TIN TÀI TRỢ.

Vận hạn tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019: Cuộc sống đảo lộn vì thị phi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 311 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 334 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #1
  Bước chân sang năm 2019, người mang tuổi Hợi được dự đoán gặp nhiều bấp bênh, không mấy suôn sẻ ở đường sự nghiệp và hay vướng vào thị phi không đáng có.

  O_4647B35Zf2YXOwLNkR7snGE7U38-rUaN5WIlpLDcz7dEQchJxYCaP2OjcNidjIw_LyceQJaL07fMbsSYPIeHQE-TJy

  Năm Kỷ Hợi 2019 được xem là năm tuổi của người tuổi Hợi. Do đó, dù có cố gắng thế nào thì cũng sẽ gặp điều "tai bay vạ gió" không mong muốn, vận hạn kéo đến liên miên. Dẫu vậy người cầm tinh heo có thể chủ động phòng tránh được nếu như biết được bản mệnh của mình trong năm.

  Sau đây sẽ là chi tiết vận hạn tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019:

  Sự nghiệp không suôn sẻ

  Theo Tử vi tuổi Hợi năm 2019, người cầm tinh con lợn năm nay đường sự nghiệp không được suôn sẻ cứ gặp hết chuyện này đến chuyện khác, chẳng lúc nào mà trong tư thế thoải mái được. Chưa kể các mối quan hệ trong công việc dễ xích mích, cấp trên gây áp lực,...

  Nếu những người tuổi Hợi đang nằm ở cấp quản lý thì năm nay nên chú trọng việc dùng người hơn nếu không sẽ gặp cảnh ‘nuôi ong tay áo’. Hoặc nếu trong năm 2019 có ý định chuyển việc thì người tuổi Hợi không nên vì công việc mới dễ gây bất lợi nhiều đường, không có sự phát triển.

  Ngoài ra, con giáp này trong công việc không nên quá bốc đồng, xốc nổi vì dễ vướng phải họa thị phi, đánh mất cơ hội thăng tiến mình đang có.

  Tiền bạc hao tổn

  Vì không biết cách quản lý và chi tiêu nên vận hạn tuổi Hợi năm 2019 con giáp này gặp phải đó là tiền bạc thất thoát mất kiểm soát.

  Song, không chỉ riêng việc tiêu xài hoang phí mà vấn đề tiền bạc của người tuổi Hợi còn bị hao hụt ở chỗ vì lòng tin người hay bị kẻ xấu lừa đảo. Nếu có đi đâu nên khóa cửa cẩn thận.

  Mâu thuẫn tình cảm

  Tình cảm của người tuổi Hợi năm 2019 dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều chuyện, tình cảm chẳng được hâm nóng mà càng ngày càng lạnh nhạt, chuyện buồn luôn tìm đến.

  Người độc thân không tìm được nửa kia, người thành đôi thì nguy cơ hợp-tan rất nhiều.

  Sức khỏe bất ổn

  Theo Tử vi vận hạn tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019 có thấy, phương diện sức khỏe trong năm của bạn không được tốt. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, cũng có thể mắc bệnh nghiêm trọng đến mức phải đụng chạm dao kéo.

  Thậm chí có thể gặp tin rất xấu: đại họa, tai nạn giao thông khiến tay chân bị thương tật, đổ máu khi sử dụng những vật dụng sắc nhọn.

  Đặc biệt những người mang thai cần phải thận trọng, chú ý từng li từng tí, đề phòng xảy ra chuyện bất trắc ngoài ý muốn, phải chú ý giữ gìn sức khỏe cho thật tốt để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mẹ và bé.

  * Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 318 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #2
  Mình thấy người sinh năm 95 sướng lắm mà. Có xui gì đâu.
  • 188 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #3
  Hình 2 con heo dễ thương nhỉ.