Những việc cần chuẩn bị cho 1 đám cưới

 • 3.53K Lượt chia sẻ
 • 22.9K Lượt đọc
 • 19 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của holly le
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 465 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Còn hơn 1 tháng nữa mình làm CD, thời điểm cách đây nửa năm mình rất lúng túng và căng thẳng vì ko biết phải bắt đầu từ đâu, việc gì làm trước , làm sau. May tìm được WTT , học hỏi 1 số kinh nghiệm của các CD, rồi các mẹ mà mọi việc chuẩn bị của mình giờ đã gần xong xuôi. Mình lập topic này để chia sẻ những gì mình biết nhằm giúp nhưng bạn sắp làm CD đỡ băn khoăn và lúng túng .

  Trớc hết dù thời gian tiến hành đám cưới có sớm hay muộn thì cũng có vài việc cơ bản sau:

  1. Đặt tiệc cưới (rất quan trọng) vì nó là bộ mặt của 2VC: thông thường việc này phải thực hiện từ sớm, trước nửa năm đến 1 năm tùy chỗ nàng chọn có tiếng hay ko. Nếu đã chọn ngày chính xác rồi thì nàng nên đi ngắm nghía và tham khảo các nhà hàng, ks để quyết định luôn sao cho phù hợp với kế hoạch của 2 gia đình( tiêu chí này áp dụng cho cả trường hợp đãi chung hoặc riêng hai nhà). Thường khi đặt cỗ thì kèm chọn thực đơn luôn.

  2.Lên danh sách khách mời + báo hỷ: 2 VC cứ lên danh sách hòm hòm rồi đến trước hôm đặt thiệp thì chốt lại chính xác.

  3. Chụp ảnh cưới (tốn ko nhiều thời gian, 1/2 - 1 buổi cho chụp; khoảng 2 tuần để lấy album, ảnh phóng...): Dù là tổ chức gấp hay ko thì mình nghĩ việc chụp ảnh càng sớm càng tốt và nàng cũng cố gắng quan tâm đến việc này vì nó là kỷ niệm cả đời của 2 VC mà. Tùy theo phong cách và tình hình kinh tế của mình + tham khảo trên wtt về các chỗ chụp ảnh (từ Nam - Bắc) nàng sẽ chọn được địa điểm mình ưng ý nhất. 1 ngày đến ngắm nghía, ưng thì chọn ngày chụp luôn (thời điểm này chưa phải là mùa cưới nên dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ chu đáo hơn). Nếu ko có thời gian để lo sắm lắt nhắt thì nàng chọn gói để yên tâm cũng được.

  4. May mặc, mua sắm, chuẩn bị:
  _May vest cho CR (nếu CR có rồi càng tốt), may áo dài cho CD (thường thì nếu làm trọn gói ở cửa hàng cưới họ sẽ care cho mình luôn vụ này + trang điểm). Giầy CR + CD , cà vạt...
  _Mua nhẫn.
  _Mua chăn ga, gối đệm, sơn sửa phòng (nếu có)...VC mới cưới thì theo quan điểm xưa là phải dùng tất cả đồ mới để mang may mắn, hạnh phúc nên nàng cũng cố gắng để ý việc này.
  Những việc này nếu ko có thời gian thì nàng có thể cuối tuần đi ngắm nghía với anh ý, xem xét và lựa chọn. Mỗi tuần 1 việc là xong nhanh thôi.
  _Thiệp cưới :đặt số lượng, chọn mẫu mã và cố gắng giục họ có nhanh để nếu thiếu và sai thì còn sửa chữa kịp đồng thời in dư ra 1 chút phòng trường hợp mời sót hoặc thiếu (thường sau đám hỏi là phát thiệp nên nếu làm xong thiệp nhanh mình sẽ yên tâm).
  _Thuê xe ô tô chở dâu, chở khách.
  _Đặt hoa cưới, trang trí xe.

