Chắc hẳn đó giờ chị em nhà mình chỉ toàn dùng đậu đỏ để nấu chè thôi phải không? lúc trước em cũng không biết đậu đỏ có nhiều tác dụng thần kỳ như thế này đâu, nhưng chỉ sau một tháng em áp dụng mẹo hay này, em thấy hiệu quả lắm ạ! Hôm nay em chia sẻ cho cả nhà mình cùng tham khảo ạ!

image

Đầu tiên các mẹ chuẩn bị

  • Khoảng một nắm hạt đậu đỏ không bị sâu, không sứt mẻ, căng mẩy
  • Túi gấm màu đỏ có dây gút

Thực hiện
1452497595-ava

  • Đầu tiên là đem đậu đỏ bỏ vào trong túi, nếu là nam thì cho 7 hạt, nữ thì 9 hạt.
  • Thắt dây lại và đem để dưới gối ngủ hằng ngày của mình, cách 1 tuần đổi đậu đỏ 1 lần là được.
  • tui-da-suc-khoe

Đặc trưng của đậu đỏ là vỏ ngoài màu đỏ bắt mắt- màu của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì thế, trong quan niệm của ông ta xưa, đậu đỏ là 1 vật phẩm phong thuỷ giúp thay đổi vận mệnh mà nhà nào cũng nên có, cực kì hiệu nghiệm luôn. Đậu đỏ hông chỉ giúp “hóa hung thành cát” mà còn là vật phẩm phong thủy giúp cho đường tình duyên của bạn được suôn sẻ như ý. Không những vậy, trong phong thủy nếu đặt đậu đỏ dưới gối khi ngủ sẽ giúp xua đuổi mọi điều xấu, giúp gia đình rước may, cầu an.

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể áp dụng mẹo dân gian khác để hoá giải điều xui như sau: Nếu các mẹ cảm thấy trong lòng bất an, lo lắng như dự cảm sắp có điều không hay xảy đến thì tốt nhất là nên mang theo bên mình một miếng vải đó. Có thể đặt miếng vải vào túi hoặc vào ví, chính màu đó của tấm vải sẽ giúp hỏa dữ thành lành, đem lại vận may và mọi điều không may sẽ theo đó mà đi mất

với mình khi ra khỏi nhà hãy mang theo một miếng vải đỏ. Có thể cho vào túi hoặc vào ví, nhưng tuyệt đối không được cho người ngoài biết về sự hiện diện của mảnh vải này.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo
Tổng hợp
Video liên quan