Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có bảo bối này trong nhà, đảm bảo vợ chồng không bao giờ xảy ra mâu thuẫn

 • 584 Lượt chia sẻ
 • 39.2K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 294 Bài viết

  • 198 Được cảm ơn

  #1
  Cuộc sống vợ chồng có cơm lành canh ngọt hay không đôi khi không chỉ là kết quả từ thái độ sống mà còn do phong thủy tác động. Thế giới này nhiều khi vẫn chưa thể giải thích bằng khoa học nhưng cũng không hiếm người tin vào nó. Sau đây mình chia sẻ với các bạn một số bảo bối, nếu để trong nhà đảm bảo cuộc sống vợ chồng sẽ chỉ thêm viên mãn mà thôi.

  1. Sử dụng hồ lô sinh cơ hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

  Hồ lô sinh cơ là một "diệu pháp" trong phong thủy, Sinh cơ có khả năng giúp tăng cường vượng vận cho gia chủ. Bạn có thể dụng móng tay và tóc của hai vợ chồng trộn vào nhau, dùng giấy màu vàng gói lại, viết ngày sinh trong bát tự bên ngoài. Sau đó đặt vào trong hồ lô treo ở đầu giường cũng sẽ giúp vượng tình cảm, hóa giải mẫu thuẫn vợ chồng.

  21-than-khi-phong-thuy-chieu-tai-nap-phuc-2016-Ho-lo

  2. Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

  Sáo trúc là một trong những vật phong thủy thường được sử dụng, sáo trúc với âm thanh du dương, huyền ảo mà nó phát ra có khả năng điều hòa không khí ngột ngạt, căng thẳng, tránh những lời nói sát thương lẫn nhau trong gia đình và cuộc sống vợ chồng. Vị trí thích hợp nhất để đặt sáo trúc trong nhà là hướng chính nam sẽ có tác dụng giảm bớt những xung đột cãi cọ không mong muốn.

  3. Sử dụng con dấu

  Để tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, bạn có thể thể đặt khắc một con dấu với tên hai người lên đó đi cùng hai chữ "Hòa hợp". Sau đó dùng chỉ màu bảy sắc buộc 9 vòng rồi treo lên đầu giường sẽ thấy được hiệu quả.

  4. Thúc đẩy tình cảm vợ chồng bằng cách dùng thạch anh màu hồng phấn

  Thạch anh màu hồng phấn Thạch anh màu hồng phấn là một vật phong thủy được sử dụng rất phổ biến để hóa giải những vấn đề phong thủy nhà cửa, ngoài ra thạch anh hồng còn là vật tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, có tác dụng thúc đẩy tình cảm vợ chồng. Vì thế, hãy đặt những vật phẩm bằng thạch anh màu hồng phấn vào đào hoa vị trong nhà sẽ giúp vợ chồng tăng được chỉ số hạnh phúc, tránh được những cãi cọ không đáng có.

  images?q=tbn:ANd9GcSlt08PyNavQvm6DUspcOjKcMHVLMZi_kYJu6YrOpW_SZJFk-Ur3Q

  5. Đặt thêm những mảng xanh

  Những mảng xanh tươi tốt, rực rỡ luôn tượng trưng cho những luồng khí tích cực, giúp thu hút những vận khí tốt cho gia đình. Hãy bài trí một cách khéo léo ở những góc nhỏ trong ngôi nhà và chọn lựa những loại cây phù hợp với mệnh của gia chủ không chỉ giúp ngôi nhà thêm sinh khí, sinh động mà còn có khả năng tăng cường năng lượng tốt cho cuộc sống vợ chồng thêm vui vẻ, hạnh phúc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Leocutez
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  love
  comment by WTT mobile view