Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Dịch vụ WiFi FPT có kiện khi không đóng tiền thuê bao không anh chị?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.7K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 68 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Như tiêu đề, em đang thắc mắc về gói cước sử dụng wifi FPT .
  Hồi tháng 02/2014 nhà trọ bọn em có đăng ký dịch vụ trọn gói FPT với mức giá 242.000đ /1tháng. Đóng 220.000đ cho phí lắp đặt, hòa mạng gì đó. hết tháng 02/2014 + 03/2014 em vẫn đóng phí 242.000 bình thường, sang Tháng 04/2014 thì nhà trọ gã đám, máy em sinh viên chuyển nhà trọ, em cũng chuyển đi.
  Lên trung tâm FPT ở đường Sương Nguyệt Ánh (SG) để xin chuyển tên hợp đồng (hđ cũ ko phải em đứng tên) và xin di dời sang địa chỉ mới. Vấn đề trục trặc từ đây. Do tin tưởng anh kinh doanh giới thiệu mát tai và thủ tục đơn giản, di dời chỉ tốn 110.000 mà thôi, nhưng lên trung tâm FPT cũng chẳng ai tư vấn thêm gì, sau khi làm xong thủ tục, ký nhận chuyển tên hđồng thì tiếp thủ tục di dời lúc này chị nhân viên kiểm tra địa chỉ mới thì báo có người đã đăng ký nên giờ em phải đóng 660.000đ để được đăng ký ĐC mới, em phản đối ko đóng vì người khác ở trọ họ đăng ký là việc của họ liên quan gì em đâu, sao phải thế chân 660.000k này nửa do nhiều người đk cùng 1 địa chỉ ( sau khi hết HĐ sẽ trả 660k này). Em nói thanh lý hợp đồng, chị NV bảo mới sd mấy tháng thanh lý em phải đóng phạt 1,1triệu (Hđ 1năm).
  Lúc này e liên lạc với anh kinh doanh sao ko tư vấn, nói rõ, sao bảo là đơn giản. Anh nói là em phải làm dữ lên, kiên quyết lên để họ giải quyết. mà sao có thể hơn cái lý luận theo quy tắc của họ được, em là Sinh viên sao nói lại.
  Dại dột là em đã ký hđ chuyển tên em. nên giờ ở ĐC mới không sd dich vụ nữa họ vẫn nhắn tin, gọi điện đòi tiền thuê bao hằng tháng. e nói di dời ko tốn 660k thì e tiếp tục xài. vậy mà họ ko chịu.
  Em không đóng trả phí tháng 04/2014 và tháng 5/2014 không sử dụng họ vẫn đòi.
  Như vậy họ có thưa kiện mình không ạ, em phải làm sao? anh chị nào đã sử dụng dịch vụ này tư vấn giúp em ạ. em là sinh viên làm gì có nhiều tiền đóng mấy khoản phạt ntn chứ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 68 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhnhan225 Xem bài viết
  như tiêu đề, em đang thắc mắc về gói cước sử dụng wifi fpt .
  Hồi tháng 02/2014 nhà trọ bọn em có đăng ký dịch vụ trọn gói fpt với mức giá 242.000đ /1tháng. đóng 220.000đ cho phí lắp đặt, hòa mạng gì đó. Hết tháng 02/2014 + 03/2014 em vẫn đóng phí 242.000 bình thường, sang tháng 04/2014 thì nhà trọ gã đám, máy em sinh viên chuyển nhà trọ, em cũng chuyển đi.
  Lên trung tâm fpt ở đường sương nguyệt ánh (sg) để xin chuyển tên hợp đồng (hđ cũ ko phải em đứng tên) và xin di dời sang địa chỉ mới. Vấn đề trục trặc từ đây. Do tin tưởng anh kinh doanh giới thiệu mát tai và thủ tục đơn giản, di dời chỉ tốn 110.000 mà thôi, nhưng lên trung tâm fpt cũng chẳng ai tư vấn thêm gì, sau khi làm xong thủ tục, ký nhận chuyển tên hđồng thì tiếp thủ tục di dời lúc này chị nhân viên kiểm tra địa chỉ mới thì báo có người đã đăng ký nên giờ em phải đóng 660.000đ để được đăng ký đc mới, em phản đối ko đóng vì người khác ở trọ họ đăng ký là việc của họ liên quan gì em đâu, sao phải thế chân 660.000k này nửa do nhiều người đk cùng 1 địa chỉ ( sau khi hết hđ sẽ trả 660k này). Em nói thanh lý hợp đồng, chị nv bảo mới sd mấy tháng thanh lý em phải đóng phạt 1,1triệu (hđ 1năm).
  Lúc này e liên lạc với anh kinh doanh sao ko tư vấn, nói rõ, sao bảo là đơn giản. Anh nói là em phải làm dữ lên, kiên quyết lên để họ giải quyết. Mà sao có thể hơn cái lý luận theo quy tắc của họ được, em là sinh viên sao nói lại.
  Dại dột là em đã ký hđ chuyển tên em. Nên giờ ở đc mới không sd dich vụ nữa họ vẫn nhắn tin, gọi điện đòi tiền thuê bao hằng tháng. E nói di dời ko tốn 660k thì e tiếp tục xài. Vậy mà họ ko chịu.
  Em không đóng trả phí tháng 04/2014 và tháng 5/2014 không sử dụng họ vẫn đòi.
  Như vậy họ có thưa kiện mình không ạ, em phải làm sao? Anh chị nào đã sử dụng dịch vụ này tư vấn giúp em ạ. Em là sinh viên làm gì có nhiều tiền đóng mấy khoản phạt ntn chứ.
  không anh chị nào có ý kiến giúp em ạ.
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Chả bao giờ kiện đâu,fpt dạo này hay dọa dẫm khách,cho nó chết
  • 68 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi postman_hn Xem bài viết
  Chả bao giờ kiện đâu,fpt dạo này hay dọa dẫm khách,cho nó chết
  Bạn có từng sử dụng dịch vụ của FPT ko ạ?
  8700 vừa nhắn tin cho e đây : FPT thong bao da qua han TT cuoc Internet T04 - T05. So tien 484.000vnd. De nghi QK thanh toan.
  Nhất quyết là không đóng. Muốn sử dụng dài lâu mà bên đó khó dễ, di dời chịu phí rồi giờ bắt đóng cọc thêm 600k do đc mới đã có người đk. mà đc mới có wifi gì đâu. họ chuyển nhà rồi.
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chào các anh chị, em có một vấn đề khúc mắc cần hỏi các anh chị


  đầu tháng 3/2014 em có đăng ký sử dụng dịch vụ wifi của FPT gói 275k/ tháng cho căn nhà 4 đứa sinh viên tụi em thuê,
  lúc ký hợp đồng là ký vs một anh nhân viên, chắc là dạng sales chân rết của FPT, lúc ký hợp đồng nó có đưa các gợi ý như là đóng tiền trc 6 tháng, 1 năm thì được hường các ưu đãi vvv... nhưng vì nhà thuê nên tụi em chọn tháng nào trả tháng nấy, lúc ký hợp đồng là em đứng tên, số điện thoại, email cũng là của em. hợp đồng tụi em kí bao gồm phí hòa mạng 400k, phí đặc cọc cho modem là 600k, thêm VAT nữa là 1tr1

  tụi em sử dụng được 3 tháng tức là tháng 3,4,5
  tuy nhiên đến khi học xong thì bạn chung phòng ra trường về quê thì tụi em phân tán, ko thuê nhà nữa nên khi anh thu cước internet thu tiền tháng 5 thì em có nói ảnh là tụi em muốn cắt, thì anh thu cước ngày hôm sau mang cho em một mãu đơn xin cắt wifi, ảnh có dặn em là tụi trên tổng đài gọi thì e cứ nói là em về quê r, ko sử dụng nữa là xong. cái này e điền vào anh mang về chi nhánh fpt, thì em nghĩ như vậy là xong rồi.

  ai dè mấy hôm sau có nhân viên gọi điện thoại cho em báo là tụi em bị phạt 1tr1, do cắt hợp đồng sớm trên thời hạn hd là 1 năm, tụi em xài 3 tháng!! em có nói là lúc ký hợp đồng ko ai nói j chuyện này? thì nhân viên nói chị ko đọc trong hợp đồng sao? trong phần phụ lục hợp đồng có đó, chị lấy hợp đồng ra mà xem, em chưng hửng luôn, em trách mình thật quá bất cẩn ko đọc hđ, em ko nghe thằng kia nói gì em chỉ nghĩ mình xài tháng nào trả tháng đó thôi..... hđ thì em làm mất rồi, khi em hỏi anh nhân viên ký hợp đồng lại thì ổng nói là ko cần hđ j đâu, em chỉ cần mang CMND là dc rồi, trong time này ổng sẽ tìm ra khách hàng cần dịch vụ rồi kêu em sang cái hợp đồng này lại, nhưng em chờ hoài ko thấy tin tức gì, mà em xui mất điện thoại nên mất luôn số ông đó

  đầu tháng 7 có nhân viên bên fpt kêu tới nhà nâng cấp lên cap quang,e nói vs mấy anh đó nhà cắt net rồi, ai dè fpt vẫn tính tiền cước tháng 6,7 của tụi em, mấy ngày gần đây hằng ngày em liên tục bị nhân mấy cuộc gọi bên nhân viên thu nợ bên đó, nó nói em là giờ chị có ở quê hay ở tphcm thì cũng ra chi nhánh fpt thanh toán 2 tháng tiền cước vs lại tiền phạt hơp đồng 1tr1, trả lại modem cho nó nữa tức là theo tụi nó nói 1tr1 ban đầu chỉ là chi phí lắp đặt thôi!!!! nó nói nếu mà chị ko làm, CMND có thông tin của chị, tụi em sẽ đưa lên tòa án....mấy nay em bị ám ảnh chuyện mình bị kiện, dính tới pháp luật, em liên lạc vs mấy đứa ở cũ để tìm ra phương án, mấy ngày rồi tụi nó nói im lặng, ko đứa nào lên tiếng gì, em biết vậy nên cũng ko liên lạc gì , em biết cú này em lãnh đủ, chắc mình em chịu hết rồi, em lo sợ mình bị kiện quá
  em nghĩ tới phương án thôi xù đi, mà em sợ sợ, bạn em lật lọng hết r, lúc làm hđ thì đùn đẩy lúc xảy ra chuyện biến đi đâu mất tiêu, jo chỉ còn cách đổi số đt nếu xù nó mà số đt này em nộp đơn rất là nhìu nhà tuyển dụng, ngta ko gọi dc thì em mất việc, chưa kể em có nhìu số liên lạc trong này, huhuhuu

  EM CÓ BỊ KIỆN KO MỌI NGƯỜI, EM NÊN LÀM THẾ NÀO????
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  b này có bị gọi dien thoai hoài kooo? mình bi nhan vien ben do khung bo moi ngay
  • 68 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #7
  Mình xin di dời nhưng ko chấp nhận, họ nói mình phải đóng tiền đi dời 110k (mình đồng ý) và còn 600k tiền thế chân điạ chỉ mới do có người đứng tên địa chỉ này rồi (ko đồng ý). Nhưng mình có nói e ở trọ thì họ xài họ đứng tên thì mặt họ, giờ e xài hợp đồng e riêng mà thế chân gì..."qui định, qui tắc"...lu xu bu... Lúc mình cũng như bạn, ở trọ rồi đăng ký hđ tên mình nè. Cũng bị phiền lắm, nhưng giờ ko trả luôn.