Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có nên cai sữa cho bé không

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 567 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 94 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi, con em được 19 tháng o bú mẹ cả ngày, đêm mút mát tí thôi rồi đi ngủ, cũng có hôm bú hơi lâu một tí, nửa tiếng đồng hồ. Nhưng ban ngày thì o đòi hỏi gì. Em quyết định cai sữa nhưng mẹ em bảo nên cho bú khi nào hết sữa thì thôi. Chắc là con em cũng dễ cai thôi vì cho ngủ với bà 3 hôm rồi (cách li vì bố bị sốt), hôm thứ 3 đã ngủ thẳng giấc o dậy khóc tí nào. Sáng nay dậy vừa nhìn thấy mẹ đã khóc kêu bú tí, thấy thương quá, nhưng bảo mẹ đi làm một lúc là thôi ngay o khóc nữa.
  Vậy em nên cai sữa cho bé hẳn hay đợi hẳn đến 2 tuổi cho bé thoải mái nhỉ. Liệu bé lớn hơn cai có khó hơn o. con bú mẹ tối chỉ mệt tí tẹo nhưng thấy tình cảm lắm, cai mẹ cứ thấy hơi hẫng hẫng thế nào ấy.
  Và em vắt sữa ra thấy cũng được khoảng 70 ml, sữa vẫn thơm và mát lắm (em có nếm thử tí để kiểm định mà) nếu tối mà được uống một cốc nhỏ sữa như vậy chắc bé cũng thích.
  Em có nên vẫn o cho bú đêm nhưng vắt một cốc cho bé uống o, hoặc tối o ngủ với bé nhưng ban ngày cho bú tí chút có làm công cuộc cai sữa thất bại o. Để sữa tự hết thấy phí phí mà vắt ra không biết sữa có hết o.
  Con o bú mẹ mẹ nhàn hơn nhưng giữa hai mẹ con thấy thiếu thiếu gì đó tự dưng em cứ thấy hơi buồn. Các chị cho em lời khuyên với:Smiling:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 10 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Theo minh thi ban van nen cho be bu vi sua me nhu moi nguoi van biet la rat tot ma, neu minh van cho bu thi khong khi nao het sua dau, hihi.
  Ban cu cho be bu den 2 tuoi di, cai sua kho hay de minh khong nghi la phu thuoc vao do tuoi, nen ban cu yen tam nhe, khong phai lo lang va suy nghi gi. Nhieu nguoi khong co sua ma cho con bu ay chu, minh co sua tot toi gi cai be som, toi lam.
  Vay nhe, chuc be nha ban hay anmanh khoe.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)