TIN TÀI TRỢ.

Top 5 thương hiệu trang trí tiệc cưới tư gia đẹp ở Hà Nội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.23K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Sau tháng cô hồn là sẽ đến ngay mùa cưới rồi nên em thấy không ít chị em đã đi tham khảo giá cả và mẫu mã ở nhiều bên trang trí tiệc khác nhau. Nếu các chị vẫn còn chưa đi tham khảo được nhiều hoặc không có nhiều thời gian để tìm hiểu thì em trên cương vị là người cũng đã từng lăn xả đi hỏi nhiều nơi sẽ review lại top 5 đơn vị trang trí tiệc cho chị em nhé ạ )

  Em sắp lấy chồng dự định vào khoảng tháng 12 nên em đã tìm hiểu kha khá các đơn vị làm dịch vụ trang trí tiệc cưới chủ yếu là trang trí tư gia với tầm giá cả trung bình khá. Để các chị có thể nắm được tầm rạp em hướng tới trước khi đọc review nhé ạ.

  Dưới đây là 5 đơn vị em đã tham khảo rất kĩ từ tháng 7 đó ạ, hi vọng có thể giúp ích gì đó cho mọi người:

  1. Song Huyền Wedding & Events

  Song Huyền cũng là một đơn vị trang trí tiệc cưới có kinh nghiệm khá lâu trong ngành. Đơn vị này cũng phát triển dịch vụ tiệc cưới theo mô hình trọn gói, để khách không cần đi nhiều nơi mà vẫn có đủ các dịch vụ từ A-Z.
  Một điểm mà các chị hoàn toàn có thể nhận ra ở Song Huyền giống như lúc em tìm hiểu về bên này là họ làm tráp ăn hỏi dạm ngõ siêu đẹp, nhìn phát đê mê luôn.

  j2zeOSlGdGZdKDIO5XThVwehWqcVW_BudrRLdgpcficnPkqtWizfGj4DYb2h2iXQAKtIY1JQXIt41SD7SJm1AgM2chepMo-m1JlljEPOGw12TiYgJ5jw8jRI3ZRbyA3tW5LUlMjy

  So với trang trí rạp thì em nghĩ Song Huyền rất mạnh ở khoản làm tráp đấy ạ. Họ rất linh hoạt trong việc trang trí tráp hỏi, có rất nhiều mẫu chứ không đơn thuần chỉ một mẫu như các đơn vị cưới hỏi trọn gói thuần túy, mà điểm cộng nữa là màu tráp đa dạng, xinh xắn hợp xu hướng. Nếu các chị đang mong một ngày ăn hỏi hoàn hảo thì em thấy các chị nên tìm ngay gói ăn hỏi ở đây để tham khảo.

  M852FjK_ZmmnhoppsI5n23oXomn4T7yjcENNjXVggOUoLqnHcY4verk5DMMWL--eTGXhHmkKEfIY61RWn4wrvREQrOS7eTnUKgouE1Ok_-VP_eZtB5evq71IC9XsXPhVautNEHgh

  Địa chỉ: 145 Tôn Đức Thắng - Phường Hàng Bột - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

  2. Linh Vũ Wedding & Events

  Lại là một đơn vị làm dịch vụ trang trí tiệc cưới nữa làm em muốn cưới thêm vài lần trong đời. Decor xinh xẻo, đa dạng về mẫu mã, mà giá cả hợp lí.
  Em cũng đọc qua review bên này, khách feedback bảo ở ngoài rạp trông đẹp hơn trong ảnh nhiều.

  Khi tìm đến những chỗ cưới hỏi trọn gói như bên đơn vị này thì chị em sẽ không phải đi tìm thêm bất cứ một dịch vụ nào bên ngoài nữa vì bên này có thể cung cấp hết một loạt dịch vụ từ: âm thanh, ánh sáng, nhà hàng, MC tiệc thậm chí là cả địa điểm tổ chức tiệc.

