Chào anh chị,

Em nhờ anh chị nào biết hoặc có kinh nghiệm vui lòng xem giúp em ngày khai trương nào là tốt trong tháng 5 này ko ạ. Vì em đang tiến hành sang 1 quán cà phê có sẵn, chỉ cần vô là bán được liền thôi nhưng em nghĩ cũng cần phải chọn ngày nào tốt để khai trương thì tốt hơn, có thờ có thiêng . Em hoàn toàn ko có kinh nghiệm gì và cũng chưa bao giờ đi xem bói, chỉ lâu lâu rồi em có nhờ chị San Thái xem giùm em trong topic xem tử vi thôi ạ.

Quán thì ngày mai là phải chồng tiền rồi cho chủ quán cũ, em sửa sang lại chút ít + đổi tên quán , nhưng ngày nào khai trương là tốt thì em ko biết hỏi ai. Đợi người quen đi xem giùm thì ông thầy đó ở xa quá. Nên em nhờ các anh chị trên WTT có xem được giùm em vui lòng xem hộ em ngày khai trương nào là tốt trong tháng 5 này ạ, càng sớm càng tốt ạ vì 1/5 em phải đóng cả tiền mặt bằng tháng mới cho chủ đất luôn rồi.

Chuyện mở quán quá gấp rút nên nhớ các anh chị có kinh nghiệm hoặc biết qua vui lòng chỉ giúp em. Em rất cảm ơn ạ! :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: