Tết nhất đến nơi rồi mà bị bọn BĐS Đất Xanh miền Bắc (tắt là ĐX) nó lừa gạt 100tr thế này các bác mách giúp e xem nên làm thế nào ạ, tên cướp bần cùng lấy 100tr còn xấu hổ trả lại, đằng này chắc ăn quen rồi.

Mình mua nhà lần đầu, mua chung cư, nên k biết CC thì cần tìm hiểu những gì. Hỏi 1 ng bạn thì biết là nên tìm hiểu 1 là dự án, 2 là tín của Chủ đầu tư, 3 là sàn BĐS uy tín.

Theo đó mình Google và quyết định mua Căn hộ ở Imperia Sky Garden (Minh khai), chủ đầu tư MIK, và mua qua sàn ĐX, dự án sau khoảng 1 năm mới nhận nhà, trả 30%, rồi nhận nhà mới trả nốt...

Mình cọc 100tr, xong nó lỗi, hôm sau mình chuyển lại luôn (thiện chí và nhiệt tình thế cơ mà). Cùng ngày hôm đó, sau khi nhận dc tiền, e nv sàn ĐX bảo mình cung cấp giấy tờ sổ hộ khẩu, rồi cmt, rồi gì gì nữa mình mới tá hoả, vì một số trục trặc nên mình k thể xoay sở ngay dc hộ khẩu. Quả thực mình mua nhà lần đầu k biết cần giấy tờ như vậy, nghĩ là chỉ cần cọc tiền vào, có cmt rồi giấy xác nhận tiền cọc các thứ là đc, lúc mua đứt trao nhà mới cần mấy giấy tờ kia. Cô nv thì bảo chỉ có mấy ngày để vào tiền, Nên ngay trong ngày hôm đó mình báo là hoàn lại cọc đã để lo xong giấy tờ rồi làm thủ tục tiếp (vì mình biết để lo dc cái giấy tờ kia là thời gian k tính dc do nội tình k suôn sẻ).

Thì sau đó e í xin cấp trên rút cọc cho mình thì được thông báo là, không rút ngay được, nhưng đợi căn đó bán đi được cho ng khác thì rút được. Và căn đó đc mở lại để sàn bán tiếp.

Sau đó căn này đã bán đc cho ng khác thì ĐX nó lật lọng. Ông Tuấn Giám đốc ( đt ‭094 6025151) ‬lật lọng bảo không trả. Hẹn gặp nhất định k gặp. Nói chung quyết lấy 100tr của mình, mặc kệ trước sàn đã hứa với khách trước đó như thế. Thế giờ trả lại căn đó cho mình mua thì sao nhỉ?

Vậy giờ các bác có lời khuyên cho e phải làm thế nào với kiểu làm ăn lừa đảo như thế này ạ? Loằng ngoằng đã 3,5 tháng và giờ nó trả lời thẳng toẹt là KHÔNG TRẢ, giờ là bất chấp uy tín cố ăn của khách bằng mọi thủ đoạn kiếm chút về ăn Tết?