Mục đích của việc học tiếng Hàn tại TPHCM

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 613 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của seowp123
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Xác định mục đích học tiếng Hàn, khả năng tài chính, hoàn cảnh công việc và phương pháp học tốt và lâu dài nhất là những bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn đơn giản mà hiệu quả. Xem chi tiết trong bài sau


  Rất khó có thể đưa ra một lời khuyên cụ thể mà không biết thêm đôi chút về các bạn vì thế tôi sẽ đưa ra một số bí quyết học tiếng Hàn chung chung có thể sẽ hữu ích với những bạn " vỡ lòng " mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ Hàn Quốc. Và dần dần các bạn sẽ không cảm thấy tiếng Hàn là một môn “gai gốc” như nhiều người vẫn thường nói.


  1. Xác định mục đích.


  Mục đích thì chắc các bạn phải có hết rồi đúng không? Bởi lẽ khi học một ngôn ngữ nào đó thì việc xác định mục tiêu là một thứ đầu tiên bạn phải vạch ra. Có mục đích thì bạn muốn làm gì cũng được.


  • Cần hiểu rất rõ tại sao bạn muốn học tiếng Hàn: Bạn cần tiếng Hàn để phục vụ cho nghề nghiệp của mình hay để giúp bạn xin việc, hay để nói chuyện với những người nói tiếng Hàn, hay để giúp bạn trong việc học?


  • Cần biết rõ bạn muốn tiếng Hàn của mình giỏi tới mức độ nào. Bạn muốn giỏi tiếng Hàn tới mức nào về các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết?

  >> http://hoctienghan.com


  2. Xác định hoàn cảnh công việc.


  Bạn có thể còn là học sinh, sinh viên, cũng có thể là người đã đi làm , hoặc đang rất bận rộn bởi vì bạn vừa đi làm và vừa đi học… Tùy vào từng trường hợp, chúng ta sẽ có cách phân phối thời gian biểu hợp lý, cũng như chọn chương trình học tương thích với mình, để đảm bảo tính hiệu quả cao.


  3. Học phí? Vấn đề của mọi học viên


  Ông cha ta ngày xưa có câu " có công mài sắt, có ngày lên kim " , thật vậy, khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó cũng cần phải có lòng kiên trì và sự cố gắng, mà còn khiến cho chúng ta phải đầu tư một khoảng tài chính kha khá. Nếu có thể hãy đăng ký theo học một khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Ở đó các bạn sẽ có cơ hội thực hành tiếng Hàn cùng bạn đồng học, việc có giáo viên hướng dẫn và sửa sai mỗi khi chúng ta mắc lỗi là điều kiện giúp chúng ta tiếp cận một cách nhanh nhất với tiếng Hàn.


  Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo học những khóa tiếng Hàn đắt tiền, và cũng có rất nhiều người không có đủ khả năng tham gia các khóa học đó vậy thì hãy tìm mọi cách để có thể học và áp dụng giống như bạn có học ở trung tâm vậy! Hãy tìm kiếm các cơ hội học và sử dụng tiếng Hàn. Hãy nói tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể. Hãy nghe đài và CD bằng tiếng Hàn, đọc và viết bằng tiếng Hàn. Nếu bạn tìm những cơ hội như vậy thì nhất định bạn sẽ tìm thấy.


  4. Xác định phương pháp học tốt và lâu dài nhất


  Sử dựng cho mình một cuốn note riêng để ghi chú từ vựng và cách học tiếng Đức
  Phải luôn luôn sử dụng cuốn note và mang theo người và mỗi khi bạn không nhớ từ ngữ nào hoặc bạn muốn save lại câu giao tiếp tiếng Đức nào bạn cảm thấy hay thì có thể mang ra và note lại luôn.


  Sự kiên trì và cố gắng luyện tập. Có một câu ca dao trong tiếng Hàn. Nếu bạn không muốn mất thì hãy sử dụng nó. Câu ca dao này rất đúng nhất là khi áp dụng trong trường hợp học ngoại ngữ.


  Hãy kiếm một người có thể giúp bạn học tiếng Hàn, có thể là đồng nghiệp của bạn. Tìm một người mà bạn có thể học tiếng Hàn cùng. Hãy nói tiếng Hàn với người đó hay các bạn có thể gửi tin nhắn bằng tiếng Hàn cho nhau.
  Học một ít một nhưng thường xuyên. Hãy tạo ra một thói quen học tiếng Hàn mỗi ngày chỉ cần 10 phút thôi. Như thế sẽ tốt hơn là học mỗi tuần chỉ có một lần dù với thời gian dài hơn.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chỗ này học cũng tốt lắm nhỉ
  https://hoctienghan.com/noi-dung/ban...-anh-chua.html