Chuyện tâm linh nhà em thật 100% ai tò mò xin mời

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 40.7K Lượt đọc
 • 51 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 155 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mimoza.nguyen Xem bài viết
  Vấn đề này em cũng bị 1 lần, cứ tưởng mua quyển khấn nôm về là lễ được hết..Rằm tháng 7 em cúng chúng sinh mang sách ra khấn...hic...Sau đó bị bóng đề liên tục phải mời thấy tới cúng lại mới hết đấy ạ! Các mẹ đừng ai dại giống em nhé!
  Mình thấy có 1 chị cạnh nhà mình chăm chỉ cúng chúng sinh (ở trong Nam hay gọi là cúng cô hồn). Cứ vào ngày 2, ngày 16 âm lịch hàng tháng là chị ấy bày 1 mâm cúng rất thành tâm. Có lẽ vậy mà chị ấy làm ăn được lắm.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của awan2027
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  Lạ nhỉ
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meyeuconnhattrendoi Xem bài viết
  Chuyện tâm linh nhà em thật 100% ai tò mò xin mờiChuyện nóng hổi vừa thổi vừa nghe trong tuần trước đây, em xin kể
  Bác ruột em sống trong Daclac, mới đưa vợ đi mổ đốt sống ở HCMC 2weeks. OK, mọi việc ko có j xảy ra, bác dâu em hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng mà ko có nói được. Theo chẩn đoán của bsĩ mổ thì trong quá trình gây mê đã động chạm đến cái dây thần kinh, bjo 1 cái thì bị liệt, còn 1 cái thì đơ đơ nên ko nói được. Tình huống này rất hi hữu xảy ra, bjo tự nhiên xảy ra với bác em, và ông bs bảo ko bít khi nào mới nói được. Thôi chết.
  Trong time bác ấy nằm viện thì có 2 giấc mơ lạ, lần đâu bác ấy thấy rất nh người, ăn mặc đủ loại, chia làm 2 fe. Mỗi bên đều lôi bác ấy đi, kiểu như 1 bên thì bắt đi còn1 bên thì cứ kéo ở lại ấy. Hôm sau bác ấy lại mơ thấy có ông thầy dưới âm nói ràng fải làm thế này, thế kia thì mới nói được, rằng ông ấy khóa mồn bác lại để bác ko đc nói ch này với ai, if bác nói ra thì ko thiêng và bác sẽ ko nói được nữa.
  Ông thầy dặn là fải đi mua đồ lễ ntnày, rồi ko đc mua q.áo may sẵn (đồ cúng) mà fải mua giấy về cắt, vì cỡ người có người to ,ng nhỏ. Thế là sau khi về nhà (bác ấy vẫn khỏe mạnh chỉ ko nói đc) bác ấy bảo chồng đi mua các thứ, rồi cứ ngồi ở nhà tự cắt q.ao ấy. Sau đó thắp hương đến tận 12h đêm mới xong. Một yêu cầu of ông thầy dưới âm ấy là ko lấy tiền âm mà lấy tiền dương, 300k. sau khi thắp hương ko được hóa tiền đó or để lại mà fải dùng tiền đó mua 2 cây trúc để trước cửa nhà.
  Sau khi thắp hương xong bác ấy đi ngủ, sáng 7h dậy vẫn chưa nói được, ăn sáng bthuong, 9h bác ấy nói ch bthuong mới lạ chứ. Gọi điện cho bsĩ mà ông ấy ko tin, thế thì kết luận ko fải lỗi do bsĩ gây mê rồi.
  Sau đó bác ấy mới kể lại là ông thầy bảo do 2tuần đi viện ở nhà mấy đứa trẻ ko chăm sóc bàn thờ, để bẩn, ko thay nước, thay hoa, để hoa cúc thối hết. Vì mọi ngày thì ngày nào bác ấy cũng chăm sóc bàn thờ mà. Nhà buôn bán nên 2vchồng tin lắm ấy.
  Bác ấy cong gọi ra ngoài này (nhà ở we ấy) để bảo mẹ em mua đồ về thắp hương mà. Chuyện ko thể tin được. Ko bít em kể ra có ai tin ko nhỉ, thôi thì cứ kể
