Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mua nhà đất,Hoặc đi thuê nhà Tại hà nội mà không lo lắng vấn đề gì thì mọi người cần chú ý!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 577 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Thứ nhất khi đi mua nhà đất hay thuê nhà thì thường làm việc trực tiếp qua các công ty mô giới, các bạn thường kì thị hoặc không hiểu hoặc không biết về nghề này nên ai cũng gần như không muốn làm việc:
  Vậy nên ai đã đọc qua đây thì mình xin giải thích một chút, Thứ nhất công ty bất động sản có rất nhiều nên có nhiều thể loại khác nhau:
  - Công ty ( Kiểu như lừa đảo xong chạy mất ) khi bạn gọi điện, Họ thường bắt bạn trả phí dịch vụ không ít thì nhiều từ 1-3 trăm ngìn/ 1 lần đi xem nhà vậy là bạn vừa mất tiền vừa không có thời gian đau đầu vì không thích nhà lại còn mất tiền. Vấn đề thứ hai là thường gọi qua là bắt nộp phí đi xem nhà ..... Đại loại là làm ăn bố láo.

  - Còn hiện tại có 1 số công ty không làm như vậy Làm ăn đàng hoàng tử tế bạn cần thì đến không cần không sao Làm việc rất chuyên nghiệp mà chuẩn, Vì Kinh nghiệm gần 10 năm nên cũng có tiếng trên thị trường rồi:
  - Mình nói qua qua: Thứ nhất đi xem nhà thì được Miễn phí
  + Trường hợp Mua bán thì bạn trả phí hoặc không, tùy theo từng căn
  + Trường hợp Đi thuê nhà thì hoàn toàn được miễn phí.
  -Giá cả thì thị trường có, Không bao giờ cài cắm hay làm bất cứ một vấn đề gì liên qua hay tác động quá sâu đến giá cả nên khách hàng rất yên tâm
  -Vấn đề thứ 2 là: Nhà giá có cao thì nhân viên mô giới sẽ dùng kĩ năng tư vấn chuyên nghiệp, giúp chủ nhà giảm giá và thanh toán ở mức hài lòng nhất cho khách hàng cũng như phù hợp giá cả thị trường, Chứ không Phải Cò chỉ chỏ để lấy tiền và bỏ con giữa chợ nên mọi người yên tâm.
  - Mọi giấy tờ liên quan đến thủ tục pháp lý nhà cửa thì có đầy đủ hết không thiếu một giấy tờ gì
  Nếu ai cần tư vấn gì liên quan tới bất động sản của quý vị mà đang có ý định bán hoặc cho thuê thì liên hệ qua: web http://hbland.vn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  .12345678