Nhà nào đi Áp vong nên biết điều này

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 10K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của bibichun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,703 Bài viết

  • 1,934 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Hi các bố mẹ, hôm nay mình lập topic này xin chia sẻ với mọi người một số điều mình biết được qua lần vừa rồi tìm mộ liệt sỹ của bác ruột mình. Xin Mod đừng xóa topic này, vì đây không phải là mê tín, mà là khoa học chưa với tới, chưa chứng minh được những điều này. Bản thân những việc dùng ngoại cảm để tìm mộ người đã mất đã được nhà nước mình công nhận và cho phép thành lập trung tâm tiềm năng con người và những nhà ngoại cảm đi tìm mộ liệt sỹ (cái này bây giờ ai cũng biết). Kể cả môn nhân điện mấy năm trước báo chí đều đưa là lừa đảo (bởi vì lúc đó khoa học cũng chưa thể giải thích được) nhưng mấy năm gần đây nhiều người đã phải công nhận là nhân điện có thể chữa đc bệnh…. Em xin nói qua vậy để Mod hiểu và đừng xóa topic vì điều em nói sẽ giúp nhiều người hiểu rằng đi áp vong người đã mất mà ko tìm hiểu, ko xem các thông tin thì có thể có những điều đáng tiếc xảy ra. Đợt trước ở webtretho có topic gọi hồn ở Đông Tác Kim Liên nhưng sau bị Mod khóa vì cho là mê tín. Và em đọc ở đó thì có khá nhiều gia đình đi áp vong.
  Gia đình em mới đi tìm mộ bác ruột về tuần trước, 2 vợ chồng anh họ con bác em là người đã nhờ 1 nhà ngoại cảm, gọi hồn bác em lên và bác nói mộ bác ở đâu, vị trí nào, hàng nào ở nghĩa trang nào. Rồi nhà ngoại cảm này có giới thiệu đến trung tâm của thầy Tuấn ở Hòa Mạc – Hà Nam, trung tâm này chỉ áp vong các liệt sỹ. Chờ gần hết ngày thì bác em mới nhập vào chị dâu con bác, và cũng nói đc mộ y như lần đến nhà ngoại cảm kia. Việc này làm gia đình e rất hiếu kỳ khi có hơn 500 gia đình cũng đến đợt này, mỗi nhà vong lên 1 kiểu, người khóc, người cười, người hát, người duyệt binh ….Thật sự chưa bao giờ gia đình em thấy kỳ lạ như vậy. Và trong 4 ngày liền đều phải đến TT kêu vong để hỏi lại cho kỹ, lần nào bác em cũng nói 1 chỗ. Bác nhập vào chị dâu e, rồi về nhà bác vẫn nhập (ở quê). Bác lại nhập cả vào chị gái em tại nhà (HN), những việc e chứng kiến e ko thể ko tin đc, những chuyện xưa chỉ có bố em biết chứ chị gái e ko hề biết. Gia đình e rất tin vì nhập vào người trong gia đình mình, vả lại nhập tận 2 người và 2 nơi khác nhau. Bác dặn dò con cháu rất tỷ mỉ, phải ghi chép sau đó đọc lại cho bác nghe, sai là phải sửa lại….Cuối cùng gia đình e lên đường đi vào Tây Ninh, chuyện còn dài và còn nhiều điều ly kỳ, nhưng e chỉ muốn nói rằng qua chuyện này e thấy trung tâm có nói vong nhập ít thôi ko người nhà bị điên đấy, đúng là cách đây 1.5 năm có 1 gia đình đi áp vong ở trung tâm, cô bé trong nhà đó 15 tuổi bị vong nhập, nh về nhà vong cứ nhập nhiều nên bị điên. Trung tâm có dặn rằng sau khi tìm đc mộ phải quay lại tạ lễ và cắt vong, nhà e có quay lại nh ko cắt đc, bác em vẫn nhập đc. Khi tìm đc mộ bác em vẫn phải nhờ 1 nhà ngoại cảm khác rất giỏi, và nhà ngoại cảm đã tìm đc đúng mộ như bác e chỉ, sau đó nhà e nhờ nhà ngoại cảm này cắt vong thì mới xong, chứ sau khi tìm thấy mộ rồi chị dâu e và chị gái e vẫn có thể nghe thấy bác e nói bên tai, và hay gật gù khi ngồi, hic. Khi đưa hài cốt bác e về quê, ở làng rất nhiều gia đình trước đó cũng đi tìm mộ, mọi người cũng hiếu kỳ đến xem, và có người trong họ nói rằng có 3 gia đình ở làng đi tìm mộ về ko cắt được vong và cứ hâm hâm. Nhà ngoại cảm mà gia đình e nhờ có nói nếu để quá 10 ngày thì hâm đấy, bởi lúc là người lúc là ma, đang đi đường a lao vào ô tô thì biết thế nào. Nhà ngoại cảm còn nói rằng đúng là bây giờ việc áp vong có rất nhiều, nhưng nếu nếu ko biết cắt vong thì các trung tâm đó là làm liều. Lúc bác e nhập vào chị gái e thì lúc là chị lúc là bác, đến chồng chị còn phải nói ko biết lúc nào là bác lúc nào là chị. Em nói sơ qua vậy để mọi người nên tìm hiểu kỹ hẵng đi áp vong chứ đừng tùy tiện thấy nhà này đi thì mình cũng đi. Gọi hồn nhiều ko hề tốt. Và vong lên thường khuyên bảo con cháu nên sống tốt mới có phúc cho con cháu….
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của bibichun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,703 Bài viết

