Không biết khi nuôi con, các mẹ hay quan tâm đến vấn đề gì, còn riêng em thì đặc biệt chú ý đến việc phát triển chiều cao của con đó ạ. Theo quan điểm bản thân, em nghĩ ngoài sức khỏe vững vàng và một trí óc minh mẫn, con cũng rất cần có một chiều cao vượt trội nữa vì thời buổi hiện đại bây giờ dáng vóc phải nói chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.
Bé gái nhà em năm nay 4 tuổi, mỗi lần cho con đi du lịch bằng máy bay bé cực kỳ thích các cô tiếp viên hàng không và luôn muốn lớn lên sẽ được giống các cô ấy. Bản thân em cũng muốn hướng cho con tới nghề này vì ngày xưa mình rất thích nhưng lại không đủ chiều cao (ngại quá hihi). Thế nên giờ em quyết tâm sẽ “củng cố” đời con để bé có thể làm bất cứ ngành nghề gì bé thích. Vì quan tâm đặc biệt đến chiều cao và vóc dáng nên em đã tìm hiểu kỹ lưỡng và áp dụng các phương pháp cái thiện chiều cao cho con từ lúc bé mới sinh ra cơ. Biết bao nhiêu thứ nào là nắn bóp chân con, ngay từ khi con cứng cáp và có thể chạy nhảy em cho bé tích cực tập thể dục và chơi một số môn thể thao như bơi lội, đánh cầu, bóng rổ. Em còn thiết kế thực đơn dinh dưỡng riêng cho con, mỗi ngày luôn đảm bảo đầy đủ và đa dạng khoáng chất, uống sữa, ăn phô mai thì chẳng thiếu bao giờ.
Chỉ có một điều em còn rất băn khoăn, đó chính là thời điểm bổ sung thêm các chế phẩm canxi cho con. Có phải cứ bổ sung canxi cho con càng sớm thì bé sẽ càng cao đúng không các mẹ?