TIN TÀI TRỢ.

Chi tiết vận hạn người tuổi Thìn 2019 và cách hóa giải điềm xui rủi lớn nhất trong năm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 256 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 334 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ biết đấy, có may thì cũng có điềm xui rủi không mong gặp phải. Mời các mẹ xem qua chi tiết vận hạn mà người tuổi Thìn năm nay. Tất tần tật con đường sự nghiệp, công danh, tình duyên...

  l679-NBm1lsZ6o-Ww0C49i7c3pAyZrGKroq3BK7sJhlG0DF9HkqW8zw24ccZoTJ_AaUE8ce-od4U6jnBv_l4D3fpbbn1_A

  Vận hạn người tuổi Thìn 2019 với các xui rủi có thể gặp phải là:

  Sự nghiệp không như ý

  Trong công việc, rất cần phải báo đến anh chị tuổi Thìn là luôn đề phòng với các biến động. Những áp lực cạnh tranh của đối thủ không ít, mà xích mích đồng nghiệp, thị phi đeo đuổi cũng không kém hơn. Tử vi 2019 còn nhận thấy rằng những biến động ấy có thể ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, dẫn đến điều chuyển công việc, công sức bỏ ra trước đó thành con số 0.

  Hóa giải vận hạn: Năm Kỷ Hợi dự báo vận hạn người tuổi Thìn 2019 cũng cho biết thêm, dù có xui rủi nhưng nếu giữ thái độ khiêm tốn, tránh những bất đồng và luôn giữ cho tâm thanh tịnh thì bạn cũng sẽ vượt qua dễ dàng. Thậm chí rằng, nhờ điều đó mà bạn bản lĩnh, khôn ngoan và chuyển hóa những điềm xấu thành may mắn.

  Tiền tài có kẻ phá

  Được dự báo rằng, hay vì ham mê cái lợi trước mắt mà đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm với tính rủi ro cao. Và hơn nữa bạn vẫn sẽ gặp phải những chuyện kém may mắn, có thể tiền bạc không cánh mà bay. Nếu như bản mệnh mạo hiểm với những đồng tiền gian tham, mờ ám thì thậm chí bạn còn mất nhiều hơn ban đầu, chưa kể đến lao tù nữa.

  Hóa giải vận hạn: Tiền bạc trong năm chỉ có thể bền vững nếu làm ăn chân chính. Bạn có thể chia làm nhiều khoản nhỏ, có khoản tiết kiệm, có khoản dành để đầu tư.

  Tình hình sức khỏe có thể ảnh hưởng đến túi tiền, vì điều đó cần thêm kế hoạch tài chính rõ ràng, bạn luôn cần có những khoản dự phòng để không rơi vào tình cảnh bị động.

  Tình duyên vỡ lở

  Nếu bạn còn độc thân và được dự báo an xuôi, toại nguyện thì cặp vợ chồng lại được dự báo rằng chẳng mấy bình yên. Thậm chí sóng gió đến với gia đình bạn và xảy ra chuyện đổ vỡ.

  Phần nào vì chuyện tiền bạc quá liều lĩnh, những bất đồng có thể xảy ra, một trong 2 người có thể thấy thất vọng mà tìm đến những đoạn tình cảm không chính thống.

  Hóa giải: Nếu không thể làm chủ bản thân mà “vượt rào” thì khả năng đổ vỡ tình cảm, tan nát gia đình là rất lớn. Lưu ý và thận trọng điều này

  Chi tiết trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng gia chủ tuổi Thìn 2019 có cách hóa giải xui rủi hợp lẽ, hợp tình dễ dàng nhất.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 318 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #2
  Duyên mình lỡ luôn rồi.
  • 165 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #3
  Tuổi Thìn năm nay chỉ được cái sức khỏe thôi à ta.