TIN TÀI TRỢ.

Gặp Ma (IV)

 • 30 Lượt chia sẻ
 • 396K Lượt đọc
 • 1.02K Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 944 Bài viết

  • 2,100 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà,

  Topic Gặp Ma đã trãi qua một chặng đường khá dài với các câu chuyện hay và kỳ bí mà đến giờ khoa học cũng như kiến thức hiện giờ chưa thể giải thích hoàn toàn được. Chúng ta lại gặp nhau ở đây với các câu chuyện có thật trong cuộc sống về thế giới tâm linh. Qua đó chúng ta cũng tự nhắc nhở mình sống một cuộc sống lành mạnh hơn, nâng tâm hồn chúng ta hơn nhằm tìm hướng đến một luật nhân - quả tốt đẹp cho cả hôm nay (và có thể cho kiếp sau :LoveStruc

  Để tiện theo dõi mình cập nhật các phần trước cho các bố, mẹ chưa đọc thì đọc khi rảnh rỗi:

  Gặp Ma (I) link: https://www.webtretho.com/forum/f118/gap-ma-34466/
  Gặp Ma (II) link: https://www.webtretho.com/forum/f118/...han-ii-189159/
  Gặp Ma (III): link: https://www.webtretho.com/forum/f73/g...an-iii-293263/

  Đã có nhà mới rộng rãi, giờ thì các bố, các mẹ có thể kể chuyện mình đã từng gặp hoặc nghe, ưu tiên các câu chuyện hoặc tình huống có thật trong cuộc sống, tránh cắt dán từ các câu chuyện dài "chuyên nghiệp" vào đây.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 209 Bài viết

  • 163 Được cảm ơn

  #2
  xí cái mặt tiền để ngóng các bố mẹ kể chuyện!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meogiabeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 581 Bài viết

  • 612 Được cảm ơn

  #3
  Thank bác Xuan-hanh cái đã. Iem chờ cái tóp mới để kể vài chuyện mới....Có chuyện em cũng cứ nửa hư nửa thật, bán tính bán nghi...đợi em sắp xếp xem kể chuyện gì cho dễ hiểu thì em kể trước nhá. Để em tập đặt tên các câu chuyện như Đất độc cái cho bà con dễ đọc. Em cũng ko dung lời kể của em nữa, coi như người ngoài kể chuyện, ko người nhà em bít, em ăn chửi chắc…

  Chuyện 1: Tự dưng nhà có người đau đầu

  Hôm nọ rảnh rỗi, ngồi hóng chuyện một bà kể với dì em. Năm đó MC của bà mất mất, được một time, tự dưng con gái bà ấy sinh ra đau đầu....chữa chạy thế nào cũng chả khỏi, thương con gái..nhà cũng chả dư dả gì, nuôi mãi đứa con mới học đến đại học. Tự dưng trở chứng sinh ra đau đầu, đến bệnh viện cho thuốc cũng chả đỡ. Nghe đâu có thầy lang hay cũng đến bốc thuốc cả...bà kể bã thuốc cho con gái bà chắc chất gần đây cái phi đựng nước ngày xưa. Cứ nghĩ có khi bỏ đi đứa con gái.... rồi cũng có người mách bà đi..xem bói xem sao.

  Chồng của bà nghe thấy xem thầy thì phán 1 câu xanh rờn: không đi, mê tín..vớ vẩn. Bà cũng tính không đi, nhưng con gái bà..trong cơn đau đầu lăn lộn, chả làm được gì...cứ năn nỉ mẹ đi tới nhà bà thầy kia xem. Cô gái nói mê tín cũng được con đau đầu lắm...ko chịu được nữa đâu. Thương đứa con gái học hành giỏi giang suốt bao năm qua của bà, bà lại cố 2 mẹ con lóc cóc đi, ngày ấy nhà bà cũng chả dư dả gì, taxi cũng chả nhiều...có đau lắm cũng mượn được cái xe máy mà đi là tốt rồi.

