TIN TÀI TRỢ.

Lớp tiếng anh cô Đỗ Mỹ Dung (English IQ)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.44K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Mình có bé đang học ở đây và có Review như sau:
  Mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu về cô Đỗ Mỹ Dung, theo như anh nói thì cô có phương pháp dạy tuyệt vời và con của anh 2 đứa hoc ở đây được 1 năm thì chuyển sang chỗ khác (nghi ngờ quá).
  Con mình hiện đang học khóa thứ 2 và mình thực sự thấy rất thất vọng, cụ tỷ như sau:
  - Về lớp học và học phí: Với sỹ số mỗi lớp trên 20 bạn với mức hp đang là 180k/buổi thì lớp hơi đông (có thể chấp nhận nếu PP dạy tốt).
  - Về chương trình học: tuần 2 buổi, 1 buổi GV nước ngoài chủ yếu chơi trò chơi, 1 buổi cô Đỗ Mỹ Dung dạy chủ yếu chép từ vựng và chép phạt (1 bạn mắc lỗi, cả lớp ngồi chép phạt dòng "We must speak English" đầy cả trang vỡ). Mình thấy phí tiền và phí thời gian quá. Thực sự là chưa thấy phương pháp này tuyệt vời ở chỗ nào.
  Thời gian học 1h30p là 180k, các con thì ngồi chép phạt hoặc chép từ mới (Còn cô thì các con bảo cô ngồi xem điện thoại). Các buổi vắng GV do GV bận thì các con được cho xem phim hoặc tự làm bài kiểm tra. Sau buổi xem phim và kiểm tra không được cô chữa bài hoặc giải thích gì thêm.
  - Không có trao đổi tình hình học tập của con với phụ huynh: phụ huynh có thắc mắc, có ý kiến đều không được cô giáo trả lời (cô phớt lờ ý kiến phụ huynh chứ không phải cô không có thời gian vì cô thường xuyên chụp ảnh hoa hòe upfacebook và trả lời các comment).

  Những ý kiến này mình thực sự rất muốn trao đổi trực tiếp với cô hoặc chồng của cô (người quản lý trung tâm-Anh chồng này rất khó tính, còn hay mắng phụ huynh) nhưng theo ý kiến của mọi người thì cô không có thói quen nghe góp ý của phụ huynh, nếu mình góp ý cô sẽ không cho con mình học tiếp. Vì vậy mình viết ra đây mong cô hoặc chồng của cô đọc được để cải thiện tình hình hiện nay vừa giúp các con học tốt hơn vừa nâng cao uy tín của Trung tâm.
  Mình vẫn rất muốn cho con học tiếp vì khu vực này tìm được lớp tốt cho con học rất khó, nhưng cứ như thế này chắc con mình học xong khóa này mình phải cho nghỉ và cố tìm chỗ khác học thôi.
  Hix!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Có ai đồng ý kiến với mình không ạ?
  Để tạo áp lực cho Cô chú tâm hơn trong việc dạy học chứ thấy cô dành nhiều thời gian cho hoa hòe, vườn tược quá mà không quan tâm đến việc trao đổi thông tin với phụ huynh. Phụ huynh cho con học coi như là tin tưởng Cô hoàn toàn vậy, không có một chút Review nào về tình hình học của con ở Trung Tâm.
  • Avatar của me chip1
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 199 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Kiến thức chỉ là nhất thời. Nhân cách mới là mãi mãi. Lúc đầu mình cho con học ở đây thấy cô hứa hẹn nhiều hoạt động này nọ lắm nào là English schoolar ship rồi hành trang cho con đi du học nhưng về sau mình thấy tất cả chỉ là hình thức pr trá hình của cô. Cái ông chồng làm tay sai đắc lực của cô thì không thể chấp nhận được
  Có hôm mình đón con muộn đến thấy con đang lang thang đứng ngoài đến tội vì học nhà cô có quy định là hết giờ thì ra ngoài đứng luôn. Đi học để lấy kiến thức mà mất tiền như kiểu đi xin nên mình có quyền lựa chọn mà. Phương pháp dạy của cô cũng rất bình thường. Quanh khu đó có nhiều trung tâm mà.Được cái cô rất giỏi dụ dỗ các mẹ mua mướp mua hoa nhà cô trồng, trại hè Mỹ các kiểu
  Mình thì rất dị ứng với cách đối xử với học sinh và phuj huynh như thế.
  Túm lại mình không chấp nhận việc gần như đuổi con ra ngoài đứng như thế. Tẩy chay và rất nhiều phụ huynh cũng thất vọng giống mình.