TIN TÀI TRỢ.

5 loại cây trồng trong nhà TIỀN TÀI kéo về ùn ùn, may mắn liên tiếp lại vừa giúp thải mọi khí độc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.71K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

Đến trả lời mới nhất
  • 2,374 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #1
  Trồng 5 loại cây này trong nhà vừa giúp thải mọi khí độc lại kéo tiền về ùn ùn, may mắn liên tiếp mà ai cũng nên tìm hiểu để bổ sung vào gia đình nếu chưa có.

  LiA-P-jPn7p5XAPUe-Zt5ujqcZhoubQH7PiAmvl1aZez8YqB3gx94zhKB440EePAGWswsqvXgvVjWHRZa2qJHI1lTYSURw
  Hình minh họa

  Việc đem các loại cây cảnh trồng trong nhà vào không gian sống của bạn là một ý tưởng tuyệt vời giúp thanh lọc không khí và biến tấu ngôi nhà của bạn trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

  Dừa cảnh:

  Cây dừa cảnh sẽ mang đến điềm lành cho gia chủ đồng thời giúp thanh lọc không khí cho cả gia đình. Không chỉ vậy, dừa cảnh còn giúp công việc làm ăn của chủ nhà được thuận buồm xuôi gió, phát lộc, phát tài.

  Cây cọ cảnh

  Cũng giống như cau cảnh, cây cọ cảnh cũng rất dễ trồng, dễ chăm sóc và giúp mang lại hiệu quả tốt trong việc thanh lọc không khí. Do vậy, bạn có thể trồng loại cây cảnh này ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình nhé.

  Nên trồng cây lá xanh để giảm thiểu ô nhiễm

  Là loại cây sống được trong ánh sáng yếu và nhiệt độ thấp, bạn có thể thoải mái trồng cây lá xanh trong nhà để loại bỏ chất ô nhiễm (đặc biệt là chất formaldehyde), giữ cho không gian sống luôn trong lành.

  Tuy nhiên nó không mấy dễ kiếm và giá cả cũng không mềm mại. Nếu thực sự ưa thích, bạn hoàn toàn có thể trồng chúng trong nhà vì lợi ích thanh lọc không khí của dừa cảnh là vô cùng lớn. Nhưng, trước khi quyết định tậu một cây về nhà, hãy chịu khó học cách trồng và chăm chúng thật tỉ mỉ.

  Cây thuộc họ cam, chanh:

  Gồm có chanh, quất, cam, quýt rất thích hợp đặt ở cửa ra vào. Đây là những loại cây mang đến nguồn tiền tài dồi dào cho gia chủ, đặc biệt là những dịp năm mới và đầu xuân. Hơn nữa, quả cam, chanh… giống như một kiểu “mộc nhãn” giúp chủ nhân tinh tường, nhìn ra được cơ hội làm ăn, dự đoán được các nguy cơ trong công việc để hóa giải.

  Cây hoa hòe:

  Cây hoa hòe có mùi thơm rất dễ chịu. Ngoài công dụng là vị thuốc hữu ích trong y học, hoa hòe còn có ý nghĩa phong thủy mang lại cuộc sống sung túc, phú quý cho chủ nhân khi được trồng phía trước nhà.

  https://www.webtretho.com/forum/f4644...-giap-2564506/
  https://www.webtretho.com/forum/f4644...-giap-2564506/
  https://www.webtretho.com/forum/f4644...en-tu-2539385/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  nếu muốn giải độc trong nhà thì trồng dây trầu bà cũng được đấy ạ! vừa dễ sống, chỉ cần cấm vào một ly nước là sống được lại vừa rẻ và tác dụng khử độc do ô nhiễm không khí lại rất tốt ạ đặc biệt là không khí có chứa kim loại nặng do khói thuốc gây ra ạ!

  Gửi từ ứng dụng Webtretho