  Bói toán em ko tin lắm nhưng mà tâm linh thì cũng hơi tin. Ngày xưa em chẳng bjơ tin bói toán này nọ đâu. Nhưng bjo có tin 1 ít rồi. Em kể nốt sự tình này cho các chị nghe. Số là hồi em học năm t2 thì nhà em cbi xây nhà. Mẹ em đi gọi chủ đất và về kể lại rằng ông ấy bảo cái đứa con gái nó ko muốn cho xây nhà vì nó sợ ko có tiền cho nó đi học nữa. Trời mẹ ơi, em nghe mà giật hết cả mình . Thề có chúa, đúng là em có nghĩ như thế và chỉ nghĩ như thế, chưa bjo em hé răng với ai cái ý nghĩ ấy. Thế mà cái ông chủ đất ấy nói đúng tâm can em. Sau khi mẹ em kể lại em cũng im lặng, ko fủ nhận or khẳng định câu nói đó. Từ đó trở đi em bắt đầu tin vào tâm linh.
  Còn cái bói toáChuyện tâm linh nhà em thật 100% ai tò mò xin mờin thì ko có tin nh, thấy bói nói mò, nào là tương lai, rồi hợp tuổi, ko hợp tuổi .Mẹ em và mẹ bf đi xem bói nói we ko hợp tuổi, ko cho yêu nhưng mà em kệ, cứ yêu.
  Cái sự tình em kể nó dài dòng lan man, dây cà dây muống quá. Thôi mời các bác cho vChuyện tâm linh nhà em thật 100% ai tò mò xin mờiài lời nhận xét, đừng ném đá bảo em nói dối là được, trên đây ko có nửa lời dối trá đâu nha.
  Trước đây, những chuyện như thế này mình cũng không tin. Nhưng sau đó, mình cũng nghĩ đến nhiều chuyện trên báo chí và internet có nhiều chuyện mà người ta không thể nào giải thích nổi những hiện tượng đó là do đâu, nên mình đã thay đổi suy nghĩ về vấn đề này. Và mình càng tin hơn nữa khi chính mình cũng đã gặp những hiện tượng lạ mà chính mình cũng không giải thích nổi vì sao? Mình cũng xin kể để chia sẻ với các mẹ và các bạn...Vào dịp tết 2011 vừa rồi, tự nhiên mình bị đau răng dữ dội...không ăn uống được gì vì đau quá, nhức buốt lên đến tận óc...kinh khủng! mình thắc mắc và cứ hỏi tại sao? tại sao?...sau đó nhớ đến chuyện ban sáng mẹ mình kể là mẹ đi xem, mình lại phản bác kịch liệt...nói chung là mình cho là bịp bợm và không thể tin...vv và vv. thế là đến chiều đau răng luôn. Nghĩ ra, mình liền khấn "nếu con có nói hay làm điều gì không phải khiến các Quan, các Cụ không hài lòng thì mong các Ngài xá tội bỏ quá cho con, con trẻ người non dạ, không biết. Con thành tâm mong các Ngài tha lỗi cho con, lần sau con không dám nữa..."...Các mẹ biết không, vừa dứt lời cầu khấn xong, răng mình hết đau liền...Mình vừa mừng, vừa sợ...từ đấy cạch đến già, không dám nói linh tinh chuyện tâm linh nữa. Nên cũng nhân chuyện này, các mẹ nhìn gương mình mà học tập đừng nói linh tinh nhiều không vạ cái miệng thì khổ lắm. Nếu thấy chuyện gì liên quan tới người trong gia đình hay là tới các cháu bé thì nên đi xem ngay cho sớm ( mà phải xem ở chỗ tin cậy, đúng đắn mới chuẩn) để lo hóa giải càng sớm càng tốt. Chúc các bố mẹ cùng các bé luôn khỏe!
  • 789 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #24
  sợ quá, thế này thì mỗi lần dọn dẹp bàn thờ phải chú ý hơn mới được :-s Mà em nghĩ, các cụ sau khi mất lâu, thì các cụ cũng phải đc đầu thai sang kiếp khác rồi chứ? Nếu các cụ mất lâu rồi, mà các chuyện tâm linh khó giải thích này là do các cụ, vậy phải chăng các cụ chưa đầu thai? Thế thì mình cũng phải làm lễ siêu thoát đầu thai lần nữa cho các cụ, đúng ko ạ?
  • 1,482 Bài viết

  • 1,847 Được cảm ơn

  #25
  các mẹ ở sg có ai đã gọi hồn người thân về đc chỉ chổ cho em với, em nghe nói có vong nam theo em, mà đi coi bói thì 3 người bảo là vong ng thân, còn 1 thầy thì lại bảo là vong hồn lạc phách, đi theo vì thương thầm em, hix, họ cũng phù hộ cho mình, nhưng mà làm cho cãi nhau với ng iu kinh khủng lắm ạ, 1 ngày cãi 1 trận, vì lý do vô duyên lãng xẹt thôi, mệt mỏi lắm mà ko biết làm sao
  • Avatar của hungminh123
  • Đang bị khoá tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 634 Bài viết

  • 680 Được cảm ơn

  #26
  e thoát xác thôi, chả dám đọc nữa sởn hết cả da gà lên rùi
  • Avatar của pe_niky
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,791 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #27
  Chị phone em 0944653787 rùi em nói mẹ em chỉ chỗ gọi hồn cho.Nhà em đạo Chúa nhưng mấy vụ này là có thật đó,mẹ em gọi hồn bà ngoại em về nói trúng hết lun dù mẹ em tới đó lần đầu,bên ngoại em đạo Phật,nội đạo Chúa
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hanoian05
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,187 Bài viết

  • 5,058 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #28
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cogaixauxi85 Xem bài viết
  Mình thì theo công giáo, nhưng đọc chuyện này củng thấy sợ sợ.Bên Công giáo họ không tin bói toán, có 1 Người xem bài cho gia đình mình, họ nói mẹ mình là, có 1 oan hồn theo. Đó chính là anh trai mình. Ngày đó khoảng 2 tuổi anh ấy mất đi, ba mẹ chôn cất, rồi đi kinh tế mới thế là bỏ luôn. Đến năm mình gần 20 tuổi, Dì ruột của ba mình đã xem bài cho Mẹ, và củng nói là anh ấy vẫn theo Mẹ, kêu mẹ mình phai đi mua đồ cúng, quần áo, nhà ,sách vỡ, ...nói chung là những thứ mà con người mình cần, đốt cho anh ấy. và mỗi bữa cơm thì cúng, gd mình củng đã lam và mỗi bửa ăn thì củng để thêm 1 chén cơm nữa cho ấy, khoảng nhiêu ngày thì đủ ( mình củng kô nhớ rõ nữa) và giờ củng gần 10 năm rồi. Tính ra thì giờ anh ấy củng 26t.Nhưng cách đây khoảng 2 tháng, trên hội chợ có 1 Người pede, họ coi bài cho cô hàng xóm, mình đã tò mò kêu mẹ xem thử. ( Người công giáo kô xem bói)và anh ta xem lai nói là, Mẹ mình vẫn có 1 hồn người nhỏ tuổi theo,anh ấy kêu Mẹ mình, gửi vào chùa.Nhưng gd mình theo công giáo nghĩa là không tin vào bói toán. Ba mình nói, Nếu có kiếp luân hồi, nghĩa là con người ta chết đi, sau đó sẻ được đầu thai. Vậy cho tới giờ thì anh mình đã đầu thai thành người khác rồi.sao mà theo mẹ mình đươc, mình đem chuyện này kể với cô mình. Cô mình nói, tại ba mẹ mình bỏ không thèm chăm sóc mộ anh ấy, nên có lẻ anh ấy kô đi đầu thai mà theo mẹ mình, Cô kêu mình nói mẹ gửi anh ấy vô chùa, làm theo người Thầu bói nói. Nhưng hình như ba mình kô tin vào chuyện này. nên kô thấy ba mẹ bàn tới. Ông xã mình củng là người công giáo, anh ấy tin vào xem tử vi ( Người ta coi cho anh ấy là, nếu lấy vợ thì phải lấy người đã có con rồi thì mới hạnh phúc, còn kô thì phải lấy lần thứ 2 mới có hạnh phúc. Đúng thật, anh ấy đã bị đổ vỡ, và bây giờ lấy mình thì anh ấy hoàn toàn hạnh phúc.) Mình kô dám đem chuyện xem bói kể cho ảnh nghe. Nhưng mà nghỉ đến chuyện anh mình theo mẹ mình, là mình củng thấy sợ.mình kô làm gì được , chỉ biết cầu nguyện, cho anh mình được làm người khác , và đừng theo mẹ mình nữa. Các Chị đọc rồi nghĩ sao. Ba em thì ko tin rồi, mẹ thì chẳng nói gì.Còn thầy bói nói mình , sẻ sống xa gia đình vì theo chồng. Vì ông xa mình ở bên Mỹ mà. Nhưng mình đang hoang mang, chuyện ông ấy nói anh mình theo mẹ mình. Hãy cho mình 1 lời khuyên.
  Theo mình bạn nên nhờ thầy trong chùa làm lễ cho anh bạn siêu thoát. Mình hay nghe thầy Giác Ngộ giảng, thì hiểu là những người đã khuất bị vướng lại ở thế giới ngạ quỷ (tức là ko đầu thai được) thì tội nghiệp lắm. vì họ yếu đuối bất lực, họ vẫn có những ham muốn như ng trần nhưng ko có khả năng thực hiện, ví dụ họ đói khát nhưng không ăn uống được. nói chung rất tội nghiệp. Có lẽ anh bạn vẫn còn giận bố mẹ mà chưa đi siêu thoát, bây giờ cần nhờ thầy đọc kinh để anh ấy đi.
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (TCS)
  • 756 Bài viết