  Đến nơi, gặp và hỏi thăm bà thầy mới rõ...bà ấy là thầy thù phủy. Nghe qua bà phù Thủy bảo: có phải nhà bà có người mất bị chết đuối không? Ặc, đến đây 2 mẹ con bắt đầu ngại rồi….nhưng vẫn chưa hết, nhà bà có vong lạ, nhập vào cô gái. Giờ phải khấn xin thần linh giúp cái vong chết đuối kia được lên, siêu thoát thì cô này mới khỏi đau đầu. Và phúc tổ, bà thầy phù thủy năm ấy cũng hơn 70 tuổi rồi, nhưng bà bảo ấy là duyên nghiệp gì đó, nên bà vui vẻ nhận lời chữa trị giúp 2 mẹ con. Ông bố lúc này thấy vậy cũng bỏ quan điểm cứng nhắc, làm vì con gái nghe theo lời bà thấy.

  Bà dặn đầu tiên chữa bệnh đâu đầu cho con gái phải chuẩn bị, đồ lễ và khấn ngoài sân nhà. Rồi bà dặn thứ tự ra sao, chỉ nghe cô con gái kể rằng cô ấy đang nằm trong nhà, ngoài sân người bố khấn đến đâu, cô ấy nhẹ đầu đến đó. Xong một chuyện

  Đuổi vong: Cùng năm đó, nhà bà mua về 1 cây quất, như bao nhà khác, sau khi chơi tàn thì….bà tiếc của đem trồng, trồng lâu cũng vướng, cô con gái của bà bảo….đem chặt và vứt nó đi. Ai mà biết đây là bắt đầu của một câu chuyện khác. Sau đó cô con gái của bà lại lần nữa trở lên : kì quái, lúc khóc lúc cười…có biểu hiện lạ, chả học hành gì nổi. Sau này cô gái kể, hôm đó tự dưng đi ra chợ cảm giác như bị ai đẩy 1 cái, rồi người ngợm cứ lâng lâng như trên mây. Hóa ra cô bị 1 vong nam theo, bảo theo lâu rồi, mãi mới tìm cách nhập vào được…ko chịu ra. Bà thầy phù thủy cúng rồi lấy tàn hương bảo giữ lại 1 ít cho uống. Chỉ vì cô ấy là người bảo vứt cái cây đi, hơn nữa cô ấy hợp căn kiếc thế nào..thành ra bị nhập như thế. Sau khi trục vong …phát hiện cô ấy bị 2 vong nhập 1 nam 1 nữ…ẹc..kinh hồn.

  . . Rồi bà thầy phù thủy dặn, đem vứt hết đồ đá trong nhà đi, cối đá vứt xuống sông, bia đá phải về quê…vứt chỗ nào. Ác nỗi, phải làm vào mà ko cho ai biết. Làm xong những chuyện đó, cô con gái cũng khỏi, từ đó nhà cũng tạm bình yên. Sau này, nhà bà….ít mua quất hẳn..

