TIN TÀI TRỢ.

Lợi ích không ngờ khi cho trẻ đọc truyện tranh bằng tiếng Anh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 470 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Lợi ích không ngờ khi cho trẻ đọc truyện tranh bằng tiếng Anh
  Hiện nay xã hội đang dần phát triển dẫn đến nhu cầu để đáp ứng cho thời đại ngày nay cũng phải được nâng cao. Hầu hết mọi phụ huynh thời hiện đại đều cho con mình được tiếp xúc và làm quen, học hỏi tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Đây đúng là sự cần thiết mà mọi cha mẹ phải trang bị cho con vì trong độ tuổi này là tuổi dễ tiếp thu kiến thức nhất một cách tích cực. Mặt khác các bậc phụ huynh còn cho trẻ học tiếng Anh với phương pháp truyện tranh. Đây cũng là một phương pháp hữu ích cho trẻ. Một vài lợi ích sau giúp các bậc cha mẹ thêm kinh nghiệm cho con cái mình.
  images-5-5
  Truyện tranh bằng tiếng Anh giúp bé làm quen với các sự vật, hiện tượng đang diễn ra trong cuộc sống.
  Ngày nay, hầu hết các cửa hiệu sách đều bán những loại truyện tranh với màu sắc ấn tượng, những cuốn truyện miêu tả hay gọi tên các đồ vật giúp trẻ làm quen dần với tiếng Anh, đồng thời cung cấp cho trẻ một kiến thức sâu rộng.
  images-6-5-300x168
  Những câu chuyện bằng tiếng Anh đơn giản là tốt cho trẻ
  Truyện ngắn kèm hình ảnh miêu tả giúp trẻ thêm sự hứng thú với những câu chuyện, tò mò diễn biến và nâng cao năng lực, cải thiện trình độ tiếng Anh của trẻ. Bố mẹ nên cùng trẻ học tập hoặc tham gia vào các câu chuyện cùng trẻ.
  images-4-6
  Truyện tranh tiếng Anh giúp trẻ rèn luyện tư duy, trí tưởng tượng và tập làm quen với môi trường tiếng Anh để không khó khăn khi vào học chính thức
  Mỗi ngày bố mẹ nên cho trẻ xem một chủ đề và thực hành đọc hiểu theo chủ đề đó, lọc ra những danh từ chính và giúp trẻ học tập nhớ những từ đó. Tuy nhiên ở trẻ mẫu giáo nên dùng loại tiếng Anh đơn giản.
  t%E1%BA%A3i-xu%E1%BB%91ng-1-19
  Tiếng Anh được xem là một nhu cầu cần thiết cho trẻ và là nền tảng để trẻ học hỏi xa hơn. Đây được xem là phương tiện chủ yếu để giúp chúng tìm kiếm công việc cho tương lai và tạo ra một xã hội hội nhập. Tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh thông qua những câu chuyện, tranh ảnh là một việc làm mang lại nhiều lợi ích.

  Nguồn: irispreschool.com.vn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 151 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #2
  Đúng là trẻ nhỏ hiện nay có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con khoa học thật đó ạ!