Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm để có bộ ảnh cưới ưng ý

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 618 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Đám cưới là một việc trọng đại và chỉ có một lần trong đời. Vi thế bất kì ai cũng mong muốn đám cưới của mình thật hoàn hảo. Để có một đám cưới hoàn hảo cần phải làm rất nhiều việc, chụp ảnh cưới là một trong những việc đó. Bản thân mình cũng tìm hiểu rất nhiều thông tin và kinh nghiệm từ những người đi trước, mình tìm được một bài viết khá hay về kinh nghiệm chụp ảnh cưới nên muốn chia sẻ để các Cô Dâu - Chú Rể tương lai cùng tham khảo.


  [ Các cách để tìm một nhiếp ảnh gia phù hợp:

  Những ký ức tạo nên cuộc sống và có thể theo bạn đến cả cuộc đời nên việc tìm được một nhiếp ảnh gia có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc trong đám cưới của mình là vô cùng quan trọng và điều đó không hề dễ dàng.

  Một số nhiếp ảnh gia khó tính thích hướng người khác theo phong cách của mình, trong khi một số nhiếp ảnh khác thì cởi mở, bạn không muốn phụ thuộc vào họ quá nhiều. Một nhiếp ảnh gia đúng nghĩa tất nhiên phải hơn hẳn một người chỉ biết chụp hình cùng với chiếc máy tốt. Việc chụp ảnh cưới đòi hỏi những kỉ thuật chuyên biệt bao gồm kỹ năng lãnh đạo và khả năng gắn kết mọi người lại với nhau như một phần của bức ảnh chân dung; thận trọng chụp lại những “shot” hình tự nhiên; và cũng phải đủ nhanh nhạy để nắm bắt được những khoảnh khắc trọng đại cũng như vô số khoảnh khắc khác diễn ra ở đám cưới.

  Sau đây sẽ là những gợi ý cơ bản để bạn không gặp khó khăn trong việc tìm nhiếp ảnh gia phù hợp:

  Qua sự giới thiệu
  Hãy hỏi những người bạn, đồng nghiệp và người quen đã có kinh nghiệm tổ chức đám cưới trước bạn. Nếu họ tỏ ra hài lòng về quá trình chụp ảnh, hài lòng với cuốn album cưới và chi phí mà họ bỏ ra, hãy tìm hiểu xem nhiếp ảnh nào đã giúp họ.

  Các Wedding Planner
  Wedding Planner là người có thể giúp bạn trong tất cả các công việc cần thiết trong đám cưới. Họ có sẵn nguồn nhà cung cấp dịch vụ ảnh cưới, nên có thể cho bạn biết ai trong số đó phục vụ tốt, ai có thể giải quyết những rắc rối và nhiệt tình với các vấn đề phát sinh hay yêu cầu của bạn.

  Từ các triễn lãm cưới
  Các show triển lãm hay hội nghị về tổ chức đám cưới là nơi bạn có thể tìm hiểu, so sánh về nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể tham khảo giá cả và các hỗ trợ khác mà nhà cung cấp dành cho bạn. Mặc dù vậy, có một số lưu ý: có thể bạn sẽ không gặp được người kinh nghiệm hay các studio uy tín vì ở các triển lãm thường có nhiều gian hàng của nhiếp ảnh gia trẻ. Các nhiếp ảnh gia ở các studio lớn thường là những người có kỹ năng và kinh nghiệm, cho nên đừng vội vàng chọn, nhất là ở triển lãm, cho đến khi nào bạn biết chắc ai sẽ là người bạn làm việc cùng. Việc bạn cần làm là tham khảo, xem xét, nhận danh thiếp và về nhà. Một nhiếp ảnh gia tốt sẽ hào hứng với đám cưới của bạn nhưng không hối thúc bạn đăng kí ngay lập tức
  .
  ...
  Nguồn : sưu tầm ]

  Bài viết còn rất nhiều kinh nghiệm hay, chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm ở facebbok của mình nhé.
  https://www.facebook.com/NguyenHuuThachThao

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT