Bài này em đăng lại từ bài em post sai chuyên mục, mong admins duyệt lại dùm em.
Hòa theo trào lưu " đã đến lúc em làm cô dâu sau chuối ngày đi ăn cưới" . Chị em cho em xin kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới, trang trí lễ gia tiên, với chỗ make- up cô dâu với ạ, nơi chọn mua nữ trang, nhẫn cưới. Mấy nay em lên mạng tìm mỏi cả mắt rồi kinh nghiệm đi ăn cưới bao mùa mà em vẫn chưa tìm được nơi ưng ý ở Biên Hòa. Thật ra thì em toàn ăn cưới trên sài gòn, giờ làm tiệc ở Biên Hòa thì em lại mù mờ lắm.
Tiện thể em lập lại topic này chớ em thấy mấy review hot cũng tầm 10 nâm rồi, thời thế cũng xoay vần dữ dội 😂😂
Dự tính 2 đứa em cưới trong năm nay, tầm tháng 10, 11 nên em cần lắm cao kiến, kinh nghiệm của các chị.
Em đang tính lên Huy Thanh jewelry trên sài gòn chọn nữ trang cưới. Em tính chọn loại để em tiện làm đồ trang sức đi tiệc luôn sau này. Có anh chị em nào có kinh nghiệm mua ở đây hoặc có chỗ nào uy tín, mẫu mã đa dạng thì giới thiệu cho em với ạ.
Mn có ai biết thợ trang điểm đẹp cho cô dâu k ạ. Da em dễ bi mốc phấn nên em muốn kiếm chị thợ nào có kinh nghiệm vs trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp khi lên ảnh. Dù em biết trước trang điểm nên skincare, cấp ẩm da, nhưng mà vẫn nên phòng hờ thì hơn.
Em thấy có Bự studio chụp ảnh cưới thấy trên fan page của studio cũng đông lượt like lầm đợt em coi hình cưới trong album ảnh chụp tại tiệc cưới của bà bạn ảo quá như kiểu chụp bằng mấy app điện thoại, em thấy không tự nhiên lắm, chắc do em già khó tính nhỉ 😂😂😂. Tiện cho em hỏi mn thấy Đen studio chụp hình được không ạ, có bị ảo quá không?
P/s em viết hơi lủng củng,văn ngày xưa em toàn đc 5 điểm vớt của cô. Cảm ơn mn ráng đọc cho đến đoạn này. 😁😁. Thật sự đau đầu cho những việc vặt phát sinh thêm trong mùa này quá.