Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cách test máy, kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung trước khi mua

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 276 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 110 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Bước 1: Trên màn hình điện thoại Samsung, chọn Điện thoại -> Bàn phím sau đó nhấn *#0*# để vào chế độ kiểm tra phần cứng Samsung bằng mã code
  kiem-tra-phan-cung-samsung
  Bước 2: Màn hình điện thoại của bạn được chuyển về chế độ kiểm tra phần cứng. Tại đây có rất nhiều các tính năng kiểm tra phần cứng dòng điện thoại Samsung. Tuy nhiên ta chỉ cần chú ý đến một số tính năng kiểm tra phần cứng cần thiết.
  kiem-tra-phan-cung-dien-thoai-samsung-bang-ma-code
  Bước 3: Kích lần lượt vào 3 tính năng Red, Green, Blue để kiểm tra điểm chết màn hình điện thoại. Tại đây màn hình của bạn sẽ được chuyển qua 3 chế độ màu Đỏ, Xanh lá, Xanh dương và bạn có thể soi kĩ xem có điểm chết (dead pixel) nào xuất hiện trên màn hình của bạn hay không.
  kiem-tra-o-cung-samsung

  Bước 4: Kiểm tra phần cứng samsung , kiểm tra ổ cứng samsung của bạn có hoạt động tốt hay không trong mục Dimming để xem độ sáng đèn nền hoạt động.
  kiem-tra-phan-cung-may-samsung
  Bước 5: Mega cam và Front cam là kiểm tra phần cứng điện thoại samsung camera mặt sau và mặt trước của điện thoại. Hãy sử dụng các chức năng như Zoom, quay video các độ phân giải xem hình ảnh được chụp từ điện thoại của bạn có đạt yêu cầu không nhé.
  kiem-tra-phan-cung-dien-thoai-samsung
  Bước 6: Kiểm tra cảm biến điện thoại, trong mục Sensor công cụ kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã code này sẽ cho bạn biết gia tốc, cảm biến, la bàn,… Hãy di chuyển và xoay chiều xem các chỉ số trong đó có chạy không nhé, nếu một trong các chỉ số không chạy có nghĩa là một trong số các chức năng này đã hỏng.
  test-dien-thoai-samsung-bang-ma-code

  Bước 7: Trong mục Speaker phát cho bạn một bản nhạc với âm lượng to dần để bạn kiểm tra chất lượng loa, trong mục Receiver bạn sẽ cần áp tai vào loa đàm thoại (loa trong) để kiểm tra loa nhận cuộc gọi của bạn có hoạt động tốt hay không.
  test-phan-cung-dien-thoai-samsung
  Bước 8: Khi kích vào mục Vibration toàn bộ điện thoại của bạn sẽ rung liên hồi để kiểm tra cường độ rung của máy. Để kiểm tra các phím ngoài (phím vật lý) bạn bấm vào mục Sub key và bấm các phím Home, đa nhiệm, quay lại, tăng giảm âm lượng, phím nguồn để kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung có bị kẹt không.
  kiem-tra-smartphone-samsung

  Nếu máy của bạn hoàn thành tốt 8 bước kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã code trên thì có nghĩa rằng máy đó vẫn còn hoạt động tốt

  Tham khảo theo : http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phan-cung-dien-thoai-samsung-bang-ma-code-13648n.aspx

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 119 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  Ngày trước e đi mua điện thoại, vì gà không có kinh nghiệm nên e chỉ cố gắng để mua được điện thoại mới. Chứ chưa mua điện thoại cũ bao giờ Vì thường điện thoại cũ cần phải test máy cẩn thận hơn.
  Trái tim e cũng biết đau
  Đừng có xát muối thêm vào nó nữa. Cảm ơn!