  5. CHUẨN BỊ CHO ĐÁM HỎI : Đặt đồ lễ - ăn hỏi
  _Nếu phải lo cho cả hai nhà thì 2VC nên đi đặt sớm ở các cửa hàng đồ lễ trọn gói , chú ý hỏi bên gia đình và những người đi trước gồm những gì (7tráp hay 9 tráp + phong tục của 2 miền Nam - Bắc và mức tiền trong kế hoạch cho việc này là bao nhiêu). Đến đúng ngày họ sẽ mang đến đầy đủ.
  _Nếu riêng từng nhà thì bên nhà gái chỉ chuẩn bị : trang trí nhà cửa, người đỡ tráp, bánh kẹo - hoa quả - trà nước để mọi người đến ăn, hoa trang trí, người chụp ảnh....
  _Sau đám hỏi nàng đi ĐKKH là được rồi.

  6. ĐÁM CƯỚI :
  _Trước hôm đấy nàng check lại ở chỗ đặt tiệc về giờ giấc, các thủ tục , sân khấu, MC (nếu có) - kiểu tập dượt trước 1 ngày khi biểu diễn.
  _Đến giờ G thì chỉ việc cười tươi thôi.

  7. Quan trọng nhất: Dù chuẩn bị gì thì chuẩn bị điều mà cả 2 VC đều phải quan tâm :
  _Nhan sắc (với CD: làm trắng răng, massage mặt, thử trang điểm, làm tóc, thử váy cưới.... với CR: tóc tai, quần áo, mặt mũi)
  _Sức khỏe
  _Ý kiến và cảm xúc của nhau (mình biết rất nhiều đôi trong quá trình chuẩn bị lại nảy sinh mâu thuẫn và lục đục) nên cố gắng chuẩn bị trong tình trạng thân thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái nhé^^

  Chúc các nàng luôn là những CD hạnh phúc và xinh đẹp nhất.:Smiling::Smiling::Smiling::Smiling:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi holly le; 05/09/2010 vào lúc 06:23 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 82 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  Thật là bổ ích cho đôi vợ chồng trẻ sắp cưới.
  • 47 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn chia sẻ của chị, em còn 3 tháng nữa cơ. Cách đây 1 tháng em cũng rối bời lắm, chẳng bit bắt đầu từ đâu, nhưng dần dần cũng gỡ dần các nút thắt, 1 phần cũng nhờ wtt cùng các thành viên iu quý :LoveStruc:. Em muốn hỏi chị/các chị 1 số kinh nghiệm như thế này:
  Em sẽ ăn cỗ 1 ngày trước, hôm sau mới đón dâu. Em định tuần tới đi đặt lịch chụp ảnh của muacuoi, ở đây có trọn gói trang điểm và váy cưới+áo dài ăn hỏi. Nhưng tình hình là hôm cưới em cần 2 ngày có áo cưới và trang điểm. Vậy em có nên mặc 1 bộ áo cưới cho cả 2 ngày ăn cỗ và đón dâu ko, các chị có kinh nghiệm chỉ em với.
  Một việc nữa là trang điểm, cửa hàng họ cho mình trang điểm 1 lần, em xem báo giá thì trang điểm tại nhà lại thêm 1 tr nữa? nhà em cách chỗ muacuoi phải 14km cơ, vậy nếu em nhờ trang điểm 2 lần (tại nhà) thì em phải mất thêm 2 tr (cho 2 lần đi lại trang điểm)+400K (tiền trang điểm lần 2), tính ra thật là tốn cho việc trang điểm tưởng chừng đơn giản này, em định sẽ đến cửa hàng trang điểm cho hôm ăn cỗ (vì 11h) mới ăn cỗ, hôm sau 9h30 đón dâu chắc ko kịp đến cửa hàng? vậy em sẽ nhờ họ đến nhà trang điểm? Thông thường trang điểm thì phải đến trc bao lâu nhỉ? hay là nhờ 1 nơi nào khác trang điểm cho? Tự dưng tính ra vụ thuê áo cưới và trang điểm đội lên nhiều thật, mặc dù đã chọn gói chụp ảnh trọn gói.
  Hix em có vài điều cần tư vấn, các chị đừng cười em nhé, tư vấn giúp em với, có gì em còn thương lượng với người ta, em cảm ơn nhiều nhiều
  :Rose::Rose::Rose:
  Ujyvp7
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 420 Bài viết

