Mách các mẹ các chọn và bảo quản tông đơ cắt tóc cho các bé nhé

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.18K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tông đơ cắt tóc là một sản phẩm sử dụng được lâu dài, vì thế nên lựa chọn kỹ càng trước khi mua. Không nhất thiết phải bỏ ra khoản tiền lớn cho những thương hiệu nổi tiếng. Mẹ nên chú ý đến nhưng thương hiệu có uy tín, tránh mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Cắt tóc cho bé là việc rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh cũng như mang lại tính thẩm mỹ. Đặc biệt, với các bé sơ sinh thì mùa hè nóng bức là thời điểm cần phải cắt tóc.


  Tuy nhiên, không phải bé nào cũng chịu “hợp tác” trong vấn để này đâu, nhất là khi cắt tóc ngoài hàng. Để người lạ cắt tóc cho mình là nõi sợ hãi của bất cứ đứa trẻ nào.


  Nếu mẹ có ý định sắm tông đơ cắt tóc cho bé để “tự xử” nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn hơn thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để chọn được loại tông đơ phù hợp nhất nhé!  Chọn lựa kỹ lưỡng loại tông đơ cắt tóc dành cho các bé


  Nhiều mẹ quan niệm rằng, cứ tông đơ là được, không cần phải mua riêng cho bé loại tông đơ cắt tóc trẻ em. Nhưng nếu cho bé dùng chung tông đơ của người lớn thường rất khó sử dụng, không hiệu quả mà quan trọng nhất là không đảm bảo an toàn. Vì thế, nên mua riêng cho bé một chiếc tông đơ cắt tóc trẻ em để sử dụng lâu dài.


  – Các mẹ nên chú ý đến những sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu để thu hút bé .

  – Tông đơ cắt tóc cho bé thường có mô tơ nhẹ, tiếng ốn rất nhỏ nên các bé không bị sợ hãi, la khóc.

  Khi các mẹ lựa chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé nên chú ý đến thương hiệu


  Không nhất thiết phải bỏ ra khoản tiền lớn cho những thương hiệu nổi tiếng. Mẹ nên chú ý đến nhưng thương hiệu có uy tín, tránh mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì nó có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

  Tông đơ cắt tóc là một sản phẩm sử dụng được lâu dài, vì thế nên lựa chọn kỹ càng trước khi mua.


  Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu được ưa chuộng như: Tông Đơ Cắt Tóc Philips , Tông đơ cắt tóc trẻ em Braun . . .


  tong-do-cat-toc-cho-be-philip-hc3418-1


  Những lưu ý về bảo quản tông đơ cắt tóc cho bé


  Theo nhiều chuyên gia thì việc chải sạch tóc bám trên tông đơ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, cũng nên bôi dầu lên lưỡi sau mỗi lần sử dụng để tránh việc bị han gỉ.

  Bé khỏe bé vui là niềm vui của các mẹ . Chúc các mẹ chọn lựa cho mình được tông đơ cắt tóc tốt nhất cho các bé nhà mình nhé !
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 109 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #2
  Nhà mình cũng có tông đơ cho bé, nhưng chỉ sạc pin cắt xong thổi sạch tóc dính thì cất đi thôi, chứ không biết cách bảo quản như thế này.
  • 73 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #3
  Mình mua tông đơ cũng được 3 năm rồi Trộm vía là vẫn đang dùng ổn định. Nhưng phải công nhận là có tông đơ tiện hơn nhiều đó ạ!
  • 778 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #4
  bố mình toàn cắt bằng kéo mà không có 1 tí lát kéo nào nhá, cực giỏi luôn, lại đẹp nữa chứ