  Độ này em cũng đỡ bận, các bác có hứng thú xem thì mai kia em còn mấy chuyện nữa em kể nốt cho.
  • Avatar của sweatycat
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 178 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #4
  ôi, nghe chuyện bạn này tớ mới nhớ chuyện của tớ.
  cũng k lâu lắm, cách đây khoảng mấy tháng thôi.
  tớ năm nay sao thái bạch nên rằm nào cũng đi lễ ở chùa phúc khánh giải sao.
  hôm đó, tớ ngỗi làm lễ cùng mọi ng xong thì mới đi vào trong gian chính để cúng (vì lúc đến muộn quá nên k chen chân đc). Lúc này chùa vẫn rất đông ng. Tớ lế ở bên ban Tam Bảo xong, quay qua lễ bên Thánh Hiền, rồi bên cạnh là bàn lễ vong của những ng đã mất mà để ở đó. HIc. viết mà vẫn còn gai người. Tớ vừa quay người từ ban Đức Thánh Hièn qua ban vong để vái (chùa đông nên k chen sang đc mà chỉ xoay đc người thôi). Tự nhiên, vừa vái 1 cái, rõ ràng tớ bị ai đó đẩy đi (cảm giác nhé nhưng rất thật) thế rồi, người tớ nhẹ bỗng, lảo đảo bước đi ngang qua bàn vong đó và ra hẳn ngoài cửa của gian chính đó. thật lạ là người mình như đi trên mây, nhẹ bỗng, chân đi khập khiễng, cảm giác như k chạm đất, bước thấp bước cao, và lạ hơn nữa là ng đông nghẹt nhưng k hề bị chạm vào ai, cứ thế ra tận cửa.
  tớ sợ quá, k hiểu làm sao. lại nghĩ hay là có ai dùng ngải hay bùa với mình. nhưng tò mò nên tớ quay lại vào gian chính và lễ ở ban Đức Ông thfi lại thấy bình thường. Để tớ tả cho các bạn nào k biết chừa Phúc khánh nhé. CHính giữa là Ban Tam Bảo, bên trái là Ban Đức Thánh Hiền , ban vong, bên phải là Ban Đức Ông.
  Sau đó, mình vãn chưa hết sợ vì cảm giác lúc bị đẩy thật sự là kinh khủng. Mình gần như k còn là mình nữa. Mà chuyện chỉ xảy ra rát nhanh nhé, cảm giác vẫn còn đến bay giờ, và mình vẫn đều đặn đi lễ chùa Phcus Khánh nhưng k vào bên trong gian chính đó lễ nữa, chỉ đứng bên ngoài vái vọng vào thôi.
  Nói như bạn gì ở trên thì chả lẽ lúc đó mình bị vong nào nhập hay sao. ôi trời ơi, thế thì sợ chết mất.
  Sau khi lễ xong, mình ra sân và bắt đầu thấy hoang mang, liền gọi đt cho ng nhà đến đón, mặc dù có di xe máy đến. rồi gọi cho 1 ông bác họ làm nghề thầy cúng, bác mình bảo căn mình cao quá nên k được lễ vong. rồi mình lại alo hỏi tiếp 1 đứa bạn khác cũng chuyên đi lễ và hầu, nó cũng nói mình có căn nên k lễ bàn vong đó đc. chả hiểu thế nào nữa.
  Nhân chuyện bạn gì nói bên trên nên mình kể lại chuyện này của mình và hỏi xem bạn nào biết về vụ này thì chỉ cho mình với nhé.
  Thật sự, sau bao lâu rồi mà vẫn k quên đc cảm giác lúc đó và mình bây giờ vẫn không dám vào lễ trong gian điện chính kia nữa.
  huhu, thè với các bạn là tớ đang viết, chuẩn bị gửi thì bị nhảy aptomat điện đúng cái tầng phòng tớ cắm mạng internet. hic, nhà 4 tàng, mỗi tầng phòng tớ mát, các tầng khác trong nhà đều có điện. chả hiểu có lý do gì k nhưng cứ đánh máy, kể chuyện với các bạn, lát sửa có điện được thì tớ bấm gửi.
  • 1,397 Bài viết

  • 1,730 Được cảm ơn

  #5
  Ôi topic này đã lên tầng mới rồi ah,
  Cho em tham gia với nhé..............
  ipzlm7
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sweatycat
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 178 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #6
  à, quên, tớ kể tiếp phần này nữa. sau khi người nhà đến đón, tớ nghe lời ông bác làm thầy cúng ý, di luôn vào siêu thị Pico gàn đấy để nếu có cái vong nào nó theo thì mình vào siêu thị đông người , dương khí mạnh cho nó hết theo. Không biết làm thế có tác dụng gì không? Nhưng trộm vía từ hôm đó đến giờ, không thấy gì khác lạ ở cơ thể mình (trộm vía tỷ lần)
  • 706 Bài viết

  • 530 Được cảm ơn

  #7
  Hi, mình oánh dấu để hóng chuyện đây. Nhiều chuyện của các mẹ làm đêm về mình không ngủ được nhưng tính hóng hớt cao nên ... he he.
  :554: :570: :559: :561:

  Con dù lớn vẫn là con của mẹ.
  Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meogiabeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 581 Bài viết

