TIN TÀI TRỢ.

Em đang muốn mở một tiệm chuyên về son highend nhỏ nhỏ . Mong mng chia sẽ kinh nghiệm giúp đỡ ạ 🙆🏻‍♀️

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.42K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện tại em và nhỏ bạn em đang muốn kinh doanh onl son highend. Một phần vì đam mê son kkkk lẫn muốn tự kinh doanh để kiếm tiền ạ . Em thì bên Việt Nam còn bạn em thì bên Cali . Mới đầu tụi em định lập ra thì cũng suy nghĩ đơn giản thôi . Nhưng càng tìm hiểu thì càng có nhiều vấn đề gây thắc mắc cho tụi em mong mọi người giải đáp giúp ạ :
  1 . Từ đầu , tụi em định mua thẳng ở store hay trên sephora nếu tại cali k có luôn . Mà hiện tại cali thuế khi bạn em là 8% ( để chắc chắn nguồn hàng tốt và ổn định ) . Nhưng sau khi xem xét những trang bán mỹ phẩm onl thì em nhận ra cái giá đó quá cao so với mặt bằng chung những tiệm buôn son bên việt nam . Nội chỉ giá son trên web + thuế , thì tụi em đã có giá mắc hơn họ rồi . Chưa tính tiền ship về vn lẫn tiền lời hay tiền bao bì . Chính vì v , em lên đây mong muốn mọi ng giải đáp cho em vì sao bên vn mình bán son lại rẻ hơn cả giá web như v ? 1 cây tomford bên đó đến $55 mà về vn có chỗ bán chỉ 980k một cây , như v họ sao lời được ạ . Sự thật em cũng đã mua thử về , và thật sự những cây son đó là hàng real . V thì họ nhập hàng từ nguồn nào v ạ ? A/c nào biết cho em xin được biết nguồn hàng đó được k ạ ?
  2. Thiệt sự sau khi đau đầu về giá cả nguồn hàng làm s để đẩm bảo chất lượng tốt nhất , thì em lại bắt đầu với vấn đề mới . Làm s để gởi son về vn được ạ ? Trong khi chính cả bạn e về vn nó để đồ trong hành lí còn bị rạch 😢 ? . Còn giá gởi bưu điện thì quá mắc 2-3kg đến tận 680k 😭 đến 1 tháng mới về vn được . Anh chị nào biết cách gởi đồ từ cali về vn với giá rẻ tốt thì cho em xin với ạ ?
  3. Em và bạn em đều là sv nên k có đứa nào ứng trc cho đứa nào được . Nên mình có cách nào để gởi tiền từ vn qua mỹ mà nhanh rẻ không ạ ?
  4. Thông thường bước đầu về kinh doanh mọi ngừoi nghĩ em nên bắt đầu như thế nào ạ ? Nhập hàng về xong bán rồi xem xét những dòng , màu ngta thường mua rồi lấy những màu đó nhập tiếp ngoài ra vẫn nhập order những màu khác . Hay là ngta order rồi mình chốt hằng tháng mới xách hàng về được ạ .
  Đó là những thắc mắc của em mong mọi người giải đáp ạ ? Cho sinh viên tụi em 1 xíu lời khuyên ạ ❤️❤️❤️
  Em cảm ơn mọi người đã đọc đến cuối bài dài thòng này của em . 🙆🏻‍♀️🙆🏻‍♀️

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 76 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  giờ cũng có nhiều loại các mom nhỉ