Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Giúp em cách thưa kiện trong ngày hôm nay với....

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.14K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của khbinh83
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,049 Bài viết

  • 470 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà,
  em đang rất rất cần cả nhà chỉ em cách kiện cửa hàng và thằng công an,
  Chả là ông anh e bị mấy thằng sinh viên trong nhà chôm mất cái ĐT xem tivi( giá trị chỉ 2t2) nhưng em ức nên nhờ giúp đỡ ah..
  Ông anh em goi dien nói ổng mất ĐT, cái ổng kêu em chát,ổng hỏi mua lại cái ĐT đó ở đâu?( nội dung còn lưu) rồi ổng đi gần khu vực nhà em và phát hiện cửa hàng đó đang có cái ý chang ông anh em, ông đặt cọc 100k để kêu nó đem máy ra xem, thì thẻ nhớ còn đó hình ảnh cả nhà, gia đình, tin nhắn còn đủ hết,thế là anh em kêu công an p5( nơi em cư trú tới) và cửa hàng đó p4
  Tới nơi rồi, ông anh em chạy qua nhà em lấy phiếu mua bán ĐT, mà lúc em mua chỉ có phiếu bảo hành cũng như IMEI, ngày mua, ký tên người bán...Đem ra thằng công an ko chịiu nó nói ko có giá trị, em nói là nếu vậy thì coi thẻ nhớ có hình gia đình, tin nhắn và số ĐT của gia đình tôi, thằng công an ko làm, nó nói khi nào em có biên lai mua nó mới giải quyết.
  Thằng cửa hàng này, theo đúng ra nó có quyền mua bán, và nói như vậy chỉ cung cấp thông tin người bán là xong, nhưng đằng này nó dỏng ngược lên, chửi em, đòi đánh em nữa( em thách nó, nó im lun), rồi nó cứ giật ngựoc là của nó, em đậu có nói nó ăn cắp, anh em lúc đầu nói là cái này của tôi, bây giờ anh cho tôi chuộc, tôi mua lại giá anh mua coi như giúp tôi, thằng làm thuê cũng nói như vậy, thằng chủ ko chịu đòi 1t5 cho máy cũ.
  Em tức quá, em chạy xuống cửa hàng em mua máy ở Hồ Bá Kiện q10, hàng của nó xách tay nên ko có biên lai....Nhưng nó kêu em 6h ông chủ nó về, ông chủ nó sẽ xem thế nào, và trong cuốn sổ ghi chép của cửa hàng nó ngày giờ đó có bán cái máy như của em,
  CHo em biết cách làm sao em cho cái cửa hang biế tay,và kiện luôn ông công an vô trách nhiệm
  1/ Nó nói em phải có biên lai mua bao nhêiu tiền nó mới giải quyết => trong khi đó nếu đang tranh chấp thì phải lập biên bản giữ tang vật lại rùi liên kết với công an p4 giải quyết chứ?
  2/ Nếu nó ko có lỗi thì trách nhiệm của nó chỉ cần cung cấp ít thông tin người bán thôi, đằng này nó giật ngược, nhất quyết là của nó, rồi nói 7 em copy vô mấy hồi ?( ko có mấy tính sao copy nhạc, phim, hài trời?)
  3/ EM kêu nó lên cửa hàng em mua máy chứng minh nó ko dám đi, CA cũng kêu nó đi mà nó nói nó ko có thời gian -> CA im lun.
  4/ Em dự định mua cái khác nhưng vì thằng này và CA mất dạy và vô trách nhiệm qua,cả nhà cho em biết cách làm cho nó biết tham thì thâm đi ah.
  5/ Tối nó về mai giải quyết là coi như mày em xong luôn., chỉ em cách đối lý với các hạng người này..
  6/ Nó nói e liên kết với cửa hàng quen để lừa gạt nó, phiếu bảo hành muốn mấy chục tấm nó cho, xin chỗ nào chẳng có
  Giúp em cả nhà ơi, em ghét lũ khốn này quá:Crying:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4,546 Bài viết

  • 18,027 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Nếu quả thật trong thẻ nhớ còn nguyên hình ảnh gia đình và bạn đã kịp thời ngăn chặn người ta reset thẻ nhớ thì sao bạn không giở chiêu nhỏ nhẹ trình bày lúc gặp anh Trưởng CA Phường í. Mình tin là người đó sẽ giải quyết cho bạn thoả đáng hơn. Còn mấy anh cấp dưới thường giải quyết qua loa thôi.

  Còn cách khác nhưng theo chuyện bạn kể thì .. muộn mất rồi.