  • 612 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweatycat Xem bài viết
  à, quên, tớ kể tiếp phần này nữa. sau khi người nhà đến đón, tớ nghe lời ông bác làm thầy cúng ý, di luôn vào siêu thị Pico gàn đấy để nếu có cái vong nào nó theo thì mình vào siêu thị đông người , dương khí mạnh cho nó hết theo. Không biết làm thế có tác dụng gì không? Nhưng trộm vía từ hôm đó đến giờ, không thấy gì khác lạ ở cơ thể mình (trộm vía tỷ lần)
  Bạn ơi, tớ cũng ko rõ nhiều về vụ này......nhưng lúc chị ấy bị nhập tớ thấy chị ấy kể thế và...ko chỉ có 1 người kể thế, tớ rảnh tớ gõ nốt cho cả nhà cùng nghe. Nhưng theo ngu ý của tớ thì có thể lúc đó cậu bị nhập thật đấy. Nhưng vì cậu ở trong chùa nên cũng ko sao rồi, với lại ngay lúc đó cậu quay lại ban đức ông...thì lúc bước vào ban, cái vong phải ra khỏi người bạn rồi.....sau đó bạn về lại qua siêu thị Pico nữa. Nên chắc chắn cậu ko sao rồi, yên tâm đi cậu ạ. Nếu ko đầu năm cậu lên chùa xin cái bùa bình an mang theo người ấy...

  Dưng mờ khuyên cậu, tớ đi chùa....cực kì ít khi tớ khấn ở chỗ gửi vong, mình chả có người nhà, chả quen biết gì...dư bít ở đó nhiều âm khí rồi, nên tớ tránh cho nó lành.
  • 944 Bài viết

  • 2,100 Được cảm ơn

  #9
  Dì tớ bị bệnh mất chưa được năm thì dượng tớ tò te với bà khác mang về nhà ở. Hôm giáp năm tự nhiên trên bàn thờ cái hình dì tớ đỏ hoe, mẹ tớ xuống làm giỗ vừa khóc vừa lau hình vì thương em và các cháu, nhưng cũng chỉ bất lực vậy thôi chứ không làm gì được.
  Lúc dọn mâm ra ngồi ăn thì họ lại cười đùa với nhau rất chướng mắt, tự nhiên mâm trái cây trên bàn thờ đổ xuống sạch lăn lông lốc (dù đã chất và ràng băng keo cẩn thận). Nến và nhang cùng bốc khói cháy cao vọt, cả nhà sợ quá bỏ chạy.
  Sau mẹ tớ vào thì lượm lặt lại và khấn dì đừng để ý nữa, phù hộ cho các con an lành thì tốt, không thì cứ thanh thản ra đi theo Chúa thế là năm sau cũng không thấy gì.
  Tuy nhiên giờ ai vô nhà dì cũng cứ thấy ớn ớn lạnh thế nào đó mà không rõ tại sao. Khổ thân dì suốt đời cặm cụi lo cho chồng con, bệnh không dám khám vì sợ hết tiền, để tiền làm nhà, nhà đang xây thì trở bệnh nặng và mất!
  • Avatar của meogiabeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 581 Bài viết

  • 612 Được cảm ơn

  #10
  Chuyện 2: Cụ bà chết đuối

  Nhân vật chính vẫn liên quan đến bà có cô con gái bị đau đầu ở chuyện 1 nhé.

  Mẹ chồng của bà những năm về già trở nên lẫn. Nhiều khi đi không biết đường đi về nhà, để con cháu phải đi tìm. Trước đó, khi còn trẻ cụ bà vốn là người hiền lành, cam chịu…nên cuộc sống cũng vất vả. Cụ bà có 5 người con cả trai lẫn gái, cũng bị mất 1-2 người lúc nhỏ, mà ở quê các thế hệ trước trẻ con mất sớm cũng nhiều. Rồi một hôm, đến h cơm con cháu chờ mãi cũng không thấy cụ bà về….rồi hôm sau cũng chả chả thấy về, ..cả nhà cũng cuống lên đi tìm, tìm mãi cũng chả thấy….tìm cả tối cả đêm. Một cụ bà đã lẫn thì có thể đi đâu, cả nhà cụ lo lắng lắm rồi…

  Khoảng ngày thứ 3 sau khi cụ đi, con dâu cả của cụ ( tức là bà nhân vật chính ở chuyện một kia ấy) ngủ mơ thấy cụ về báo mộng…hiện đang ở chỗ này, mắc kẹt giữa dòng chảy và cái cống…cách nhà chừng mấy cây số. Lúc này thực ra nhà của anh con trai cả của cụ đang sống tại hà Nội rồi, nghe tin mẹ đi mấy ngày, anh ngày cũng vôi vã về quê tìm. Nghe vợ gọi về kể chuyện con trai của cụ đang đêm tối cũng mò đi tìm xem sao.

  Con trai của cụ đạp xe ( cách đây mười mấy năm thì ở quê…xe đạp vưỡn phổ biến) lọc cọc đi tìm cụ, cứ đạp đi thẳng nhà, theo con đường mà vợ đã kể…đi vòng vòng mãi cũng chả tìm được gì, chỉ tổ cái xe đạp lăn ra hỏng…nó tuột xích hay hỏng gì, lắp vào mãi chả được sửa mãi ko xong cũng thấy kì, anh chợt nhớ ra lời vợ dặn...nên cứ thử tìm quanh thôi. Chứ quanh đó đường bằng làm gì mà có đầu cống. Tìm loanh quanh thế nào mà lại thấy ở dưới có cái đầu cống dạng như cống ngầm. Vậy thì chắc đây đúng là nơi vợ kể rồi.
  Sớm hôm sau, cũng vớt được xác cụ bà lên mai táng. Con cháu cụ ở HN kéo về, các cháu thương cụ lắm khóc lóc suốt cả dọc đường về.

  An táng xong xuôi cụ, con cháu lại quay về Hà Nội….nhưng kì lạ ở chỗ, một thời gian sau, cháu gái cụ tự dưng bị đau đầu. Chữa mãi không khỏi…và kết thúc như thế nào các bác đọc truyện một thì rõ rồi đấy. Xem bói người ta bảo, cụ vẫn chưa lên được…nên cháu cụ bị đau đầu.

  Em là em chỉ nghe thế thôi….chứ ko dám hó hé gì…nghe thôi…
  • 583 Bài viết

  • 1,155 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweatycat Xem bài viết
  ôi, nghe chuyện bạn này tớ mới nhớ chuyện của tớ.
  cũng k lâu lắm, cách đây khoảng mấy tháng thôi.
  tớ năm nay sao thái bạch nên rằm nào cũng đi lễ ở chùa phúc khánh giải sao.
  hôm đó, tớ ngỗi làm lễ cùng mọi ng xong thì mới đi vào trong gian chính để cúng (vì lúc đến muộn quá nên k chen chân đc). Lúc này chùa vẫn rất đông ng. Tớ lế ở bên ban Tam Bảo xong, quay qua lễ bên Thánh Hiền, rồi bên cạnh là bàn lễ vong của những ng đã mất mà để ở đó. HIc. viết mà vẫn còn gai người. Tớ vừa quay người từ ban Đức Thánh Hièn qua ban vong để vái (chùa đông nên k chen sang đc mà chỉ xoay đc người thôi). Tự nhiên, vừa vái 1 cái, rõ ràng tớ bị ai đó đẩy đi (cảm giác nhé nhưng rất thật) thế rồi, người tớ nhẹ bỗng, lảo đảo bước đi ngang qua bàn vong đó và ra hẳn ngoài cửa của gian chính đó. thật lạ là người mình như đi trên mây, nhẹ bỗng, chân đi khập khiễng, cảm giác như k chạm đất, bước thấp bước cao, và lạ hơn nữa là ng đông nghẹt nhưng k hề bị chạm vào ai, cứ thế ra tận cửa.
  tớ sợ quá, k hiểu làm sao. lại nghĩ hay là có ai dùng ngải hay bùa với mình. nhưng tò mò nên tớ quay lại vào gian chính và lễ ở ban Đức Ông thfi lại thấy bình thường. Để tớ tả cho các bạn nào k biết chừa Phúc khánh nhé. CHính giữa là Ban Tam Bảo, bên trái là Ban Đức Thánh Hiền , ban vong, bên phải là Ban Đức Ông.
  Sau đó, mình vãn chưa hết sợ vì cảm giác lúc bị đẩy thật sự là kinh khủng. Mình gần như k còn là mình nữa. Mà chuyện chỉ xảy ra rát nhanh nhé, cảm giác vẫn còn đến bay giờ, và mình vẫn đều đặn đi lễ chùa Phcus Khánh nhưng k vào bên trong gian chính đó lễ nữa, chỉ đứng bên ngoài vái vọng vào thôi.
  Nói như bạn gì ở trên thì chả lẽ lúc đó mình bị vong nào nhập hay sao. ôi trời ơi, thế thì sợ chết mất.
  Mình cũng từng vào lễ ban vong ở chùa Phúc Khánh. Nhưng may quá không có việc gì xảy ra.