  • 1,934 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Hi mọi người, đúng là chuyện này thật khó tin, nhưng nó xảy ra tại nhà mình, mình xin chia sẻ với mọi người thôi, ai tin thì quyền của mỗi người, đọc để tham khảo mà thôi, nhưng mình nói để có người chẳng may như vậy mà còn biết. Và những nhà đã đi áp vong là những nhà có tin rùi.
  Sau khi tìm mộ bác mình về xong, bác vẫn nhập đc vào chị dâu con bác và chị gái mình, nhà mình nhờ thầy giỏi đã cắt được vong ko nhập đc, nhưng chị gái mình và chị dâu vẫn có thể nghe bác nói lại gọi là sang tai nhưng thực chất là có dòng suy nghĩ nói trong đầu ý. Mình có hỏi bà chị mình nó như thế nào, chị mình bảo, khi bác nói như kiểu chị mình hỏi bác điều j tự nhiên có 1 câu trả lời trong đầu, kể cả những điều chị mình chưa bao giờ biết tới (quá khứ giữa bác mình và bố mình), rồi chị mình nói ra cho mọi người thôi. Lúc bác mình nói thì 2 bên thái dương của chị mình hơi giật giật, mắt hơi cau mày 1 chút. Mình cũng ko diễn tả đc hết vì ko phải bản thân mình. Bác mình bảo bác nói đc vậy trong 49 ngày là bác phải đi.
  Chuyện thế này, tuần trước có 1 gia đình ở quê mình cũng tìm đc mộ người nhà và chôn ngay cạnh bác mình, bác mình có nói với chị mình là mộ bác bị động ở bên phải, có nhà đang bắt đầu đào mộ, chị mình kể lại cho bố mình, lại còn vẽ lại sơ đồ theo ý bác (lúc này là 10h trưa), hôm đó mình và mẹ mình về quê có việc bên ngoại (quê ngoại và quê nội cùng gần nhau). Đến 12h, bác mình bảo chị mình là 3h chiều mẹ cháu sẽ có mặt ở nhà. Để kiểm chứng lời bác nói có đúng ko và kiểm chứng xem là bác nói sang tai hay ko, chị mình ko gọi điện cho mẹ mình bảo. Đến 2h mình cả mẹ mình đi lên HN, đi qua nghĩa trang thắp hương cho bác, thấy có nhà bên cạnh đào mộ, họ đào cũng gần xong, họ có nói là đêm nay đưa hài cốt người nhà về, họ cũng áp vong ở trung tâm thầy Tuấn chỗ Hòa Mạc – Hà Nam. Họ tìm thấy ở ngoài chứ ko phải ở nghĩa trang. 3h7p mẹ mình và mình về tới nhà. Bà chị lúc này đi có việc từ 2h30p, lúc 4h bà ý về chạy ngay lên nhà hỏi mẹ mình mẹ về nhà mấy giờ, mẹ mình bảo 3h7p. Thế mẹ có thấy nhà nào đang đào mộ ko? Mẹ mình bảo có, nhà bên cạnh, tìm đc mộ là em ông Cốc ở làng. Rồi chị mình kể cho mẹ mình là bác mình bảo thế. Vậy là chị mình còn kiểm chứng nhiều chuyện bác mình nói sang tai đều đúng.
  Hai hôm sau, nhà mình hỏi bác mình là bác đã làm quen với hàng xóm chưa, bác bảo: ông ý khó tính lắm, bác chưa hỏi đc, với lại ông ý chưa nhập đc khẩu. Nhà mình chỉ hỏi đến vậy thôi, nhưng tối hôm qua nhà mình hỏi lại: Bác đã quen ông ý chưa, đấy là em trai nhà ông Cốc đấy? Bác mình bảo ko phải, ông này tên là Hà, quê Hải Dương, nhà đó tìm nhầm mộ rồi em ạ.
  Sau đó nhà mình còn hỏi vài điều, bác mình còn bảo, ở trung tâm Hòa Mạc đó, mỗi lần 500 nhà áp vong tìm thì chỉ khoảng 200 nhà tìm đúng thôi, còn 300 nhà là sai em ạ. Cũng giống như anh, cứ vào nghĩa trang là bị đẩy ra chỉ sai mộ nên nhiều nhà đón nhầm, nhiều vong dã man lắm nếu ko có thầy cao tay thì đúng là ko tìm đc.
  Bác mình còn bảo nhiều vong hiền nhưng cũng nhiều vong dữ, vong nào hiền thì họ ko làm j, nhưng nếu vong nào dữ thì họ quấy quả, phá nhà người ta lắm em ạ.
  Mình hoàn toàn nói lại những lời bác mình nói qua chị ruột của mình. Ai tin thì tin, mà gia đình muốn đi tìm mộ liệt sỹ thì cần phải tìm thầy tốt hẵng tìm đừng để nhiều việc nuối tiếc xảy ra. Vì chúng ta cũng chưa giải thích được nhiều việc nên cũng ko nên phủ nhận.
  • 2,173 Bài viết

