Địa chỉ xem bói hay chuẩn xứng đáng tại Hà Nội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.3K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình xin coppy từ một bài báo uy tín để cả nhà mình lưu lại khi cần. Những địa chỉ xem bói, xem tử vi, tướng số, tình duyên...tại Hà Nội chuẩn và chính xác đã được mọi người đánh giá là tốt và uy tín đúng tâm linh
  Thường thì đầu năm mới nhiều người có thói quen rủ nhau đi xem về gia sự, xem tình duyên, xem công danh sự nghiệp, xem âm phần, xem dương phần, xem mồ mả, xem nhà cửa, xem vận hạn làm ăn…Sau đó cuối năm đi xem để biết và điều chỉnh phần âm để mọi cái cho tốt hơn.
  Trong khuôn khổ bài viết này xin được phép chia sẻ các địa chỉ, các thầy xem bói chuẩn tại Hà Nội, tính tới thời điểm 2018.
  1. Cô đồng Khánh (20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên) cô xem quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem tướng, xem chắn, tuy nhiên cô chỉ xem chắn và bài tây cho con nhang đệ tử của cô thôi.
  2. Cô Thuý (Khâm Thiên- 0948248886) cô chỉ xem từ 3-4h chiều đến đêm, gọi trước khi đến cho cô để biết cô có làm việc hay không nhé, đặt lễ cũng tuỳ tâm.cô xem bài tây.
  3. Thầy đồng Huy (Mỹ Đình, Hà Nội - 0902222692) Thầy thờ Tứ phủ và xem bằng lá trầu quả cau, bói bài, gọi hồn. Thầy này có tâm và giúp được việc cho rất nhiều người và nhiều gia đình. Thường làm việc theo lịch hẹn trước. Vợ chồng nào lấy nhau lâu năm chậm con cái thì nên xem.
  4. Anh Tùng (Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên, 01284999888) Đến gọi anh hay thầy đều được, xem bài tây, xem tướng, xem tay.
  5. Cô Hải Dung (Tập thể giày da Yên Viên – Hà Huy Tập – Gia Lâm) Cô chỉ ở nhà xem cả ngày mùng 1 và sáng ngày 15, còn bình thường cô đi làm lễ cho mọi người, cô xem hay, nhưng sơ sài quá, cô xem vài câu, cô đã hỏi có muốn hỏi gì nữa không cô hay bảo làm lễ đi mới thuận
  6.Cô Xuân (Ngã tư biến thế – Đông Anh, đi từ Long Biên đến ngã tư biến thế thì rẽ trái, đi khoảng 30m, nhà cô trong ngõ bên tay trái – 0912788586). Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé
  7. Chị Yến (Lô 6 Đền Lừ - 0978795679) chị ý trông khá giản dị bói quả cau lá trầu và bài tây ở đền lừ, chị không thờ cúng gì cả, phải hẹn trước, chị này không xem đông.
  8. Cô Hoa (gần chùa Nhị Châu – Thường Tín) Bói bài.
  9. Cô Liên (Làng Quất Động – Thường Tín) Cách nhà cô Hoa 10 km.
  10. Cô Hương (Ngõ 110 Đại La, nhà làm inox ngay đầu đường cắt Trần Đại Nghĩa ) Cô Hương này xem quả cau lá trầu.
  11. Cô Hoa Hoàng (Cầu Giấy - 0932320188) xem cô phải gọi điện trước đặt chỗ , các bạn gọi buổi sáng thôi. Ngày cô chỉ xem cho 6 người thôi. 
  12. Cô Thanh (Gần Học viện Cảnh sát) Không hiểu sao cô xem cho mẹ với chị mình thì rất đúng mà xem cho mình thì chả được cái gì hết trơn, chắc tuỳ duyên. Cô xem bổ cau mọi người nhé đến xem mua trước cau là được. Phải tự tay chọn thì mới linh.
  13. Cô Ngọc (Bia Bà) cô ngồi trong khuôn viên chùa Bia Bà La Khê ý, có duy nhất mình cô là nữ ngồi viết sớ ở đấy thôi, cô căn Cậu, mọi người vẫn hay gọi là Cậu Ngọc, tóc ngắn, mặc áo nâu sòng, giọng nói dịu dàng dễ nghe.
  14. Cô Thuý bói bài & cô Hà bói trứng ở điện bà Thái ngõ 200 Xã Đàn ( Đình Trung Tự rẽ vào). Cô Thuý bói bài. Đặt lễ tuỳ tâm. 
  15. Cô Hoa: Ngồi viết sớ tại Chùa Bia Bà, chưa xin được số điện thoại) cô này xem chỉ tay, có tâm và giúp ích cho mọi người về mặt tâm linh. Nếu ai có duyên đi Chùa mà gặp được cũng rất tốt.
  Vừa rồi là 1 số địa chỉ xem bói tin cậy tại Hà Nội, vẫn còn rất nhiều những địa chỉ xem bói hay nữa chưa cập nhật được đầy đủ.
  Lưu ý: Bài viết chi mang tính chất tham khảo, không tuyên truyền mê tín dị đoan.


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 81 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #2
  mình chưa đi bao giờ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3

  Em mới xem ở một cô ở mỹ đình, cô xem chuẩn và đúng lắm các mẹ ạ, cô ăn lộc soi vong, bắt vong, gọi hồn xem bói. Cả bói bài lẫn cô gọi gia tiên về. Số dt cô 0946845028 địa chỉ chung cư c2 trên đường nguyễn cơ thạch. Phí tuỳ tâm các mẹ nhé.
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Có thầy ở cầu giấy 0941111591 xem cũng được, có tâm, hòa đồng, đặc biệt là trả lời tận tình các thắc mắc. Xem bằng trầu cau, bài. Thấy khá đông người khen và theo về tâm linh. Minh thấy khá ok. Mọi người tham khảo nhé. Các bạn gọi không được thì để lại tin nhắn xin xem là được.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mô Phật có lần cũng đi xem thầy bói quảng cáo hay lắm, gọi điện thoại hỏi tiền quẻ, nói rất giọng từ bi: quan trọng thầy xem trúng hay không chứ tiền không thành vấn đề. Tới phán 1 hồi đòi mở phủ 50 triệu, xong lát bớt xuống còn bùa 5.7 triệu. Xong thấy mình không chi thì tỏ vẻ hung dữ như ma cô đeo trên cổ 1 đóng bùa nói: tại tổ tiên mình không có phúc... chưa thấy có thằng thầy nào mất dạy bằng nó không sợ cửu huyền nhà tui dọn sạch bàn thờ nhà nó...xong cò mồi nó vào kêu mình để tiền công đức 200K. Nói thiệt thà tiền này cúng tam bảo hoặc cho ng nghèo còn có phước hơn. HIểu ra tại sao Đạo Phật và Đạo Chúa cấm coi bói....toàn Sa Tăng ra làm ăn là 90%, thầy thiệt không ai quảng cáo mình và chửi kẻ khác...

  Từng gặp nhiều thằng cha trước nói còn hiền và có phần đúng, sau thấy tin rồi mới vương bạch tuộc ra: ai xấu với tui thì trời phạt... thôi ở nhà nghỉ khỏe
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  có thầy ở Hà Đông xem rất có tâm,hoà đồng xem kinh dịch 0943611119 mình thấy rất ok,mọi ng tham khảo.k cúng bái hay lên đồng chỉ cần tháng năm sinh của vc và con cái,nếu ai xem đẻ con thuận thì tốt.