Bạn muốn xin visa định cư Úc theo diện du học (500), du lịch (600) hay visa bảo lãnh người thân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Theo mình tìm hiểu, Chính phủ Úc rất chặt chẽ trong việc cấp visa cho người khác quốc tịch. Úc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 12 tren thế giới và môi trường trong lành nhất thế giới. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người mong muốn được sang Úc định cư.

9k8Ng9mTj3vv6e1IoCEIfptHy_5KZQkvuQXy4NEwwF8wpgyzyENoQ8PwYR9eFv69x7IiQcsccA0K4AZPv93x8qRqOuejoA

Thế nhưng để định cư ở Úc, bạn cần hiểu nắm và làm theo luật Úc. Những ông bố bà mẹ nào đang có dự định cho con sang Úc du học càng phải cẩn thận hơn khi dịch vụ làm visa lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều.

Bản thân là một người chuẩn bị du học mình cũng tìm hiểu rất kỹ và biết chú Phong - Thành viên của Cơ quan Di trú Úc, được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn vừa mới về Việt Nam và đang có một trung tâm tư vấn tại TP.HCM.

Thứ 7 ngày 2/11/2019 vào lúc 9h00 chú sẽ có buổi chia sẻ về "Kinh nghiệm xin các loại visa du học, du lịch và bảo lãnh người thân" bạn nào muốn được tìm hiểu và được chú khuyên mau đăng ký nhé:

Link đăng ký: https://forms.gle/Zcso6P8m8Gxu5Edn7

Website: https://vemvisa.com