TIN TÀI TRỢ.

7 thứ khẳng định đẳng cấp của một đứa con gái khi yêu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.28K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,194 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  #1
  Tuổi trẻ có bao lâu đâu mà hờ hững, cứ yêu đi cho biết hương vị của cuộc đời. Đừng nghĩ con gái khi yêu chịu nhiều thiệt thòi, mất mát. Điều đó chỉ đúng khi bạn chưa biết cách khẳng định đẳng cấp của mình mà thôi.

  Bạn đã từng yêu một, hai, ba, thậm chí là N chàng trai nào đó. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, tất cả đều dừng lại, trở về vạch xuất phát ban đầu. Lúc này, bạn cảm thấy vô cùng buồn bã, hận người, hận đời cớ sao quá tàn nhẫn với mình. Biết rõ là tình yêu phải trải qua 4 giai đoạn HỢP – YÊU – HIỂU – CẦN, nhưng sao chỉ vừa mới tới YÊU đã đứt gánh, HIỂU ở đâu và CẦN ở chốn nào?

  7-thu-khang-dinh-dang-cap-cua-mot-dua-con-gai-khi-yeu-02

  Là con gái, muốn lúc nào cũng được đàn ông đối đãi với mình như một bà hoàng thì cần phải có bản lĩnh. Bản lĩnh đó không phải để cố níu giữ người đàn ông mình yêu, mà là để người đàn ông ấy phải vật vã níu giữ mình. Mặt khác, những biểu hiện của con gái khi yêu hết sức bản lĩnh đó còn giúp bạn đủ mạnh mẽ và tươi tỉnh đứng vững nếu cuộc tình chẳng may rạn nứt. Trong tình yêu, bạn chỉ có thể khẳng định được đẳng cấp của mình nếu tồn tại những thứ “chất ngầu” dưới đây:

  Dám yêu và dám buông bỏ

  Ai đó đã từng nói, thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cứ sống và yêu hết mình để sau này không phải hối tiếc. Con gái trong độ tuổi này đẹp và tràn đầy nhựa sống, dám yêu để khẳng định mình nhưng cũng hãy dám buông bỏ nếu cuộc tình đó không đáng để mình lưu tâm. Vì suy cho cùng, những chông chênh của vài ba mối tình thời trẻ dại mới khiến con gái nhận ra rằng, đôi khi chỉ cần một người con trai bình thường, không ồn ào, không bóng bẩy, nhưng can đảm ở bên ta ngày này tháng nọ là đủ.

  Khiến anh ta say mình chứ không để mình say vì anh ta

  Chấp nhận yêu nhau là chấp nhận cùng cắm 2 chiếc ống hút vào một cốc rượu lớn. Con gái thông minh thì đừng hút lấy hút để, cứ giả vờ ngậm đó thôi để giữ mình đủ tỉnh táo. Hãy khiến anh ta say mình chứ đừng để mình say vì anh ta. Nếu cả hai cùng say, ok đấy nhưng chuyện gì xảy ra chắc bạn cũng đủ IQ để hiểu. Quả thật, hai người cùng say thì dễ sa lầy chứ không thể nào tốt đẹp hơn. Nếu có tốt lên thì đó chỉ là số ít, là bề nổi của tảng băng chìm.

  7-thu-khang-dinh-dang-cap-cua-mot-dua-con-gai-khi-yeu-01
  Con gái khi yêu hãy khiến anh ta say mình chứ đừng để mình say vì anh ta

  Không bao giờ chỉ chăm chăm cho người mình yêu

  Con gái khi yêu nếu thực sự bản lĩnh thì sẽ không bao giờ dành trọn trái tim cho người mình yêu. Bạn nên dành một phần nào đó cho bản thân và bạn bè, những chàng trai xung quanh. Điều đó không có nghĩa là “hoa đã có chủ” nhưng suốt ngày vẫn đi "thả thính" người nọ người kia. Bạn yêu nhưng đừng lúc nào cũng chăm chăm cho người mình yêu, kiểu cả thế giới chỉ còn mỗi anh ấy và bạn. Vì nếu một lúc nào đó, bạn chia tay, bạn cô đơn thì chẳng còn ai đến bên để an ủi, làm lành trái tim bạn cả. Đơn giản vì chính bạn đã bỏ rơi họ trước mà.

  7-thu-khang-dinh-dang-cap-cua-mot-dua-con-gai-khi-yeu-03

  Chia tay rồi vẫn vui vẻ đối diện với nhau

  Khi cuộc yêu tan vỡ, bạn và người ấy sẽ trở thành bạn bè của nhau hoặc là người dưng, là kẻ thù. Người ta thường nói, sống trên đời, nếu không kết giao thêm được đứa bạn nào thì hãy cố gắng bớt đi một kẻ thù. Muốn được như vậy, hãy yêu thương chân thành, trong sáng và tôn trọng lẫn nhau. Chỉ có như vậy, bạn và anh ấy mới có thể vui vẻ đối diện với nhau sau khi chia tay. Chia tay nhưng vẫn đối tốt với nhau, vẫn giúp đỡ được nhau. Thậm chí có nhiều cặp chia tay rồi, có người mới rồi càng trở nên thân thiết hơn, bố mẹ người yêu cũ cũng quý mình thật nhiều như ngày nào. Đó là thành công lớn mà mọi đứa con gái khi yêu cần lưu ý.

  Chia tay rồi vẫn được cả tá chàng trai vây quanh

  Muốn mình lúc nào cũng xinh đẹp và đáng yêu trong mắt bọn con trai, con gái khi yêu nên biết cách dịu dàng đúng mực, mạnh mẽ đúng mức. Có thể yêu nhưng đừng nên quá sa lầy. Biết cách làm đẹp, biết cách giữ mình để khi chia tay, bạn vẫn còn là mục tiêu theo đuổi của hàng tá chàng trai khác. Cuộc đời chẳng ai biết trước được điều gì, người thông minh là người luôn chuẩn bị sẵn cho mình phương án dự phòng.

  7-thu-khang-dinh-dang-cap-cua-mot-dua-con-gai-khi-yeu-04

  Con gái khi yêu có người mít ướt, có người mạnh mẽ, có người cực kỳ bản lĩnh và thông minh. Bạn muốn mình nằm trong tuýp nào? Nên nhớ rằng đã không yêu thì thôi, một khi đã yêu thì phải “chất chơi” như trên nhé các cô gái!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 24 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  chuẩn luôn