TIN TÀI TRỢ.

Chống táo bón, trị mụn cho cả mẹ và bé

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.13K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của alibabi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 10 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1
    Tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm rất hữu ích cho cả mẹ và bé, ở cơ quan tôi rất nhiều chị em sử dụng. Đó là bột tinh rau má, được sản xuất bởi Viện Công Nghiệp Thực Phẩm. Hiện đang có 3 loại sản phẩm là Rau má tan, Rau má FOS, và bột tinh rau má nguyên chất.

    Rau má có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt mà người dân Việt Nam ngàn đời nay đã tin dùng. Với sản phẩm trên, các bạn sẽ bớt được nhiều thời gian khi quấy bột cho bé, thay vì phải giã, ép rau thì bây giờ chỉ cần xé 1 gói bột rau má quấy cùng bột. Ngoài ra các mẹ cũng có thể hòa nước uống như một loại nước giải khát thanh nhiệt rất bổ dưỡng.

    Chỉ sau một thời gian ngắn, các mẹ sẽ thấy hiệu quả tức thì, tác dụng giải nhiệt của rau má không chỉ giúp chống táo bón, mà còn trị mụn trứng cá, làm đẹp da.

    Hơn nữa, đây không phải là thuốc, cũng như không có thành phần tá dược, vì vậy các bạn hoàn toàn không lo phản ứng phụ.

    Các bạn vào đây để xem chi tiết sản phẩm và địa chỉ bán sản phẩm nhé.
    http://www.123mua.com.vn/xem?sp=OgSbDWPHIQ

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của alibabi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 10 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    Các bạn quan tâm có thể vào bên rao vặt của webtretho để biết thêm chi tiết về sản phẩm bột tinh rau má. Theo link sau https://www.webtretho.com/raovat/news/detail/12/1241

    Dưới đây là một bài viết của 1 bác sĩ đông y mà tôi vừa sưu tập được nói về tác dụng của rau má. Xin đăng lên để các bạn tham khảo.


    RAU MÁ GIẢI ĐỘC DƯỠNG ÂM VÀ CHỐNG LÃO HOÁ
    Lương y Võ Hà
    Rau má là một loại rau thông dụng có tác dụng sát trùng giải độc , thanh nhiệt lương huyết. Ngoài ra, rau má cũng là một loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao,có nhiều sinh tố, khoáng chất, những chất chống oxy hoá, có thể dùng để dưỡng âm, cải thiện trí nhớ, làm chậm sự lão hoá, cải thiện vi tuần hoàn và chữa nhiều chứng bệnh về da.
    Mô tả.

    Thành phần.

    Tuỳ theo khu vực trồng hoặc mùa thu hoạch tý lệ các các hoạt chất có thể sai biệt. Thành phần của rau má bao gồm những chất sau: beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, saccharids, calcium, iron, magnesium, manganese, phosphorus, potassium, zinc, các loại vitamins B1, B2, B3, C và K.

    Dược tính, công dụng.

    Theo y học cỗ truyền, rau má có vị đắng, hơi ngọt, tính bình, vào Can, Tỳ Vị có tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu. Rau má thường dùng để làm thuốc bổ dưỡng, sát trùng, chữa thổ huyết, tả lỵ, khí hư, bạch đới, mụn nhọt, rôm sẩy. Từ những năm 1940, y học hiện đại bắt đầu nghiên cứu những tác dụng của rau má. Rau má có những hoạt chất thuộc nhóm saponins (còn được gọi là tripernoids) bao gồm asiaticoside, madecassoside, madecassic acid và asiatic acid. Hoạt chất asiaticoside đã được ứng dụng trong điều trị bệnh phong và bệnh lao. Người ta cho rằng trong những bệnh nầy, vi khuẩn dược bao phủ bởi một màng ngoài giống như sáp khiến cho hệ kháng nhiểm của cơ thể không thể tiếp cận. Chất asiaticoside trong dịch chiết rau má có thể làm tan lớp màng bao nầy để hệ thống miển dịch của cơ thể tiêu diệt chúng.

    Đối với da, nhiều công trình nghiên cứu và kết quả lâm sàng đều cho thấy dịch chiết rau má có khả năng kích hoạt các tiến trình sinh học trong việc phân chia tế bào và tái tạo mô liên kết giúp vết thương chóng lành và mau lên da non. Hiên nay rau má đã được sử dụng rất đa dạng dưới hình thức thuốc tiêm, thuốc bột, thuốc mở để điều trị tất cả các chứng bệnh về da như vết bỏng, vết thương do chấn thương, do giải phẩu, cấy ghép da, những vết lở lâu lành , vết lở do ung thư, bệnh phong, vẩy nến…

    Ở Ấn độ, rau má còn được gọi là Brahmi hàm nghĩa một loại dược thảo có thể giúp con người tiến đến sự hoà hợp với tâm thức vũ trụ (knowledge of the Supreme Reality). Do đó, rau má thường có trong khẩu phần ăn của những vị thiền sư, những nhà yogi, những nhà thông thái. Trên thực tế, rau má tác dụng lên hoạt động của hệ thần kinh trung ương, làm giảm căng thắng tâm lý, tăng cường khả năng tập trung tư tưỡng và giúp cải thiện trí nhớ của người già. Người ta cho rằng dịch chiết rau má có hiệu quả tốt với bệnh Alzheimer nhờ vào những dẫn xuất của chất Asiaticoside có khả năng bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi tác động của các độc tố beta-amyloid
    :Battin ey:Các bạn có biết rằng đọc bài viết xong mà không nhấn "Cảm ơn" là có tội lớn lắm không. :Battin ey:
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của alibabi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 10 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Up lên cho mọi người đọc nào
    :Battin ey:Các bạn có biết rằng đọc bài viết xong mà không nhấn "Cảm ơn" là có tội lớn lắm không. :Battin ey:
    • Avatar của alibabi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 10 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #4
    Cảm ơn bạn hoabinh7 đã quan tâm đến bài viết.
    :Battin ey:Các bạn có biết rằng đọc bài viết xong mà không nhấn "Cảm ơn" là có tội lớn lắm không. :Battin ey: