì phụ nữ, mà là vì họ là đàn ông nên mới phải như thế.
  Vì thế phụ nữ chúng ta cần phải có sự thấu hiểu, không nên vì được chiều chuộng mà đợi người đàn ông phải nói lời xin lỗi trước. Nếu chúng ta sẵn sàng nhận lỗi và sửa sai thì đàn ông nào mà lại chẳng thương yêu hả các chị.

  *Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo
  https://www.webtretho.com/forum/f468...-ngay-2576967/
  https://www.webtretho.com/forum/f465...-than-2593178/
  https://www.webtretho.com/forum/f465...m-lay-2547386/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT