TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm cho mọi người: khi ăn mì vừa mới nấu mà không sợ bị bỏng tay

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.29K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Với cuộc sống đầy hối hả như hiện nay, một bộ phận người dân ít nhất cũng phải ăn mỳ gói 1 lần/ 1 tháng có thể tần suất ăn mì nhiều hơn như vậy nữa.
  Mỗi lần chuẩn bị nấu mì là bản thân mình lại phải lo chạy đi kiếm miếng khăn hay miếng nhắc nồi chống nóng để khi mì vừa mới nấu mì xong là mình có thể thưởng thức được liền nước mỳ thơm ngon, đậm đà , dậy mùi hương vị đặc trưng của mì khi ăn nóng mà không sợ bị phỏng tay.
  Mỗi khi sử dụng thì y như rằng miếng nhắc nồi chóng nóng đó sẽ có 1 góc vải phải bị nằm phía bên trong hoặc trên miệng tô mì nhìn rất mất thẩm mỹ và mất vệ sinh . Có nhiều người thắc mắc sao mình không lấy dĩa đựng tô mì rồi đợi nước nguội rồi cầm ăn , vì mình sợ mình vụng về ,cầm không chắc hoặc trong lúc cầm dĩa đựng tô mì không may bị đụng nhẹ, tô mì ngã thì khổ nữa bị bể tô không nói có thể còn bị phỏng nữa.
  Đúng là nấu mỳ là một chuyện đơn giản chỉ cần đổ mì ra tô rồi đổ nước sôi chờ mì chính là được nhưng ăn mỳ lúc còn đang nóng mà được cầm tô lên húp nước mỳ thì không còn gì bằng nhất là những ngày lạnh hay trời mưa.
  Bởi lẽ đó mình lên google tìm xem có cách nào cầm tô mỳ ăn mà không bị phổng tay hay không thì nó lại ra những cách truyền thống như mua miếng cầm tay, hoặc đựng dĩa hoặc húp bằng muỗng không cần cầm lên,.. những cách đó thì mình đã biết rồi rất là mất thẩm mỹ và không an toàn nữa.
  Vô tình hôm bữa mình có lướt facebook như thường ngày thì thấy trang Thiên Đường Gia Dụng có bán một cái ly thố được mọi người ưa sử dụng, đặc biệt là dân công sở, văn phòng. Lúc đầu mìn tưởng ly uống nước loại lớn nhưng thấy Thiên đường gia dụng ghi là Ly thố 850ml có thể ăn mỳ, súp, cháo khi còn nóng mà không sọ bị phỏng tay thì mình có click vô xem liền và được shop Thiên đường gia dụng tư rất vấn nhiệt tình về công dụng của ly thố thì mới biết cái này không phải ly cũng không phải thố mà nó là sự kết hợp giữa ly và thố , cũng có thể xem như là một cái tô có quai để khi đựng đồ nóng cầm lên thì không bị phỏng . Ngoài ra cái ly thố này có rất nhiều họa tiết dễ thương và đặc biệt là cái nắp đậy chân không của ly thố giúp mình bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn. Mình thấy cái ly thố này rất hữu ích vì đã giúp mình đánh bay lo lắng về việc sợ phỏng tay khi ăn mỳ Mình đã sử dụng và thấy ly thố này rất tốt và chất lượng vì làm từ hất liệu sành sứ cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, nắp nhựa an toàn, vệ sinh, không độc hại. Mình thấy cái này rất là thích hợp cho mọi người sử dụng, đặc biệt là dân công sở, văn phòng. Ai có sinh nhật bạn bè hay người thân sắp tới mà lo lắng không biết mua quà gì để tặng hay kinh tế eo hẹp thì khỏi còn lo nữa rồi vì ly thố sẽ là lựa chọn tốt nhất. "Ai chưa biết ly thố là sao mình để hình phía dưới cho mọi người xem tham khảo."


  hmyW6o-jAMlHipXWXv8-eJdJLOjKrXuHo_lwcLYX5jcIVgm3uYdOaSsJEpU6VUEoMqee66mgYH784RFM5rqE3rVd7AyeEDw

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 506 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #2
  =)) thua