  • 194 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  nhà vạn niên thanh gần giống mình, nhưng nhà mình là ăn cỗ trước 2 ngày twcs là nhà gái ăn cỗ xong cách 1 hôm mới đón dâu, lúc đầu mình cũng phân vân vụ áo cưới lắm, cũng định mặc 1 bộ thôi nhưng theo kinh nghiệm của bạn bè thì đều khuyên là nên 2 bộ vì sau 1 hôm lê la cái váy nó đã bị bẩn mất rùi,ngày cưới ai chẳng muốn mình thật đẹp mà mặc lại cái váy bẩn thì sẽ ko tự tin cho lắm mà theo mình biết thì nếu làm trọn gói ở ảnh viện họ thường sẽ có khuyến mại giảm giá 50% cho thuê cái váy thứ 2 kèm luôn TĐ khi thuê váy rùi.còn chuyện về nhà TĐ mình cũng định ra cửa hàng TĐ hôm ăn cỗ nhà gái cho đỡ tốn kém nhưng tính đi tính lại thì việc đi về = taxi cũng gần bằng tiền trả thêm khi đến nhà TĐ mà mình lại yên tâm hơn ko sợ những cái bất trắc như tắc đường hay j đó chẳng hạn mặc dù từ nhà mình ra đến cửa hàng họ có 4km thôi, nhưng mình kết hợp thuê luôn TĐ cho mẹ nữa nên phí đi lại có thể thỏa thuận bớt đi
  eNortjKzUjI0MjA1MVGyBlwwFV4CzQ,,65

  as1cHw10g411700MDA0bHwwOTA0N2xzfFZvIGNob25nIG1pbmggYmVuIG5oYXUgZHVvYyA
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #5
  Chào các bạn, mình lập nick mà chưa có bao giờ tham gia post bài cả là vì mình lười và hiện nay cũng không ở Việt Nam nên cũng chả biết chia sẻ kinh nghiệm gì cả. Nhưng sau bao nhiêu ngày tìm hiểu và đọc trên WTT thì mình muốn viết một bài tổng hợp để cho các cô dâu có nhu cầu thì tham khảo nhé! Mình cũng chuẩn bị cưới chồng nên cũng tìm hiểu khá nhiều thông tin về đám cưới, những thông tin mình tìm hiểu được có thể nó chỉ phù hợp với sở thích của mình nhưng mà vẫn muốn chia sẻ vì biết đâu sẽ có tác dụng với các bạn khác nữa.:Smiling:

  1. Chụp ảnh cưới
  Đây là vấn đề mình quan tâm đầu tiên nên mình đã tìm hiểu khá kỹ lưỡng, mình sẽ post những thợ ảnh mà mình thấy ưng ý để các bạn có nhiều sự lựa chọn nhé! Mình không rành về các ảnh viện đâu vì mình không thích chụp ở ảnh viện!:Battin ey:


  - DZ studio
  Em này sinh năm 88, mới mở studio thôi nhưng mà phong cách chụp ảnh thì giống như là freelancer.
  Đây là link ảnh nhé: http://www.flickr.com/photos/dzstudiovn
  Còn đây là giá cả:Mình post toàn bộ tin nhắn em ấy gửi cho mình.
  "Đây là giá trọn gói em nghĩ phù hợp với yêu cầu của chị.Bọn em có 4 gói giá :
  Trọn gói số 1: 5 triệu Chụp trong studio
  Trọn gói số 2: 10,5 triệu Chụp trong HN
  Trọn gói số 3: 12,5 triệu
  Album cưới:
  Album khổ 20x30 hoặc 25x25, 20 trang chụp tại 2 điểm trung tâm Hà NộI ,1 địa điểm cách HN khoảng 40km (hoa cái , cỏ lau….tùy thuộc vào mùa), bìa da cao cấp Hàn Quốc
  Bao gồm: 1 bộ áo cưới cho cô dâu, 1 áo dài ,trang điểm & làm tóc, hoa tươi,đồ ăn nước uống trong ngày chụp. xe di chuyển.
  - Chụp thêm trong studio tùy thích
  - Tặng ảnh phóng lớn 50x75
  - Toàn bộ hình gốc & hình layout album, ảnh đã chỉnh sửa

  Trọn gói số 4 của bên em là chụp ở các tỉnh.

  Ngoài ra nếu chị đã có trang phục thì bọn e sẽ trừ 1.000.000 cho chị.Hiện tại bên e đang có khuyến mại 10% và tặng thêm một album sơn mài cho cô dâu chú rể.Thế nên nếu chị chụp thì tổng chi phí sẽ là 10.000.000.
  Cảm ơn chị đã quan tâm Dz.studio.Có j chị có thể liên lạc với bên e theo số 016969.89.207 (ly)
  0982217726 (dzũng) "

  - Em Tú: có một số cô dâu đã chụp em này rồi, các bạn có thể xem feedback ở 1 số topic.
  Đây là link ảnh của em Tú nè: http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=52083
  Còn giá cả của em Tú thì như sau:
  Trọn gói từ tháng 9 của em sẽ là 9 triệu bao gồm:
  + Chụp + design + in album khổ to 30*30 (36 - 40 trang)
  + Trang điểm + làm tóc + đi theo cả ngày để dậm phấn
  + 2 váy cưới đẹp chụp hình (hoặc 1 áo dài đẹp + 1 váy cưới) (Không phải loại váy các studio chụp cưới mà thường là váy ăn tiệc nên khá đẹp và sạch sẽ
  + 1 ảnh phóng lớn 60*90cm
  + 1 Hoa tay (tươi) đẹp (e đặt làm ở Vietanhdesign, khá đẹp và thường giống hoa tay ngày cưới của cô dâu)
  + Các phụ kiện đi kèm: Lẵng hoa giả, phụ kiện, vòng cổ, hoa tai, voan cho cô dâu
  Nếu các cô dâu tự lo trang phục và trang điểm thì Giá cả sẽ là 6 triệu cho: chụp + design + in album + 1 ảnh phóng lớn (em đã liệt kê ở trên )
  Hoa tươi nếu cần: 300k/bó
  Liên lạc với em Tú theo sdt: 0948063135
  Email: witmit_ngo@yahoo.com

  - JA studio: đây là sự kết hợp của 2 bạn là Nguyên(0916520632) và Nam(0983233590)
  Link ảnh và giá cả thì đều có ở trên website này nhé: http://www.jastudio.vn/

  - Ngẫu studio: em Kỳ Phong chụp ảnh, cũng đã có topic nói về chụp ảnh của em này rồi.
  Link ảnh của em ý đây ah: http://www.flickr.com/photos/kyphong/
  Còn giá cả thì mình có báo giá và nó khá dài nên bạn nào xin thì PM cho mình rồi mình gửi cho nhé.

  - Antoniblue: bạn này chụp ảnh cũng khá đẹp nhưng mà mình không có báo giá, bạn nao thích thì mail cho bạn ấy và hỏi cụ thể nhé!
  SDT: 0977992987
  Mail: antoniblue@gmail.com
  Link ảnh của bạn ý đây ah: http://www.flickr.com/photos/antoniblue/

  - Mr Lee: anh này thì nổi tiếng rồi nên cũng không phải nói nhiều đúng không các cô dâu. Mình cũng có báo giá của anh này nên nếu bạn nào quan tâm thì PM riêng cho mình.
  Link xem ảnh đây ah: http://www.facebook.com/mrleevn
  trên link có ca sdt rồi nên mình không ghi ra nữa nhé!

  Tạm thời thế đã nhé, các cô dâu cứ nghiên cứu và chọn cho mình một thợ chụp ảnh cưới đẹp nhất đồng thời phù hợp với budget của mình. Mình cũng đã nói trước là mình không thích ảnh viện nên nếu có cô dâu nào tìm hiểu về các ảnh viện thì post lên cho mọi người cũng tham khảo nha. Có nhiều sự lựa chọn thì tốt hơn mà.:Smiling:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #6
  Phần này mình xin tổng hợp một số địa chỉ may váy cưới và áo dài cho các cô dâu nè:
  2. May váy cưới