  Một điểm cộng bên Linh Vũ là họ có cửa hàng, ngoài tham khảo trên mạng em vẫn muốn qua cửa hàng xem trang trí thực nó như thế nào, nên được bên đó giới thiệu em tiện có tạt qua xem thử. Cửa hàng ngay số 2 hàng Than, có bày mẫu cổng hoa và lọ hoa, đồ trang trí đẹp sáng cả khu phố. Bên cạnh là nhà bố mẹ chị chủ nên thông thường khách sẽ đặt nhà chị ấy làm trọn gói cả tráp ăn hỏi dạm ngõ với giá cả hợp lí.

  MexnRT7SzmFL8_UzPlX7ip4BhCGybmnhxzjrqeLCDhHUCp_kKoo7dD6d90l5aV-8E-OEjDQi0sl4GY8-QRd6HEm_0mXnTKxjjrbCQnMG50tudTHRDJiUBwDUvIMgoTnDPOjTZKP_

  Bên Linh Vũ này chạy chủ yếu rạp tiệc tư gia đấy ạ, các chị nào trên phố hoặc khu Long Biên mà muốn làm tiệc tại nhà như nhà em thì có thể xem xét bên này, gần tiện không mất phí di chuyển. Hơn nữa em rất thích phong cách trang trí rạp nhẹ nhàng không phô trương ở đây.

  XvcdujCp2kHN0-vBdlMYfcndYGzVPdTZPghA2iOsfH-ubpFGTgC76q7E1j5Owx5nfo4KPKJF5yYGnK7EBsgVHZPHt2Z_juPeZ5thhP8wZynl0wISD02HdaGEPdjdly_-qU8YpoCI

  Địa chỉ: 2 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội


  3. Song Anh Wedding & Events

  Cơ bản thì Song Anh Wedding là một trong những đơn vị em thấy rất ưng ý về cả giá cả và kiểu cách dịch vụ trang trí tiệc cưới. Nếu các chị nào ở khu Cầu Giấy mà muốn làm rạp tại gia thì em thấy chọn Song Anh sẽ rất ổn đó ạ.
  Giá cả thì tầm cho đối tượng thu nhập trung bình khá, bên đó tư vấn em có nhiều gói đa dạng cho khách mà các chị có thể thay đổi theo nhu cầu không nhất thiết cứ phải đi theo đúng trong gói, từ đó bên Song Anh sẽ tư vấn giá cho khách.

  SLw5ZsEXXxzRRDHBMMXIs703WcV2sDgIhPYJGDbx4IrkOeikJBfd7dEPswr3mFAXwuj3JS6ZpzQw6AXtuDJp19GqtZdrLA_cbnSFBooIxqw17EzbtRawp5E6JHvs8Jy-xJ-k4rr0

  Song Anh hướng hình mẫu rạp theo kiểu Châu Âu nên các chị sẽ nhận ra các kiểu rạp truyền thống xen lẫn nét hiện đại. Các mẫu rạp em phải công nhận là đẹp, siêu nhiều tông màu để lựa chọn.
  Tư vấn khách nhiệt tình, dễ gần lắm ạ. Em thấy hầu hết bây giờ các bên làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn nhiều, nhiệt tình làm mình thấy đáng bỏ tiền ra ghê

  oEIXei6W-N2mp31WatfSyZZiJvYaJpRczycVvIf9QSifigEZj7AieWQE3njre6oYdvhRTpFaZZRX3t08Rx9m_cxHOmtJuXp0BCCSDqcy70DXPvXGu-ChGrvKiopUVCVwfGaNJeJ5

  Địa chỉ: Số nhà 10, Lô C2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy


  4. Cưới hỏi Phương Anh

  Cưới hỏi Phương Anh có lẽ là một thương hiệu cũng không xa lạ gì với chị em rồi, hiện nay em thấy họ đã có tới 2 cửa hàng để chị em lựa chọn rồi đó ạ.
  Phương Anh Wedding cũng chủ yếu là làm dịch vụ trang trí tiệc cưới tư gia với các mẫu nhà rạp thiên hướng nhẹ nhàng. Chị nào thích kiểu nhà rạp giản dị, nhẹ nhàng thì em hoàn toàn ủng hộ chọn Phương Anh đó ạ. Giá cả cũng rất hợp lí, mọi người có thể lựa chọn các gói đa dạng.

  Ngoài ra các chị có thể tham khảo tráp ở Phương Anh đó ạ, đẹp mà giá cả hợp lí cực kì đấy ạ. Nhưng nhìn chung nếu các chị đặt cưới ở đâu thì có thể tham khảo thẳng tráp ở đó luôn để tiện nhất, đỡ phải đi lại thuê nhiều bên đó ạ.

  Z1Vn_F4zNVHIkMxqJ1-NXHKxgr7aCfsDNf0QSBRuU8dkHPfsRuCm6Dn0LcF8V-zUzE8qPLzMyly3c-srbqN1vthnrDCPZojxtAArH_I9S4wN9jwqjECXr3QNWmttb4QiFVdat5ER

  Một điểm cộng lớn của bên nhà Phương Anh em thấy được nữa là gói trang trí hoa tươi bên này giá yêu lắm ạ. Các chị nào muốn tiệc cưới của mình lộng lẫy với hoa tươi thì tham khảo luôn và ngay nhé.

  Hss6mBhwMRzQX1879Z-krrg1Odvv7yPmUlS6rXOK8MZj3doKJ37IUn7-xVI5me8FAeX_3MFFywq7WWbcsfZPFOLs1RhlfXiZQArSHdj6plajC6h45k3HTCRltaAcpy1_XrlI9NJj

  Địa chỉ: Tầng 4, 134 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số 706, Nguyễn Văn Cừ, gần cầu chui , Long Biên, Hà Nội


  5. Thuyền giấy Wedding & Event Planner

  Dịch vụ trang trí tiệc cưới ở Thuyền giấy Wedding thì khỏi chê rồi. Cũng mang hơi hướng hiện đại, khá thanh lịch phù hợp cho những chị muốn tổ chức cưới sang trọng nhưng nhẹ nhàng, thân mật không quá phức tạp.
  Các concept rạp khá đa dạng, ngoài các loại rạp tư gia trong nhà, dựng rạp ngoài trời thì Thuyền giấy chuyên tổ chức tiệc ngoài trời nên chắc kinh nghiệm tổ chức tiệc ngoài trời đầy trong tay các chị ạ, concept ngoài trời em thấy ok lắm. Các chị thích ngoài trời em highly recommend nên tham khảo Thuyền giấy nha.

  smuQ2Mm2BiXmoEt_Cr1zxgpNcVdo7OxuROJUGG9z_cYmqg04JbYxo7LT1I4JRY8kT1yBQzi3Q7VLVADY5-yKXfEmpMU-e1GwoLFgI0ZrvESLp_K_EGdin5q38f5vnQNXTvrF3Ai0

  Bên này được cái tư vấn cũng dễ thương, nhiệt tình. Bên này còn có cả đội Planner nên khoản sắp xếp công việc thì không phải suy nghĩ nhé ạ.
  Giá cả tất nhiên cũng tầm cao, nếu chị em thuê thêm dịch vụ wedding planner thì phí sẽ khác với chỉ thuê làm rạp không, dành cho đối tượng thu nhập khá một chút trở lên.
  Cái này ở ngay Trần Quý Cáp, cũng gọi là trung tâm, thuận tiện tỏa đi khắp thành phố, các chị xung quanh đây có nhiều lựa chọn hơn là bên em.

  Địa chỉ: số 33 khu tập thể 26 Trần Quý Cáp, Hà Nội

  pOaPfxEUvasw7s6IKePSqKlxTQ3jLmi8qavo08uq3WDXK5IKo3hhIJSSp0gPcVhGTC2ljB1HmdMAvBxpKap8ZUgEs3-63yRt9rFa0jsAXb49vYBU7Ywnw5QJVyWLJLh27-VlHief


  Em đã đảo qua nhiều bên trang trí tiệc cưới trên facebook và thấy 5 bên này phù hợp và có nhiều mẫu mã tham khảo, chị em còn biết bên nào nữa thì tư vấn cho em để cùng chia sẻ review nhé ạ. Hi vọng đã có thể giúp được các chị em đang loay hoay tất bật tìm một đơn vị décor hợp lí cho tiệc cưới của mình nhé ạ. Riêng với trường hợp của em nhà tận xa tít mù tắp thì em sẽ rất ưu tiên Linh Vũ Wedding hoặc nhà cưới hỏi Phương Anh ạ )

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT