Cửa hàng mua vàng uy tín vía thần tài ở cả Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 780 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 72 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1
  Đây là một số cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín lâu đời, mọi người có thể tham khảo mua sắm.

  * Ở Hồ Chí Minh

  Mi Hồng

  Mi Hồng em được nghe từ bà chị đã từng mua tại đây, là một tiệm lớn nhưng tiền công rẻ hơn các chỗ khác. Vàng Mi Hồng cũng đã lên công ty và có uy tín 30 năm ở HCM rồi đó mọi người, có thể search và đến mua.

  Bảo Tín Minh Châu

  Nếu nói mua vàng ở đâu uy tín thì Bảo Tín Minh Châu cũng là thương hiệu mà có lẽ hàng nghìn mẹ biết rồi. Công ty này cũng trên 20 năm phát triển, ngoài việc luôn cập nhật mẫu mã đa dạng thì sản phẩm và cách phục vụ chất lượng là điều cốt lõi khiến nhiều người quay trở lại.

  Nguyễn Vũ

  Một tiệm vàng khác có thâm niên từ năm 1977, chất lượng giá cả và độ uy tín được đảm bảo khá tốt nên mẹ còn có thể chọn những mẫu vàng mua không lo mất giá nữa.

  OkwO1KBW1fofjypGHORhpOgw1Vsr9LrydyE0DHIuR6_W2H_zfMjod4R94mc3oANFWjqzEH4FKZBNIKs7-ElHEYLAvYNWQA


  * Ở Hà Nội

  Huy Thanh

  Một tiệm vàng lâu năm khác giới thiệu đến mọi người đó là Huy Thanh đây ạ. Cửa hàng này thành lập từ năm 1987 mà lại là thương hiệu của trang sức Việt Nam đấy nhé. Em được biết uy tín và phong cách ạ, cũng có đến 16 cửa hàng trên toàn quốc và các thành phố lớn.

  Hạnh Hợp

  Tiệm vàng cũng tập hợp nhiều thợ giỏi, nên các thiết kế tinh xảo được nhiều người khen. Các mẹ mua ở đây thích về mẫu mã và cũng có thể yên tâm cả chất lượng tuổi vàng.

  Kim Cương

  Kim Cương là tiệm gia truyền với những tay nghề lâu đời, các nghệ nhân gốc Bắc được công nhận trên toàn quốc, cực kì uy tín đến tận 25 năm đó ạ.

  yiKZrE4y1xOpVpdbbdc0SBQd62XgFXv3qzaqBlcpOKL3nitB5GHVo-P1a1MfIsWVGVFZHZuLqov2Wme6OWMx702X0ZJPrZM

  * Ở Đà Nẵng

  Hạnh Hòa

  Hạnh Hòa đã phát triển hơn 20 năm kinh nghiệm, là thương hiêu có uy tín và tiếng tăm ở Đà Nẵng. Có nhiều các mẫu trang sức nổi bật để lựa chọn.

  Kiều Oanh Hạnh

  Có tiếng tăm tại Đà Nẵng nên chắc hẳn các mẹ cũng đã nghe, cũng là cửa hàng cập nhật nhanh xu hướng, mẫu mã nên các mẹ yên tâm mua, lựa chọn.

  DOJI

  DOJI là một chuỗi hệ thống trang sức vàng bạc thiết kế, mẫu mã cao cấp và đẹp. Trong ngày vía thần Tài, em chắc nhẩm mọi người muốn mua các loại vàng để dành nhiều hơn, các loại vàng miếng, vàng ép vỉ tại đây cũng được ưa chuộng.

  TXAtID22zVW4xhxfnaiNgxVhlTE4LE7gchR72cRG5LBHVLFU5mZG1_3OOC9vtJ13EsnqDeN9jzdhl_npWjy_Vu-PXS5jW0o


  Đây là một số địa điểm mình cập nhật còn mọi người đã mua ở đâu mà uy tín rồi?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 112 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Ngày vía thần tài vàng mắc lắm ko các mẹ? Em cũng tính mua để cầu may nè, mà nghe nói ngày này giá cao hơn mà ko rõ sẽ cao hơn bao nhiêu. Có mẹ nào biết ko vậy?
  • 72 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi peheuancathegioi Xem bài viết
  Ngày vía thần tài vàng mắc lắm ko các mẹ? Em cũng tính mua để cầu may nè, mà nghe nói ngày này giá cao hơn mà ko rõ sẽ cao hơn bao nhiêu. Có mẹ nào biết ko vậy?
  Có tăng đúng rồi đó chị, nhưng do ngày vía nên vẫn mua thôi, Mua vàng ngày này được cho là tốt cho chuyện làm ăn, tài lộc mà
  • 105 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #4
  Sao không thấy ai nói tới mua ở PNJ, SBJ hay có ai mua ở An Đông chưa? Chị dâu mình bả ham mua ở An Đông mà ít review quá!!