  Theo kinh nghiệm cá nhân thì mình thấy: khi Vong nhập vào người có mấy kiểu sau

  1- Thường khi có vong thì mình cảm thấy lạnh lưng, hoặc ớn lạnh gáy. Họ tiến vào từ phía sau.

  2- Khi họ cố nhập vào người thì sẽ cảm thấy rất buồn ngủ- Họ đi vào từ đỉnh đầu, đang cố gắng kiểm soát não.

  3- Lưỡi khua vào răng trên, sau đó lưỡi khua quanh vòm miệng sang má phải rồi lại sang má trái mấy vòng.
  Sau đó mồm há hoác ra như bị méo mồm - Họ đang cố gắng kiểm soát miệng mình.


  2- Giai đoạn 2: Họ chui vào người mình rồi:

  Người sẽ thấy nhẹ dần, mắt láo liên như rang lạc. Ai mà trông thấy tớ lúc đấy sẽ thấy rất không đàng hoàng. Kiểu như mình cố che giấu việc gì.

  Khóc lóc ỉ ôi : Giai đoạn này là rất gay go rồi.

  3- Điều khiển ý nghĩ và hành động của mình:
  Mình thích ăn giò mà làm cho miếng giò có mùi ôi thiu, làm cho mình không ăn được.
  Tiêm vào đầu mình cái ý nghĩ điên rồ là : nhảy đi, không sao đâu. Mặc dù lúc đó mình đứng ở trên cao.


  Tớ đối phó bằng cách cố gắng hát một bài tiếng Anh. Tập trung tư tưởng cao độ.

  Nói chung với người nhẹ vía hoặc có căn thì nên đi ra ngoài, có ánh sáng mặt trời ấm áp. Tập thể dục thường xuyên. Giữ gìn sức khỏe. Không thức khuya.

  Đi vào chỗ có nhiều vong như chùa, nghĩa địa, nhà xác bệnh viện cần đi đông người và báo trước cho mọi người thấy mình có gì lạ là phải xử lý ngay.
  • 54 Bài viết

  • 795 Được cảm ơn

  #12
  Chuyện của bongtocdai sợ thế, bạn kể kỹ hơn đi !

  Xưa nay mình chỉ nghe kể hoặc chứng kiến người bị ma nhập thôi chứ chưa ai miêu tả cảm giác như mẹ nó cả vì tỉnh ra thì họ không nhớ gì cả

  Mình cũng có khoảng 10 câu chuyện liên quan đến tâm linh, điềm báo, giấc mơ... (không hẳn gặp ma) của bản thân , họ tộc và bạn bè để rút ra 1 số bài học, nếu các mẹ muốn nghe thì nhấn thank mình sẽ lần lượt kể lại ngắn gọn hầu các mẹ nhé
  • 200 Bài viết

  • 188 Được cảm ơn

  #13
  @ lienhoa_menghia : mẹ nó có lòng thì kể mọi ng cùng nghe và học hỏi , ai lại câu thank như thế..haizz....
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 209 Bài viết