  • 193 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #29
  Mẹ chồng mình kể chuyện này cho mình. mình nghe rợn cả người.Nhưng mình biết những chuyện tâm linh đều là thật, trong thế giới này có rất nhiều thế giới khác nhau, nhưng nước sông ko phạm nước giếng, mình ko xúc phạm gì họ hay ko làm gì ác thì họ cũng ko làm gì mình.
  Hồi trước ba chồng mình có 10 anh em, bà nội mê tín nên ai bệnh hoạn toàn kêu thầy cúng, ko uống thuốc gì hết nên chết hết khi còn nhỏ, chỉ còn 3 ngươi.Khi lớn lên lập gia đình ở riêng, ba chồng mình hay đi xa nhà,mỗi tối là mẹ mình ngủ dưới trệt với em chồng mình(những đứa con khác ngủ trên lầu).Em chồng mình là con gái, nó lúc đó chừng gần 2 tuổi, chưa hiểu gì, nói bập bẹ vài câu.Tự nhiên có thời gian mỗi tối khi gần lơ mơ ngủ nó đều thét lên hoảng hốt "Mẹ, mẹ", rúc đầu vào gối và tay liên tục chỉ ra ngoài mùng, sau đó khóc to rồi mệt quá thiếp đi.Mẹ chồng mình sợ quá hỏi bà ngoại, bà bảo là lấy con dao để trước đầu nằm.Đến tối em mình lại thấy, chỉ rồi khóc, mẹ mình tức quá phát điên lên (vì bị phá hơn 10 ngày rồi)cầm dao chui ra ngoài mùng quơ lia lịa vào không khí, miệng lầm bầm "Sao tụi mày phá con tao hoài vậy, đi hết đi".Sao đó bà đi ngủ rồi hôm sau quên mất luôn.Thế mà sau đó ko thấy nữa.Một tuần sau ba chồng mình đi công tác về, lúc ăn cơm vui miệng hỏi "Hôm qua tui nằm mơ thấy có ai đó hỏi sao chị dâu dữ quá vậy, về thăm cháu mà bị bả cầm dao đuổi", mẹ chồng mình sợ teo gan luôn, vì chuyện này bà ko kể với ai, em chồng mình thì nhỏ xíu sao kể với ba được, lúc mẹ mình cầm dao quơ thì cả nhà ngủ rất say, anh em ko ai xuống lầu cả.Chuyện này xảy ra đã 25 năm rồi, giờ hỏi lại em chồng mình nó ko nhớ bất cứ chuyện gì cả, mà chuyện tâm linh ấy khi nghe kể ai cũng thấy sợ trong lòng
  Mình để ý trẻ con rất hay thấy "...", đặc biệt khi càng nhỏ tuổi càng thấy, lớn lên chừng 3,4 tuổi(biết kể, biết hiểu thì ko thấy nữa).Như con mình lúc bé xíu thấy bé hay nói ê a với ai sau lưng mình, có lúc chỉ lên trần nói cười gì đấy, mình cũng nghĩ là thấy nhưng mình ko sợ lắm vì nghĩ là ông bà ng thân về thăm cháu thôi
  Mình viết xong còn thấy ơn ớn:Sick:
  • 806 Bài viết

  • 404 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #30
  lạnh người rồi, hic hic. Em cũng muốn đi xem xem nhà mình và bản thân có ch j hay ko mà đường học hành trắc trở lắm, có chị nào biết chỗ nào chuẩn chuẩn ở HN ko ạ? Mách cho e với
  • Avatar của yui_2212
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 275 Bài viết