  • 932 Được cảm ơn

  #3
  Mình có mầy việc cũng muốn đi gọi hồn những vẫn còn ngại không dám đi vì những lý do như thế này.
  • 591 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  có mẹ nào đã nhờ thầy Cao minh Thiên áp vong, gọi hồn chưa?
  • 1,064 Bài viết

  • 513 Được cảm ơn

  #5
  hôm em có đọc mấy bài trên vtc thì thấy giải thích hiện tượng áp vong là không có mà ta
  • Avatar của HeiDiKun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Mình xin đóng góp chút kiến thức nhỏ nhoi về vấn đề gọi hồn như thế này :

  1.Gọi hồn là gọi vong của người đã khuất nhập vào một cơ thể sống , để truyền tải thông tin của vong được gọi cho người thân hoặc người cần biết thông tin. Người gọi hồn được là người có khả năng "cho" các vong nhập vào cơ thể mình, ra vào tùy ý , hoặc có kiểm soát.

  2.Áp vong : Bây giờ lại hay có kiểu là áp vong vào ngay người thân của vong ấy , xin thưa với các chị là cực kỳ nguy hiểm , xin nhắc lại là cực kỳ nguy hiểm, bỏi vì các nơi này mở luân xa trên đầu của người chấp nhận áp vong vào mình. Mở ra thì dễ, đóng vào cực khó, có khi mất vài tháng, cả năm mới đóng lại được . Mà qua một thời gian như thế thì còn gì là người nữa đâu hả các bạn. Theo như mình biết số người đóng được luân xa này chỉ đếm trên một bàn tay mà thôi . Nên tốt nhất các bạn tránh xa mấy trung tâm áp vong này ra .

  Còn vấn đề áp vong tìm mộ liệt sĩ có lẽ các bạn nên lên youtube tìm xem clip mới nhất của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng năm 2012 để xem có cần thiết phải tìm mộ các anh không nhé .

  Còn chị mebeminhthuhm ơi , thế giới vật chất luôn song hành với thế giới vô hình , đừng vội kết luận là không có nhé ! Đi gọi hồn vài bữa là biết ngay mà
  • Avatar của Lien1973
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Tôi đang bối rối không biết đưa thông tin liên quan đến ông Vũ Thế Khanh và ngoại cảm vào mục nào để hỏi các bạn trên diễn đàn về trường hợp này, nên cứ tạm vào đây. Tôi cũng post 2, 3 chỗ để hy vọng mọi người biết và cho thêm ý kiến.
  Gia đình bạn tôi cách đây 3 năm có đi áp vong gọi hồn ở chỗ ông Vũ Thế Khanh, và đi áp vong về có 2 người bị điên, một người là bà cô và một người là chị gái của bạn tôi. Gia đình bạn tôi đã quay lại chỗ ông Khanh để đuổi ma nhưng không được và tình hình còn tệ hại hơn. Ông Khanh còn bảo con ma đấy là chồng của chị gái bạn tôi ở kiếp trươc nên phải sống với nó, còn với bà cô là do tự mời gọi ma. Nhà bạn tôi cũng đã đi cúng bái khắp nơi, từ Nam ra Bắc. Chỗ nào có thầy cao tay đều đến hỏi mà không có tác dụng gì.
  Tháng trước, gia đình bạn tôi có đến một thầy được giới thiệu là rất cao tay về Mật tông ở Hà Nội. Và thầy nói thế này: "Tập đoàn Vũ Thế Khanh, đám ngoại cảm và nhiều sư sãi là âm binh đội lốt người, trong giai đoạn thiện tà chưa phân định lúc này đã trỗi dậy, làm loạn phần âm, xâm nhập vào các chùa làm đạo Phật không còn phép. Muốn ổn định phần âm để người sống được khỏe lại, phải lấy máu của đám Vũ Thế Khanh và đám ngoại cảm để cúng."
  Tôi nghe mà thấy sợ. Các bạn có ai đã từng nghe thông tin này chưa? Thực hư ra sao?
  Cảm ơn các bạn.