  • 163 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lienhoa_menghia Xem bài viết
  Mình cũng có khoảng 10 câu chuyện liên quan đến tâm linh, điềm báo, giấc mơ... (không hẳn gặp ma) của bản thân , họ tộc và bạn bè để rút ra 1 số bài học, nếu các mẹ muốn nghe thì nhấn thank mình sẽ lần lượt kể lại ngắn gọn hầu các mẹ nhé
  Mọi người hóng chuyện Ma nè Mẹ nó. Mẹ nó kể chuyện tự khắc mọi người đọc sẽ cảm ơn chứ không cần làm vậy giúng mình dạy baby ở nhà quá!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 54 Bài viết

  • 795 Được cảm ơn

  #15
  Các mẹ ơi, mình đã 50 tuổi rồi, chẳng câu gì đâu mà vì cũng rât bận, chỉ sợ không ai quan tâm thì phí thì giờ của mình thôi, chứ chỉ cần có vài người tin không cho là nhảm nhí thì mình sẵn sàng ngồi giương mục kỉnh mà gõ thôi
  • Avatar của occop
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 391 Bài viết

  • 645 Được cảm ơn

  #16
  Trời ơi, tối qua em nằm xem tivi 1 mình trên phòng. Giường em nằm ý, nó rung như kiểu có ai đẩy khoảng 2 lần liền. Lần đầu, em cứ tưởng chồng e lén vào phòng dọa vợ. Em nhìn quanh phòng chả thấy ai. Lần 2 1 lúc sau lại thấy giường rung thế!.
  Thế là sao hả các mẹ, đấy là hiện tượng gì nhỉ???
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sweatycat
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 178 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #17
  từ lần tớ bị như vậy ở chùa Phúc Khánh là không dám vào chùa lễ ở ban chính nữa, chứ đừng nói lễ ban vong.
  tớ cũng nghĩ là có khả năng hôm đó tợ bị vong theo vì lúc quay ng qua vái thì đập vào mắt tớ là cái ảnh của 1 ng đàn ông để ngay ngoài. Bây giờ vẫn nhớ mang máng khuôn mặt. cũng có thể vong không làm gì được tớ do các thầy bảo tớ có căn và vì tớ luôn mang theo ví 1 cái bùa Chú Đại Bi xin ở trong SG.
  Hnay tớ xin kể 1 câu chuyện khác của chính mình.
  Không biết mọi người thế nào nhưng tớ là người có linh tính rất tốt. Khi nào chuẩn bị xảy ra điều gì với tớ, với gia đình tớ, tớ đều mơ thấy trước. Điều này thì có từ bé rồi. thậm chí các c e trong nhà chuẩn bị sinh cháu, trai hay gái tớ đều đựoc báo trước cho biết trước khi có kết quả diêu âm của các chị và em dâu. (giá mà được báo cho số đề thì tốt quá).
  Hôm vừa rồi, tớ có 1 giấc mơ rất lạ. Đêm ngủ, tớ mơ thấy mình đi chơi với 1 đứa bé gái, nhìn thấy 1 chậu cây có 2 cành hoa màu xanh trông cùng 1 chậu nhưng lại cách xa nhau (kiểu mỗi bông 1 đầu ý). Sau đó có ng phụ nữ cho tớ chậu hoa đó. Điều đặc biệt, khi nhận chậu hoa, được khuyến mãi thêm 1 bọc quà, nhưng chậu hoa để sát mình mà chỉ nhìn thấy 1 bông, còn 1 bông thì chỉ nhìn thấy 1 nữa. Khi chạm tay vào bông hoa nhìn rõ, tớ thấy rõ các cánh hoa cụp vào rồi lại xoè ra, y như thật vậy. bỗng nhiên, tớ được quay lại ngôi nhà hồi bé tớ ở phố An Dương (quận Tây Hồ), giống như 1 thước phim quay chậm vậy, tớ nhìn thấy mình còn nhỏ (khoảng 6,,7 tuổi gì đo) ngồi chơi ở phòng khách và trong goc phòng nơi có để 1 cái tủ có 1 cái bóng đen to rất lớn. Bóng đen đó cho biết là 1 ng đànông (k nói hẳn ra là đàn ông mà là tự nhiên mình nhận thức đc thế, đoạn này hơi khó diễn tả). Cái bóng đó k cho tớ nhìn thấy mặt mũi, chỉ biết là trong đầu mình biết là đàn ông thôi. rồi có 1 giọng nói vang lên, bảo tớ như này: cứ yên tâm, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra với tớ, cái bóng đen người đàn ông đó cũng sẽ đỡ cho tớ. Xin nói thêm là chuyện tình cảm tớ rất rắc rối vì vậy ngay khi tỉnh ngũ, tớ nghĩ ngay đến vc ng này k cho mình lấy chồng đây. mà sáng ra, giấc mơ như thật, tớ có cảm giác rất thật và nhớ hết mọi chi tiết.
  sáng tớ đến cty và định gọi cho bà chị gái ruột hay đi lễ chùa, định bụng là chắc sắp tháng 7 âm nên ng ta báo mộng, thôi thì tốt với mình nhưngcó lẽ mình cũng nên niệm chú Đại Bi để họ được siêu thoát. Tớ định gọi đt để hỏi bà chị về bài chú đó.
  Mải làm, quên mất không gọi, đến chiều thì có em kế toán gọi đt thông báo cty tớ gặp 1 số rắc rối, có vẻ sẽ mất nhiều tiền và mỗi quanhệ để giải quyết (cty này là của tớ làm chủ). tớ thấy lo lắng quá nên cũng quên luôn cả chuyện gọi đt. đến chiều, thì cũng lại e kế toán gọi đt là có ng giúp mình qua đc hết rồi.
  thở phào nhẹ nhõm, tối về ngồi nghĩ lại, có lẽ ng kia nói cho mình biết sẽ giúp mình mà mình lại nghĩ là họ hại đường tình duyên của mình. hic.
  tớ kể chuyện k được mạch lạc lắm, nhớ đâu kể đó, các bạn đọc thông cảm nhé
  • Avatar của meogiabeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 581 Bài viết

