Về chuyện con cái không ai có thể nói trước được điều gì cả. Con cái là lộc trời cho nhưng mà nhiều nhà lộc này lại không có. Ví dụ như nhà dì mình tuổi đã cao rồi nhưng mà vẫn chưa có con cái, nghe mẹ mình kể chú dì cũng đi chữa chạy rất nhiều lần rồi nhưng mà vẫn không được, chữa cả đông y lẫn tây y nhưng vẫn không được, toàn khám là không rõ nguyên nhân cũng từng thụ tinh ống nghiệm nhưng đều thất bại. Chú dì cũng buồn nhiều, vì chú cũng là con trưởng nữa, nhưng may mẹ chồng dì tâm lí cũng không áp lực nhiều lắm, nhưng tới năm ngoái gia đình thấy chú dì cung chuẩn bị về hưu mà không có con cái đỡ đần sau già, nên gia đình cũng khuyên là xin con nuối về nuôi.
Chú dì mình cũng định xin con nuôi về nuôi, nhưng trùng hợp làm sao dì mình lại lên phủ Tây Hồ xin cầu tự con rồi về cs người mách cho vào nhà cô Hoa chỗ Hoàng Hoa Thám để xem về đường con cái xem sao, dì mình cũng tính đi nhưng chú nhà mình lại không tin lắm. Nhưng gia đình cứ bảo đi thử xem sao có mất gì đâu, trước chạy chữa tiền trăm triệu còn được nữa thế thì chú với dì mới đi. Dì mình kể là lúc đến cứ tưởng phải làm lễ gì to tát lắm nhưng hóa ra là đến chỉ mua lễ hoa quả với xin bức tranh phong thủy của cô về treo thôi, Dì mình xin tranh bách nhi về để treo trong nhà. Cứ để đó treo giờ bé nhà dì cũng được mấy tháng rồi trộm vía bé xinh và bụ bấm lắm.
Nếu ai muốn cầu tự con cái thì đến xin tranh của cô về treo
Mình cũng chỉ chia sẻ vì mình thấy nhiều mẹ không có con rất là khổ sở, vừa áp lực và stress rất nhiều. Nếu bạn nào có nhu cầu thì gọi điện cho Cô Hoa 0358883222 cô ở Hoàng Hoa Thám nhé