Có phải khi cưới tuyệt đối kiêng dùng lại giường, tủ ...và phòng cưới của người khác!Các chị giúp em gấp gấp!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.67K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 730 Bài viết

  • 367 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Chán quá các chị ơi!Hai nhà nội ngoại mỗi người một ý chẳng hiểu sao?Giờ nên làm thế nào?

  Chẳng là nhà chồng chật,lại có giường tủ của anh chị cưới lâu rồi nhưng chuyển đi xa không ở nhà nên giờ cưới xin nhà chồng tính lên ở phòng đấy và dùng lại cái tủ và chỉ mua thêm giường mới.

  Nhà mẹ đẻ em thì bảo tuyệt đối kiêng dùng lại phòng cưới của người khác,đồ đạc cưới của người khác và cái giường thì lại càng cấm kỵ.

  Nhà chồng thì lại bảo để lại tủ và vẫn ở phòng đấy chỉ cần thay cái giường là được,không phải kiêng kỵ kỹ thế.Giường tủ mới mua giờ không dùng đến lại bỏ đi thì phí,nhà cũng chật chẳng có chỗ nào kê nữa :Sad:

  Em thì cả đời mới có một lần cũng muốn kiêng kỵ cho cần thận,vì dù sao cũng là duy tâm.
  Các chị nào cưới qua rồi cho em hỏi có kiêng kỵ dùng lại tủ và phòng cưới của người khác không?Hay là chỉ cần thay cái giường mới là được.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi baixue111; 17/05/2010 vào lúc 11:04 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 353 Bài viết

  • 108 Được cảm ơn

  #2
  Chao ôi, bạn thử hình dung những nhà không có điều kiện người ta cũng dùng cả giường cũ thì sao hả bạn, chắc vợ chồng gặp xui xẻo hết rùi. Mình nghĩ rằng bạn thay giường là ok rùi, còn tủ thì có thể dùng lại được nếu nó không quá kỹ, cũng không nên kiêng cữ nhiều quá, về bạn còn sống chung với gia đình, đừng chứa về nhà chồng đã tạo nên cũng ấn tượng không tốt vì những chuyện không đâu thế bạn nhé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 204 Bài viết

  • 114 Được cảm ơn

  #3
  Ai người ta kiêng cả phòng cũ mới nữa bạn ơi, thế để chết à? ko xài phòng đấy thì đổi phòng nào trời? đâu phải nhà ai cũng điều kiện vậy đâu. Còn tủ trông ko xấu thì cứ giữ lại đó, thay giưuong là okie rồi bạn. Nếu nói về kiêng, thì người ta dùng lại đồ của vợ chồng khác đã chia ly thì bị coi là sái, như kiểu cũng chia ly như họ ý. Nhưng đó là quan niệm vậy, mình cũng nên lựa hoàn cảnh mà làm cho phù hợp, chứ tin quá để mất đi những điều thực tế thì ko nê, bạn cũng nên nhượng bộ nhà chồng 1 chút vì nếu không khi mình về đó sẽ ko thoải mái đâu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 730 Bài viết

  • 367 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  vậy là không có kiểu kiêng đấy hả các mẹ?thế sao nhà em từ đời bố mẹ em cưới đến các cô chú đều kiêng như thế nhỉ?:Thinking:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi baixue111; 19/05/2010 vào lúc 06:17 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)