TIN TÀI TRỢ.

Chia sẽ kinh nghiệm cắt trĩ và sự tin tưởng sai lầm khi lựa chọn phòng khám

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 10.1K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình bị trĩ nội độ 2 thôi, hàng ngày vẫn sinh hoạt bình thường đi WC rất bình thường. Thi thoảng trĩ bị nhô ra nhưng nó tự thụt vào. Mình ko bị đau hay đi ra máu gì cả. Rồi một ngày, bỗng dưng mình bị tiết dịch vàng có mùi hôi rất khó, mình cảm thấy sợ và hoang mang. Chạy ngay đến phòng khám tư nhân, do cuối tuần nên mình ghé luôn phòng khám tư mà ko vào BV.
  Tại đây, mình đc BS lấy máu cho xét nghiệm và nội soi. Vấn đề, mình lo là việc tiết dịch vàng. BS bảo mình phẩu thuật sẽ nhanh tầm 20-30p thôi. Phẩu thuật công nghệ cao sóng cao tầng chi phí sẽ đắt hơn nhưng thời gian lành bệnh sẽ nhanh khoảng 1 tuần.
  Lúc BS nội soi mình đã nằm ngay trên giường, BS cho các gói và chọn. Thế là CP phẩu thuật của mình 14tr chưa bao gồm các lần tái khám sau (Tái khám 1 tuần mỗi lần tầm 1tr300 => 9tr100 - Tính ra nếu làm theo Phòng khám tổng cộng là 23tr100 😁)
  BS tiến hành phẩu thuật, Mình chỉ đau lúc BS tiêm thuốc tê xung quanh hậu môn, trong lúc lm phẩu thuật thì ko đau, có luồng điện ấm ấm phía dưới mông mình. Xong phẩu thuật ko đau mình cũng nghĩ rằng ok ổn chẳng sao 😶. Rồi BS truyền thuốc và chiếu hồng ngoại cho mình. Ko kê thuốc cho mình, hẹn hôm sau vào tái khám.
  Về nhà mình cảm thấy rất lo lắng và hoang mang, vì nghe tin tức chả hay ho gì về cái PK tư nhân này cả BS TQ bla.....bla....làm mình rất sợ. Tiền mất tật mang thì 😁
  Sáng hôm sau, mình vào thẳng BV để đc xin khám lại, BS bảo tình trạng mình chỉ bị Trĩ nội độ 2, ko cần phải phẩu thuật. Ôi má ơi😵😵😵
  BS bảo do mới phẩu thuật nên BS kê thuốc (Giảm đau - PARTAMOL, Kháng sinh - CEFUROXIME, hỗ trợ tiêu hóa - DUPHALAC )mình uống 1 tuần và hẹn tái khám. BS lắc đầu mình chui vào phòng khám tư cho nó chém😔
  Tiền mình ko tiếc, nhưng lo sức khỏe vì phẩu thuật nó rất tổn sức.
  Lấy thuốc xong mình về nhà, ôi má ơi 😁😁😁Hôm sau mình đi WC cứ như là lên chín tầng mây thấy mấy ông trời. Nó đau kinh khủng, do vết mổ và ngày đầu mình chưa đi. Mình cứ ngỡ mình đã ngã quỵ trong WC. Cố gắng bò vào giường nằm nghỉ😭
  Rồi ngày thứ 2,3 vẫn đau thấu nhưng nó đỡ hơn lần đầu tí. Mỗi khi đi mình bị ra máu 😕
  (Mình đã đỡ tình trạng tiết dịch vàng kèm mùi hôi)
  Ban ngày mình sinh hoạt ko đau vẫn đi đứng nhẹ nhàng. Nhưng hàng đêm, tối tầm 3-4h sáng là vết thương nhức kinh khủng mình chẳng thể ngủ và phải chui ra uống thêm thuốc giảm đau (mình mua kèm thêm)
  Hôm nay, là ngày thứ 5 đi WC vẫn là cực hình đối với mình 😥, Hắc hơi vẫn đau 😁
  Ko còn tình trạng tiếc dịch vàng vs mùi hôi nữa. Nhưng hậu môn mình vẫn tiếc dịch hơi hồng hồng
  Mong nó nhanh hết đau mình còn đi làm lại, ở nhà chắc mình khùng mất. CV mình là dân VP ngồi nhiều. Mà mình chưa thể ngồi ghế đc.
  Hôm nay, đã là hơn 1 tháng mình mổ xong. Nhưng đi WC vẫn khó khăn, kiểu như đi ko hết phân và hay "buồn" đi WC.
  Thật sự, mình rất mệt mỏi với việc đi WC. Từ 1 người sinh hoạt bình thường. Mổ xong lại rất khó khăn trong sinh hoạt.
  Tóm lại, các bạn bị Trĩ nội và sinh hoạt bình thường giống như mình thì nên cân nhắc việc phẩu thuật các bạn nhé, mình là nhân vật điển hình. Nên lựa chọn vào thẳng BV để đc chuẩn đoán phù hợp. Đừng ghé các phòng khám tư nhân, sau phẩu thuật mình mới hay rằng hiện nay PHỐT các phòng khám đầy rẫy bệnh nhân lại khám họ toàn tư vấn phẩu thuật Trong khi CP lại đắc gấp mấy lần BV.
  Mình chẳng biết bao giờ sức khỏe mình mới bình phục hẳn ra.
  Một lần dại để trăm lần khôn 😒
  Chúc các bạn thăm khám và chữa trị đúng cách, đúng nơi.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chị ơi. Chị còn ở đó không. E cũng vừa mổ phòng khám tư nhân như chị đây e đến 4 tuần rồi mà vẫn chưa khỏi. Đau nhức và sưng tấy hậu môn mỗi lần đi đại tiện. Ngày nào cũng đau thấy 8 ông trời, khóc lóc đủ kiểu mới ngủ được. Đến giờ chị còn đau và có cách nào chữa không chị ơi. Mách cho em vớiii e chịu hết nổi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 76 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #3
  nguy hiểm quá
  • 136 Bài viết