  • 612 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lienhoa_menghia Xem bài viết
  Chuyện của bongtocdai sợ thế, bạn kể kỹ hơn đi !

  Xưa nay mình chỉ nghe kể hoặc chứng kiến người bị ma nhập thôi chứ chưa ai miêu tả cảm giác như mẹ nó cả vì tỉnh ra thì họ không nhớ gì cả

  Mình cũng có khoảng 10 câu chuyện liên quan đến tâm linh, điềm báo, giấc mơ... (không hẳn gặp ma) của bản thân , họ tộc và bạn bè để rút ra 1 số bài học, nếu các mẹ muốn nghe thì nhấn thank mình sẽ lần lượt kể lại ngắn gọn hầu các mẹ nhé
  Chị kể đi, ở đây nhiều người đọc mà chị ạ, em nhấn thank rồi đấy.... ( mà em kể cho chị chuyện của em rồi, đến lượt chị kể lại đi chứ..há há..
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 54 Bài viết

  • 795 Được cảm ơn

  #19
  Tối hôm qua mình đã sắm cái kính mới tính về nhà gõ mà mưa ở Gò Vấp to quá nên rớt mạng luôn, giờ thì đang gio làm việc đành khất các mẹ đến sau 14g30 vậy. Vì topic chủ đề là gặp ma, mà chuyện của gia đình mình thì liên quan đến nghiệp báo, điềm báo cái chết, giấc mơ...nên sợ lạc đề phải hỏi ý kiến các bạn trước thôi. Mỗi ngày sẽ cố gắng gõ 1 chuyện nhé
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,630 Bài viết

  • 4,556 Được cảm ơn

  #20
  Cháu hóng ạ, chờ cô kể....

  Trích dẫn Nguyên văn bởi lienhoa_menghia Xem bài viết
  Tối hôm qua mình đã sắm cái kính mới tính về nhà gõ mà mưa ở Gò Vấp to quá nên rớt mạng luôn, giờ thì đang gio làm việc đành khất các mẹ đến sau 14g30 vậy. Vì topic chủ đề là gặp ma, mà chuyện của gia đình mình thì liên quan đến nghiệp báo, điềm báo cái chết, giấc mơ...nên sợ lạc đề phải hỏi ý kiến các bạn trước thôi. Mỗi ngày sẽ cố gắng gõ 1 chuyện nhé
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)