TIN TÀI TRỢ.

Sao em toàn cho con ăn đồ bổ mà bé vẫn không tăng cân được, quái lạ!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 629 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,096 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Không biết có chị em nào cùng chung nỗi lo về chiều cao cân nặng của con như em không ạ?

  Con trai em đã được 24 tháng rồi mà cứ ốm tong teo, cân hoài cũng chỉ có nặng 10,1kg, cao 86,2cm thôi. Ai nhìn em cũng bảo em ăn hết phần con, nhục không chịu được. Em toàn nhịn ăn, toàn cho con vỗ béo nào là món ngon, đồ bổ, rồi còn ăn uống vô cùng khoa học những bé vẫn nhất quyết không nhích tí tẹo cân nào. Đã vậy, đợt nào đau bệnh thì sút liền 2kg hơn, sốt hết cả ruột!!!

  Khổ nhất là mỗi lần đưa về nhà ông bà nội chơi, ai cũng quở bảo là không biết cách chăm con. Thêm mẹ chồng thì cứ mang hết đứa cháu này tới đứa cháu khác ra so sánh, khiến em chẳng hứng thú gì chuyện chở con về thăm ông bà luôn.

  Bao nhiêu lần đi bác sĩ dinh dưỡng, ăn theo chế độ rồi nghe người này người kia mách cũng không thấy cải thiện gì. Vợ chồng nghe ai bảo đồ ngon, đồ bổ cũng bóp bụng nhịn mà mua cho con nhưng không tài nào giúp con tăng cân được. Chưa kể mỗi ngày bé cũng cứng 6 cữ sữa cả ngày lẫn đêm nữa.

  Buồn chuyện đó chỉ 1 nhưng việc nghi ngờ con mang bệnh lại khiến em buồn đến 10. Cũng có người mách em nên đi xổ giun cho con, vì nhiều bé bị giun nên ăn gì cũng không hấp thu được.

  Người khác thì lại cho là do con em bị ảnh hưởng lúc mang thai. Vì mới mấy tháng đầu thai kỳ, em thường hay bị cảm, lại nôn nghén miết. Mà em cũng nghi chắc có lẽ vì chuyện này làm cho con em chậm phát triển thật các mẹ ạ!

  Hic, nói chung là khổ sở vì cân nặng của con lắm rồi. Có chị nào con bị giống con em không ạ? Làm ơn cho em biết có phải con gầy là do lỗi ở em lúc còn mang thai, hay là do cơ địa của con em? Nếu như vậy thì em phải cho con ăn uống như thế nào đây, em không muốn con đi đến đâu lại bị chê suy dinh dưỡng đến đó như thế này đâu các chị ơi! Huhu!!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 129 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Cái này mình nên đưa con đến bệnh viện để kiểm tra nhé, xem con mình có bị gì không rồi còn điều trị sớm cho con chị ạ. Chứ con nít có đứa hông hấp thu được thức ăn dù có ép con ăn sơn hào hải vị cũng vậy thôi hà