TIN TÀI TRỢ.

Kinh nghiệm đặt dịch vụ chụp hình và áo cưới Thiên Đường ở Hồ Văn Huê

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.1K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mia14
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các a chị nào chuẩn bị đi đặt dịch vụ áo cưới thì nên TRÁNH XA ÁO CƯỚI THIÊN ĐƯỜNG HỒ VĂN HUÊ RA NHÉ. Khi đặt dịch vụ thì nói hay lắm " anh chị cứ yên tâm bên e sẽ có hết cho minh" đến khi đặt xong ( trọn gói vip luôn nhé) cái j cũng ko, áo cưới cũ, người tranh điểm mình kêu làm theo ý mình thì ko chịu còn cải lại, nv tiếp khách thì ăn nói vô duyên, kêu chọn hình bên mình nói khi nào chọn hình dc cứ alo bên e tới, kêu là ko sao đâu ạ giờ mình chụp là ngày mai đến lúc nào cũng có đến khi trưa mình đến thì kêu chị đến sớm quá nên giờ chưa có. Mà đi buổi trưa rồi còn kếu sớm. Hẹn đi hẹn lại hoài, rất bực mình ..... còn rất nhiều ko thể kể hể dc. Mong các anh chị và bạn nào chuẩn bị cưới thì rút kinh nghiệm


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2

  Mình bức xúc quá nên cũng phải đăng cho các mẹ biết về Thiên Duong. Mình post đánh giá này là để cảnh báo cho các bạn sắp cưới và có y dinh đặt dịch vụ cưới tai Thiên Đường. Mình ở Mỹ về, mình biết về Thiên Đường tai vì nhà hàng gioi thieu. Thấy tiệm cũng lớn va cũng lâu năm, nên mình lúc đó cũng cảm thấy yên tâm kêu người nhà toi đặt dịch vụ và ky hợp đồng với Thiên Đường để chụp tiệc cưới. Lúc đầu thì cũng vui vẻ, những ma toi lúc đến studio thử đồ, thì mọi chuyện mới bắt đầu xảy ra. Minh nhận ra là phục vụ ở đây rất là kem chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ thì khong chu đáo, dặn trước quên sau. Cô quản lý Thương thì lúc đầu vui vẻ ngọt ngào, nhưng mà đến lúc có chuyện thì bệnh nhân viên và đổ lỗi cho khách hàng.
  1. Ngày mình đến thử áo, thì áo cưới rất cũ. Nhân viên thì giống như không muốn thử áo cho khách. Hỏi y kiến thì nhân viên không góp ý gì hết. Chú rể thì không tim được một bộ nào vừa vặn. Lúc trước khi đi, mình dặn dò kỹ càng là sửa quần áo cho chú rể dùm, con cô dâu thì cho thêm 2 cái tùng, miếng lót ở phía sau cho 2 áo cưới. Mình cũng hỏi kỹ càng là bên Thiên Đường có cho cô dâu mựon nữ trang trong ngày cưới không. Thì cô nhân viên nói là chị trang điểm sẽ có đầy đủ. Tới ngày đến lấy đồ, thì quần áo chú rể không sửa một tí nào hết. Mình hỏi nhân viên thi họ nói là sửa không được. Mình mới nói là tai sao không nói rõ qua điện thoại. Để mình tốn thời gian tới đây rồi mới nói là sửa không được. Rồi ngày cưới, thì cô dâu lại thiếu mất cái tùng, không có miếng lót ở sau lưng. Cô trang điểm thì không có nữ trang cho cô dâu. Mình có complain với quản lí thì co Thương nói là tại mình không dặn dò. Mình nói là có hỏi chị nhân viên và chị trả lời có. Thay vì kêu nhân viên ra chỉ bảo tìm hiểu nguyên do, cô quản lý Thương đổ lỗi ngay cho mình là mình không dặn dò. Phục vụ như vậy là không được.
  2. Đám cưới xong, thiên đường kêu mình lên chọn hình. Lúc tới đó, cô quản lý Thương nói mình lên trên lầu chọn hình, các anh bên phần kỹ thuat sẽ hướng dẫn cụ thể. Lên tới đó, các anh kỹ thuat ai cũng bận rộn lượt web, chơi game, không ai ra đón khách. Mình phải tới một anh kỹ thuật ngồi gần đó và nói là mình muốn chọn hình. Ảnh nói là chọn 100 tâm hình. Nếu chọn thêm thì tình thêm tiền. Mình ngồi cũng khoảng 30 phút để chọn khoảng 103 tấm. Chọn xong, ngày hôm sau cô quản lý gọi nói là chụp bao nhiêu mình phải lấy hết. Mình mới nói là ủa hôm qua anh kỹ thuật kêu chọn 100 tấm thôi mà. Chứ kêu lấy hết đâu được tai vì nhiều tấm hình chụp ko rõ ràng, rồi chụp nhà hàng, chụp bánh kem, chụp tùm lùm rồi bắt mình lấy hết đâu được. Rồi mình mới nói là ngày hôm qua mình tốn thời gian lên chọn hình. Bây giờ lại kêu lấy hết. Chi quản lý lại bệnh nhân viên. Chị nói là bên ký thuật không biết. Ủa nếu không biết thì tại sao chi quản lý không chỉ đạo. Làm cùng một studio ma mỗi người nó i một kiểu không thống nhất. Nhân viên nói một kiểu, quản lý nó i một kiểu. Rất tốn thời gian.
  Nó i chung là mình rất không hài lòng với dịch vụ thiên đường. Mình còn nhiều cái để nó i nhung mà thấy nãy giờ thấy cũng nó i nhiều rồi. Ai có y định chọn dịch vụ thiên đường thì nên xem kỹ hop đồng, và nên xem xét cẩn thận. Quản lý và nhân viên không thống nhất. Mỗi khâu làm một kiểu. Quản lý không dặn dò nhân viên ma lúc nào cũng bênh. Rất mất thời gian. Lúc vui thì ngọt ngào. Lúc có chuyện thì quản lý bắt đầu nói xiên xéo. Mặc dù giá rẻ nhưng ma mình thà trả thêm chút đỉnh để được phục vụ tốt hơn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tamino
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 16 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Đồng ý với chị này! Do chưa tìm hiểu kỹ nên sai lầm chọn tiệm này!
  1. Tiệm lúc nào cũng nói rất khéo, nhưng dịch vụ chỉ ở mức trung bình kém: áo cưới ít mẫu và cũ, chụp hình tiệc rất tệ, phim tiệc cưới làm cho có và không cho khách hàng có ý kiến!
  2. Khi khách hàng phản ánh thì không chịu tiếp thu, cứ như nhiều KH quá rồi không cần KH nữa! KH phản ánh chụp hình xấu thì nói lại đã chụp đủ => chụp đủ thì người nhà chụp cũng được, cần Thợ làm gì??
  3. Phim cưới không cho KH có ý kiến, phim bao gồm lễ, tiệc 230 khách mà làm 30 phút, trong đó hết 5 phút là quay bài múa trên sân khấu => coi clip như chạy đua vậy, mỗi ng xuất hiện đc chắc 1 - 2s. Người nhà ai coi cũng thất vọng
  => Tóm lại tuyệt đối không nên dùng dịch vụ tại Thiên Đường, giá khá cao, nhưng chất lượng hoàn toàn không tương xứng!