  - Áo cưới Quang Hà
  A002-Ngõ Hoàng 6-Phạm Văn Đồng
  sdt: 0437553166
  0987555167

  - Xưởng may Công Chuyển
  14C-Ngách 74-Ngõ Thịnh Hào 1-Đống đa
  sdt: 0903290882

  - Áo cưới Hạnh Vũ
  số 7 Bùi Thị Xuân
  số 32 Mai Hắc Đế

  - May Hải Vân
  25/66 Ngõ Thông Phong
  sdt: 0989081826
  0989089606

  - Chị Dung
  6A Ngõ 396 Thụy Khuê
  sdt: 090182298

  - Adin shop
  Số 6 ngõ 5 Nguyễn Cao
  sdt: 0989066433

  Mình chỉ tổng hợp các địa chỉ để các cô dâu có nhu cầu thì tìm cho dễ nhé! Mình không có comment nào cho các địa chỉ này cả, các cô dâu nào đã đến rồi thì vào cho feedback giúp mình nha!

  3. May áo dài

  - Phan Hải 43 Lê Văn Hưu
  - Mỹ Vinh 59 Cầu Gỗ
  - Mỹ Hào 82 Cầu Gỗ
  - Văn Hà 191 Khâm Thiên
  - Vân Huế 02 Nguyễn Siêu
  - Thequyanh: 0912126565 48c Nguyễn Hữu Huân
  - Huệ Anh: 44 Bùi Thị Xuân

  Đây là các địa chỉ may áo dài, cá nhân mình thì mình dự định may nhà Phan Hải bởi trước đây mình cũng may rồi và không phải chỉnh sửa gì cả! Có điều không biết giá cả bây giờ thì thế nào thôi tại mình may cũng lâu rồi!Chúc các cô dâu có những sự lựa chọn sáng suốt.

  4. Các địa chỉ khác:

  - May Vest chú rể : Mình thấy hầu hết các cô dâu trên WTT đều may ở nhà may Nam - 72 Hàng Gà
  Nếu mua sẵn thì có 1 bạn đã cho địa chỉ là nhà may Thiện Linh 207 Chùa Bộc

  - May ga gối : cũng do 1 cô dau trên wtt giới thiệu nên ai muốn may thì đều đến địa chỉ 147E Đội Cấn - Hải Kim.

  Tạm thời thế đã, mình lười post bài lắm nên có gì các cô dâu khác trợ giúp nhé!Chúc các cô dâu được những lựa chọn sáng suốt.:Smiling:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của holly le
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 465 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #7
  @Velvetyrose 136: Cám ơn phần tổng hợp của nàng, tớ đang gõ kì cạch cái này để post mà thấy nàng post trước roài :Smiling::Smiling::Smiling:
  • Avatar của holly le
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 465 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  @Velvetyrose136. Mượn bạn bài tổng hợp này để đăng ở topic List cưới Hà Nội nhé^^ (có ghi bản quyền lun)
  • 13 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #9
  @Holly le: nàng cứ lấy thoải mái đi...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của holly le
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 465 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi velvetyrose136 Xem bài viết
  @Holly le: nàng cứ lấy thoải mái đi...
  Mời nàng gia nhập list cô dâu HN nhé. Một lần nữa cám ơn nàng về bài tổng hợp bổ ích này.
  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #11
  chi holly le oi, sao o day k thay noi den mua trang suc cuoi vay, co the tu van cho mot so dia chi mua trang suc o tp.hcm k? ngoai pnj, ze la, phu cuong chi con bit cho nao khac nua k?chi e ut voi, tang chi ne, thanhks:Rose:
  • Avatar của holly le
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 465 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bonbon165 Xem bài viết
  chi holly le oi, sao o day k thay noi den mua trang suc cuoi vay, co the tu van cho mot so dia chi mua trang suc o tp.hcm k? ngoai pnj, ze la, phu cuong chi con bit cho nao khac nua k?chi e ut voi, tang chi ne, thanhks:Rose:

  Hix, chị ở Hà Nội em út ạ. Em vào đây xem có thêm thông tin gì ko nhé http://www.webtretho.com/forum/f630/...tp-hcm-553440/
  • 44 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #13
  chị holly le ơi post địa chỉ mua nữ trang đi chị, e cũng ở Hn , chị có kinh nghiệm j post cho mọi ng theo dõi với
  • Avatar của holly le
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 465 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tieuhodethuong Xem bài viết
  chị holly le ơi post địa chỉ mua nữ trang đi chị, e cũng ở Hn , chị có kinh nghiệm j post cho mọi ng theo dõi với
  By nhimga8386
  1. Vàng Minh 5 Hàng Gai - 46 Hàng Da 8254951
  2. Bảo Tín Minh Châu 29 Trần Nhân Tông 9781082
  3. Vàng Đẹp 38 Hàng Bông 8289831
  4. Vàng SJC Cửa Nam
  5. Vàng Kim Quy 25 Hàng Bông
  6. Vàng Bảo Ngọc 49 Hai Bà Trưng - 26 Lê Thái Tổ
  7.Doji - Ruby Plaza 44 Lê Ngọc hân
  8. Goden Dew, Unique Vincom, Parkson
  9.Vàng Phú Cường Trần Nhân Tông - 222 Cầu Giấy
  10. Phúc Thiện 100 Phạm Ngọc Thạch
  11. Phú Quý 30 Trần Nhân Tông
  Chỉnh sửa lần cuối bởi holly le; 11/09/2010 vào lúc 03:18 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 32 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #15
  theo mình thì chụp ảnh ở các studio mà do các tay nhiếp ảnh gia đứng lên làm chủ thì giá dich vụ khá đắt, trang điểm, váy vóc các cô dâu phải tự chuẩn bị, mà chi phí thuê váy với trang điểm khá đắt đấy, các cô dâu chú rể nào có kinh tế thì dịch vụ này khá ok, góc máy sáng tạo, bộ ảnh độc đáo và có ý tưởng, tuy nhiên những đôi nào mà kinh tể bình thường thì ảnh viện áo cưới theo mình là lựa chọn tối ưu nhất, dịch vụ của họ trọn gói cả áo cưới, chụp ảnh, trang điểm, album, ảnh phóng mà chỉ trên 6 triệu thôi, đại diện như Thu Hương Số 2 Cửa Nam này, Melia 1028 Đường Láng, Thanh Nga 424 Xã Đàn, đấy là ý kiến chủ quan của tớ thế, lê la tí cho vui, hihi
  • Avatar của rongcon388
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 24 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #16
  Top này bổ ích quá !
  Ai tư vấn giúp e chỗ nào đặt thiệp ở HN được không ạ ? E muốn thiệp sáng tạo 1 chút nhưng kiểu đơn giản thôi ,và cả chỗ đặt hoa cưới nữa ạ ?e thích tông màu xanh lá và vàng .
  • Avatar của Zeniu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 140 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #17
  Em cũng đang quan tâm đến nơi chụp ảnh cưới, mua nhẫn cưới, váy cưới, vest chú rể. Chị nào có địa chỉ, giá rổ cụ thể com lên thì tốt quá ạ
  • 20 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #18
  Mình có một file excel những việc cần làm trong lễ cưới, bạn nào cần pm mình gửi cho nhé!
  Trầu Cau - Người bạn thân thiết của cô dâu chú rể
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Bạn có thể ghé qua http://shop.traucau.vn/ nhé, mình cũng đặt thiệp ở đây. rất tiện mình chỉ đặt tiền ở đây rồi tất cả đều trao đổi qua mail, mình không mất thời gian qua xem market, lấy thiệp, Trầu Cau sẽ giao tận nhà cho mình, mới phát hiện ra tiết kiệm được khối thời gian.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rongcon388 Xem bài viết
  Top này bổ ích quá !
  Ai tư vấn giúp e chỗ nào đặt thiệp ở HN được không ạ ? E muốn thiệp sáng tạo 1 chút nhưng kiểu đơn giản thôi ,và cả chỗ đặt hoa cưới nữa ạ ?e thích tông màu xanh lá và vàng .
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #20
  gửi cho mình với nhé, Saobang_bd89@yahoo.com. cảm ơn nhiều nha