  • 249 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng bị trĩ đây, trời ơi, không làm gì được với nó luôn ấy, cứ đi lại nhiều 1 chút thôi là bũi trĩ nó lòi ra luôn đau vô cùng. Thời gian đầu mình ngại không đi khám, lên mạng tìm hết loại thuốc đông y cam kết uống sẽ khỏi, không gì là không thử. Tiền thuốc mình chi cho đông y không dưới 10 triệu của bao nhiêu loại quảng cáo rồi review tốt lắm mà chẳng ăn thua.
  Đến 1 ngày ko chịu nổi nữa, thế là định đi cắt phẫu thuật, nhưng sau khi tìm hiểu thì phẫu thuật cũng chưa chắc đã khỏi dứt, và sau khi tham khảo nhiều nơi, mình quyết định lên viện yhdt hcm ở 273 nguyễn văn trỗi để khám.
  Bác sĩ khám cho mình xong tuyên bố, mình bị trĩ hỗn hợp độ 3, bác sĩ nói nếu đi khám Tây y là bị đưa đi khẫu thuật ngay rồi, vì của mình cũng thuộc dạng bị nặng rồi. Ở đây thì phải chích 15 mũi cho trị bệnh dứt điểm. Mình tính tổng chi phí cho tiền chữa này cũng chỉ hơn 5tr, ít hơn rất nhiều so với số tiền mình đã bỏ ra mua thuốc đông y uống, bôi ngâm này nọ mà không trị được dứt điểm.
  Các bước khám bệnh tại viện yhct như sau:
  - Mua 1 cuốn sổ khám bệnh : 8k.
  - Tiền khám : 70k
  Sau đó vào khám, bác sĩ sẽ cho biết tình trạng bệnh, và chữa trị trong bao lâu.
  Tiếp theo:
  - Xét nhiệm máu : 125k
  - Chích bũi trĩ : ngày thường 250k, ngày thứ 7 & CN : 300k.
  - Thuốc uống : hỗ trợ tiêu hóa, và lưu thông khí huyết : cỡ 800k
  Sau khi chích xong bạn sẽ thấy hơi khó chịu và nhức ở bũi trĩ, nhưng với người mà bị bĩu trĩ hành như mình thì thấy quá bình thường và có hiệu quả nay từ mũi chích đầu tiên, tức là ngay hôm sau mình đã không cảm thấy đau, vận động đi lại thì đã không thấy bũi trĩ bị sa xuống.
  Kiên trì chích 15 mũi mình đã khỏi hoàn toàn

  Vì vậy, bạn nào ở HCM, mà phát hiện bị trĩ thấy bị sa bũi trĩ thì nên đến bệnh viện kiểm tra, càng chữa sớm thì càng nhanh khỏi, phải chích ít mũi hơn. Mình đây bị nặng nên phải chích nhiều mũi, bác sĩ hẹn 2 lần chích/ tuần, mỗi lần đi đến đó cũng hơn 10km, nhưng mình đã hết bị ám ảnh bởi cái bệnh khó nói này.

  Khám ở đây rất nhanh chóng vì ít bệnh nhân, bác sĩ mình khám là bác sĩ nữ nên mình cũng thoải mái hơn,
  Ah, bạn nào có bảo hiểm thì tiền phải trả càng ít hơn, mình là khám dịch vụ 100%.
  Chia sẽ để bạn nào còn băn khoăn thì đây là 1 địa chỉ tin cậy để mình chữa bệnh khó nói này.
  • 13 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  1 tháng vẫn chưa hết đau ah bạn mình mổ 5 ngày rồi ko uống thuốc giảm đau nữa nhưng mỗi lần đi cầu sợ lắm
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mng cứ đi cắt đi. Mình cắt về. Trong vòng tháng đầu thì nó cũng đau cũng mệt,và có cảm giác bị lại. Nhưng mình có uống ít thuốc bổ sung sau phẫu thuật với ăn uống chế độ tốt nên giờ ổn rồi, hết rồi nè. Đừng sợ nha. Vượt qua 1_2 tháng đầu là ok hết à . M mổ pp cổ điển ở BV An sinh nhé. Bệnh này mà để lâu thì khó chịu vô cùng
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mng cứ đi cắt đi. Mình cắt về. Trong vòng tháng đầu thì nó cũng đau cũng mệt,và có cảm giác bị lại. Nhưng mình có uống ít thuốc bổ sung sau phẫu thuật với ăn uống chế độ tốt nên giờ ổn rồi, hết rồi nè. Đừng sợ nha. Vượt qua 1_2 tháng đầu là ok hết à . M mổ pp cổ điển ở BV An sinh nhé. Bệnh này mà để lâu thì khó chịu vô cùng