TIN TÀI TRỢ.

Mài dao còn sắc hơn cả chồng mà chị em đâu cần hì hục gì

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 697 Lượt đọc
  • 5 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
    • 174 Bài viết

    • 37 Được cảm ơn

    #1
    Tớ đã áp dụng thành công vì sao tớ khoái kiểu mài dao này cũng vì chẳng cần cậy trông ông chồng, dao tớ chặt thịt, chặt xương giờ cứ bén bóng loáng. Tớ cũng ko chê chị em nhà mình chân yếu tay mềm gì nhưng mà làm được thế này không mất công mất sức gì nhiều nữa, thế thì làm ngay chứ đợi gì he.

    Nhà tớ có cái cục đá mài mà tớ sợ nó lắm, mài cũng chả hiệu quả gì nên thi thoảng nhờ chồng "lười" hỗ trợ. Giờ thì không cần. Tớ mài với cục giấy cuộn lại thôi.

    GKDHZB08Rwhs0xyD5WIwaQpQiYlK4POhUzCK3xnZUS3gaBicIm9OPACIKCaYj9fX4C7Tw3grpfFhcxJQXGNEQtmdiITm7g
    Clip: 이밥차

    Cuộn đầu giấy lại sao cho cứng ở đầu, nhúng vào nước.
    Dao đã rửa sạch rồi lấy giấy chà xát lên là sẽ bén. Đơn giản lắm không vất vả gì đâu. Các mẹ có ai làm thử chưa?
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 82 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    mình ko làm bằng cái này đâu mòn giấy mà dao vẫn chưa sáng... : (
    • 136 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #3
    Mình nhìn tấm giấy cũng khoảng vài 3 tờ cuộn lại lận à nghe
    • 48 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #4
    Mài bằng chai sành cho nhanh
    • 37 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    Trời ơi đúng rồi đó mấy lần mình bị đứt tay vì tờ giấy mỏng mà. Làm sao mà nó hay như vậy nhỉ?
    • 149 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #6
    Mài dao ăn đứt ông chồng nhiều chồng còn thua cả mình nữa chứ