  • 92 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cục sắt Xem bài viết
  con gái tớ cứ về quê ngủ nhà ông bà nội là đêm nào cũng mất vài ba lần dậy khóc ré lên, bắt mẹ bế đi long nhong trong nhà ( ở nhà mình hay ở dưới bà ngoại thì ngủ như chó con, hic). Chả biết có phải bị các cụ trêu không nữa:Sad:. Có lần về quê một tuần sụt mất 1kg, làm mẹ cháu sợ không dám cho về quê nữa:cool:
  có khả năng cháu bị ng âm trêu chị ạ
  thật sự em vẫn nhớ đêm í, lúc í em còn nhỏ lắm , nhưng trời phú cho cái khả năng nhớ
  đêm í em ngủ với bố mẹ, nửa đêm dậy tự dưng nhìn thấy 3 ng ở cửa sổ nhìn mình vừa trêu vừa cười, gọi bố mẹ dậy thì bố mẹ ko thấy gì, cho đến mãi sáng mới hết
  :Sad: đến bây h em vẫn thấy hãi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 85 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #32
  phải tin chứ! nhất là lên đồng mà nhập vào ng thân trong gia đình ý:RaisedEye tên thợ làm cho hàng xóm nhà tớ bị ma đói nhập khi đi qua nghĩa trang lúc 9h đấy!
  love love love
  • 78 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #33
  Em tin vào chuyện tâm linh lém, có thờ có thiêng có kiêng có lành mà nhưng khuyến cáo vụ cúng chúng sinh ạ. Ai ko biết cúng thì đừng cúng ạ nên nhờ người có kinh nghiệm cúng hộ.
  Em 21 năm từ bé đến lớn chưa từng bị bóng đè dù ngủ ở đâu. Nhưng một đợt bố e đi xa, mẹ em ở nhà cúng chúng sinh nhưng ko bít cách cúng ạ. Bình thường cúng xong là phải rắc muối để đuổi ma đói sau khi ăn xong nhưng mẹ e ko biết và ko làm. Thế là trưa hôm sau e ngủ bị bóng đè , ko cựa quậy được gì như có người ôm chặt lấy mình , e lại còn nghe tiếng cười khanh khách nữa. Em thề e tin tâm linh nhưng chưa bao h bị thế bao h nên lúc đó e sợ lém e còn nghĩ thôi kiểu này mình chết chắc :Crying: e cố gắng cựa quậy tay chân vì e gái e đi lên nhưng ko được e cố đẩy cánh cửa nhưng con bé đi xuống mất, trong lúc tuyệt vọng thì lại cử động được.
  Lúc đó e ko hề ngủ mà chỉ nằm ko hề buồn ngủ tý nào. Sợ quá e chạy ngay xuống nhà mà lúc đó có 4h chiều
  Rồi 2 hôm sau e lại bị bóng đè nhưng là trong giấc mơ, e ngủ mơ bị bóng đè .
  Còn mẹ e thì mơ thấy có một cô con gái ma đứng góc nhà, mẹ e vía cao chửi rùi từ đó ko thấy gì nữa.
  Em cũng chưa biết là đã đi hết chưa nên nhiều lúc vẫn còn hơi sợ.:Sad:
  • 154 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #34
  đọc bài lúc 9h đêm mà sợ vãi, e thề là e đang sợ run ng!
  cái ch này có thật mà k ai tin, có mấy ng là công giáo dù k tin nhưng nên đi xem bói cho biết, mấy ng đi làm ăn bị phong long đôi khi k biết có phong long trong nhà lục đục k biết do đâu! Mà phong long đi ngoài đg nó hợp mệnh là theo ngay đuổi đi có khi mất cả năm làm lễ hàng tháng ra sông thả đèn nhiều việc lắm!
  vùng e ở nhiều thầy nhưng e chỉ đi đung1 thầy thôi, còn có cả cô bé bằng tuổi e sn: 91 là cô nổi tiếng vùng Hưng Nguyên, NA. Xa nhà nên chưa đi thử!
  bố e là Đảng viên nên k muốn đưa thầy về nhà, e đi xem bảo nhà thờ có chuyện là cbi đồ lễ thắp hương ngay!
  • Avatar của pe_niky
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,791 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pe_niky Xem bài viết
  Chị phone em 0944653787 rùi em nói mẹ em chỉ chỗ gọi hồn cho.Nhà em đạo Chúa nhưng mấy vụ này là có thật đó,mẹ em gọi hồn bà ngoại em về nói trúng hết lun dù mẹ em tới đó lần đầu,bên ngoại em đạo Phật,nội đạo Chúa
  Mod xóa bài trích dẫn jùm em với. thank Mod
  • Avatar của fangtim
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 161 Bài viết

  • 127 Được cảm ơn

  #36
  chuyện này thì e tin, vì bản thân e , e hay ngủ mơ lắm, trong giấc mơ sự việc thế nào thì sáng hôm sau sảy ra như thế lun, từ cv đến tình cảm. lắm hôm phát hãi đi dc
  • Avatar của Me-Ri
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 302 Bài viết

  • 304 Được cảm ơn

  #37
  Em cũng xin góp 1 câu chuyện thế này, cũng là thật 100% đó, là hàng xóm ở quê nhà em. Hồi đó em còn học lớp 9 (cách đây cũng hơn 10 năm rồi), nhà ông hàng xóm nhà em sang cát cho mẹ ổng mất trước đó 5 năm, khi mở nắp quan tài ra thì bà mẹ vẫn còn nguyên như lúc còn sống, chỉ có 1 ngón chân út là bị thúi 1 tí. Mọi người chứng kiến sợ quá chạy ra xa thì ổng đứng ra hô hào sẽ quyết tâm đưa mẹ ổng lên lấy cốt. Sau ổng cũng thuê người chở quan tài về nhà và bắc rạp để dóc xương bà mẹ cho vào một tiểu sành để đem chôn xây lên. (hic hic. em thấy nổi da gà rồi, không dám kể chi tiết họ làm như thế nào đâu). Nhà ông này thì giàu nhất xóm em hồi đó, trong khi làng em toàn nhà tranh vách đất thì nhà ổng đã lên 2 tầng khang trang nhất xã. Ổng có 3 đứa con thì 1 anh đã làm bác sĩ, 2 chị đang đi học đại học sư phạm. Sau khi làm cái việc để sang cát cho mẹ ổng xong thì nhà ổng liên tiếp xảy ra chuyện.
  Đầu tiên là ổng bị tai nạn giao thông phải cưa mất 1 chân
  Con trai ổng làm bác sĩ cũng bị tai nạn, bị liệt luôn
  2 cô con gái thì một cô mặt nổi đầy mụn cục ở mặt như có khối u, nhưng cả hơn chục năm nay không chữa được, một cô thì tự nhiên bị điên điên dại dại, suốt ngày nói cười vô thức.
  Chỉ còn mỗi bà vợ là lành lặn, giờ bán tạp hóa nuôi cả gia đình.
  Chuyện này có thật 100% vì là hàng xóm nhà em, em không nói dóc tí nào cả!
  https://www.facebook.com/pages/Qu%E1...59580324252327
  rtpmp7
  Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ
  Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha!
  • Avatar của Shengzen
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 175 Bài viết

  • 284 Được cảm ơn

  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me-Ri Xem bài viết
  Em cũng xin góp 1 câu chuyện thế này, cũng là thật 100% đó, là hàng xóm ở quê nhà em. Hồi đó em còn học lớp 9 (cách đây cũng hơn 10 năm rồi), nhà ông hàng xóm nhà em sang cát cho mẹ ổng mất trước đó 5 năm, khi mở nắp quan tài ra thì bà mẹ vẫn còn nguyên như lúc còn sống, chỉ có 1 ngón chân út là bị thúi 1 tí. Mọi người chứng kiến sợ quá chạy ra xa thì ổng đứng ra hô hào sẽ quyết tâm đưa mẹ ổng lên lấy cốt. Sau ổng cũng thuê người chở quan tài về nhà và bắc rạp để dóc xương bà mẹ cho vào một tiểu sành để đem chôn xây lên. (hic hic. em thấy nổi da gà rồi, không dám kể chi tiết họ làm như thế nào đâu). Nhà ông này thì giàu nhất xóm em hồi đó, trong khi làng em toàn nhà tranh vách đất thì nhà ổng đã lên 2 tầng khang trang nhất xã. Ổng có 3 đứa con thì 1 anh đã làm bác sĩ, 2 chị đang đi học đại học sư phạm. Sau khi làm cái việc để sang cát cho mẹ ổng xong thì nhà ổng liên tiếp xảy ra chuyện.
  Đầu tiên là ổng bị tai nạn giao thông phải cưa mất 1 chân
  Con trai ổng làm bác sĩ cũng bị tai nạn, bị liệt luôn
  2 cô con gái thì một cô mặt nổi đầy mụn cục ở mặt như có khối u, nhưng cả hơn chục năm nay không chữa được, một cô thì tự nhiên bị điên điên dại dại, suốt ngày nói cười vô thức.
  Chỉ còn mỗi bà vợ là lành lặn, giờ bán tạp hóa nuôi cả gia đình.
  Chuyện này có thật 100% vì là hàng xóm nhà em, em không nói dóc tí nào cả!
  Bạn ơi, lúc đó ở chỗ ấy có lò thiêu ko? Sao ko đem thiêu vì xác còn nguyên vẹn mà lại xẻ thịt lấy xương. Ic ic ic.... Vụ này thôi đã thấy sợ. Có chỗ, chết xong đem xác treo lên vách núi cho diều hâu ăn.
  • Avatar của Me-Ri
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 302 Bài viết

  • 304 Được cảm ơn

  #39
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Shengzen Xem bài viết
  Bạn ơi, lúc đó ở chỗ ấy có lò thiêu ko? Sao ko đem thiêu vì xác còn nguyên vẹn mà lại xẻ thịt lấy xương. Ic ic ic.... Vụ này thôi đã thấy sợ. Có chỗ, chết xong đem xác treo lên vách núi cho diều hâu ăn.
  Hồi đó quê mình không có lò thiêu bạn ạ, mà bình thường gặp trường hợp như thế thì họ sẽ đem chôn và xây mộ luôn chứ không làm cái chuyện ghê rợn kia đâu. Mình nghĩ chắc gia đình họ làm như vậy với mẹ ruột mình nên bị quả báo thôi!
  https://www.facebook.com/pages/Qu%E1...59580324252327
  rtpmp7
  Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ
  Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha!
  • Avatar của mientuy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 353 Bài viết

  • 263 Được cảm ơn

  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me-Ri Xem bài viết
  Em cũng xin góp 1 câu chuyện thế này, cũng là thật 100% đó, là hàng xóm ở quê nhà em. Hồi đó em còn học lớp 9 (cách đây cũng hơn 10 năm rồi), nhà ông hàng xóm nhà em sang cát cho mẹ ổng mất trước đó 5 năm, khi mở nắp quan tài ra thì bà mẹ vẫn còn nguyên như lúc còn sống, chỉ có 1 ngón chân út là bị thúi 1 tí. Mọi người chứng kiến sợ quá chạy ra xa thì ổng đứng ra hô hào sẽ quyết tâm đưa mẹ ổng lên lấy cốt. Sau ổng cũng thuê người chở quan tài về nhà và bắc rạp để dóc xương bà mẹ cho vào một tiểu sành để đem chôn xây lên. (hic hic. em thấy nổi da gà rồi, không dám kể chi tiết họ làm như thế nào đâu). Nhà ông này thì giàu nhất xóm em hồi đó, trong khi làng em toàn nhà tranh vách đất thì nhà ổng đã lên 2 tầng khang trang nhất xã. Ổng có 3 đứa con thì 1 anh đã làm bác sĩ, 2 chị đang đi học đại học sư phạm. Sau khi làm cái việc để sang cát cho mẹ ổng xong thì nhà ổng liên tiếp xảy ra chuyện.
  Đầu tiên là ổng bị tai nạn giao thông phải cưa mất 1 chân
  Con trai ổng làm bác sĩ cũng bị tai nạn, bị liệt luôn
  2 cô con gái thì một cô mặt nổi đầy mụn cục ở mặt như có khối u, nhưng cả hơn chục năm nay không chữa được, một cô thì tự nhiên bị điên điên dại dại, suốt ngày nói cười vô thức.
  Chỉ còn mỗi bà vợ là lành lặn, giờ bán tạp hóa nuôi cả gia đình.
  Chuyện này có thật 100% vì là hàng xóm nhà em, em không nói dóc tí nào cả!
  Chuyện bạn kể này mình cũng nghe nhiều trường hợp vậy rồi, ngôi mộ của mẹ nhà này là kết đỏ đấy, nếu đào lên mà như vậy thì phải chôn xuống ngay. Gia đình này đúng là bị quả báo rồi.