Chụp ảnh cưới trang điểm tại Juliet Quỳnh Anh - Thái Thịnh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.95K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của bomeyeunhim
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 889 Bài viết

  • 189 Được cảm ơn

  #1
  Em họ em sắp cưới định đi chụp ảnh và trang điểm tại Juliet Quỳnh Anh - Thái Thịnh. Nhiều người khen Quỳnh anh - Phố Huế lắm nhưng mà ko biết bên Thái Thịnh (mới mở thì thế nào). Mọi người đã từng làm ở đây xin cho ít kinh nghiệm đi.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Hey, xin chao các bác, em hôm nay mới tham gia diễn đàn, đang thắc mắc nơi chụp ảnh cưới quá, chả biết chỗ nào chụp đẹp cả
  • 511 Bài viết

  • 76 Được cảm ơn

  #3
  Bạn đăng ký ở đâu cũng được mà,đăng ký ở Thái Thịnh rồi ra Phố Huế chụp cũng được mà.Mà hình như ở Thái Thịnh chỉ toàn áo dài thôi,áo cưới ở Phố Huế mới nhiều.Như nhau cả ý mà bạn,quan trọng là bạn kiếm được ng trang điểm đẹp cho mình thôi.
  • 1,565 Bài viết

  • 1,212 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  Tớ chụp ảnh cưới ở Juliet Quỳnh Anh phố Huế đây.
  Ngày chụp ảnh là CN, tớ đến trang điểm từ sáng sớm. Xong quả trang điểm nhìn mặt như khọm già, vừa đanh vừa cứng nữa, vì hôm đó có khoảng 40 cặp cô dâu chú rể nên chuyên viên trang điểm sản xuất 1 loạt cô dâu như nhau. Mặt dài cũng như mặt ngắn, cùng 1 tông, kết quả mặt tớ đã dài nhìn còn như cái bơm. Thợ trang điểm tên Kim - nghe lời người đi trước nên chọn chú này.
  Xong khâu trang điểm. Chọn váy: hết váy, còn lại hơn chục cái. Không được mặc váy mình đặt mà chỉ được mặc váy để sẵn đấy để chụp ảnh. Tớ nhắm mắt nhắm mũi chọn cái bu gà, cái duy nhất còn lại có thể gọi là giống váy cưới. Có khoảng 4-5 cái bầu đụp đụp xung quanh chân váy, bẩn nữa. Họ bảo ra chụp ảnh rồi đổi váy với các cô dâu khác sau.
  Chụp ảnh: hôm đó nắng đẹp, lại là CN, hình như tất cả các cửa hàng váy cưới lùa khách ra Công viên Bách Thảo chụp thì phải. Nhân viên chụp ảnh chạy còn hơn ca sỹ chạy sô. Chụp nhuếnh nhoáng, tạo dáng nhuyếnh nhoáng, lấy sáng nhuyếnh nhoáng... À, còn chưa nói là thợ chụp ảnh cho tớ là chú bé mới học việc được bên Juliet Thái Thịnh đẩy sang nhá, vì bên phố Huế hết thợ - tên là Giang.
  Chiều về cửa hàng trả váy, tớ tẩy trang xong hết mới ra kiến nghị với anh Hiếu - chủ cửa hàng vì trang điểm quá tệ, được trả lời: "Chị ơi, đẹp và tự nhiên thế này còn gì..." Cha mẹ ơi, tôi tẩy trang rồi đấy các bố ạ.
  Ngày cưới: là ngày đẹp nhất trong năm 2007 nên cũng 1 đàn cô dâu ngồi chờ từ 4h sáng. Lại 1 dây chuyền sản xuất cô dâu. Tớ đổi kiểu, k cho làm tóc thẳng như các con gà trước đó nữa, bắt làm tóc xoăn (tóc thẳng làm nhanh nên thợ làm tóc cứ xuất xưởng đều đều). Nhân viên kêu ồi ồi nghĩ hết lý do này đến lý do kia để khuyên tớ làm tóc thẳng, tớ không nghe. Cuối cùng sản xuất được 1 cô dâu duy nhất trong lô đó là tớ có tóc xoăn, đẹp hơn hôm trang điểm nhiều, nhưng mặt thì vẫn bự phấn, như diễn tuồng.
  Album: ảnh cưới của vc tớ phải đích thân chồng tớ đến ốp thợ kỹ thuật để: chỉnh chỗ này 1 tí, chỉnh chỗ kia 1 tí, tăng ánh sáng tối đa... nhưng ảnh vẫn tối, gắt và loang lổ. Bộ ảnh cưới bây giờ đã mốc meo vì quá xấu không dám khoe ai. Chồng tớ đành chọn 1 cái ảnh do đứa em tớ đi theo chụp được, chỉnh lại tí teo rồi phóng to lên làm ảnh phòng cưới, thế mà lại đẹp hơn tất cả những cái ảnh trong album mới tài chứ.
  Thế nhá, bạn tiếp tục tìm hiểu và lựa chọn. Kinh nghiệm của tớ thật 100% đấy.
  MẸ ƠI BẾ CON TÍ

  MuSAMuSAp7
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 511 Bài viết

  • 76 Được cảm ơn

  #5
  kinh nghiệm của mẹ Vetxinhdep xương máu thế,may mà mình cũng đọc kinh nghiệm của các mẹ trên diễn đàn nên cũng ko dám chọn Juliette mặc dù ở cơ quan có 3 đôi chụp ở đấy,lên ảnh cũng ko đến nỗi nào...hiii
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Nhà em gần phố Huế, nên cũng định chọn juliet, bây giờ cửa hiệu áo cưới mọc lên nhiều quá, em đi xem cũng chả biết nên chọn hãng nào, anh trai cũng chụp ở juliet cũng rất đep, nhưng mà phong cách phục vụ của nhân viên hơn kém, hoang mang quá chả biết nên chọn chỗ nào nhưng người yêu em chỉ thích chụp ở juliet
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mình là bố, không phải mẹ, lên đây góp ý kiến có vẻ hơi nhỏ mọn, nhưng cú cái thằng Juliet không chịu được. Vợ chồng mình chụp ở Juliet, quen chị quản lý ở đấy, bà ấy cũng nhiệt tình xếp cho toàn thợ xịn, trang điểm ngon, chọn váy trước.... Nhưng hôm đi chụp ảnh tức nổ con ngươi, thằng thợ ảnh chưa gì quát vợ mình 1 trận vì tội cười đùa nhiều quá, làm việc không nghiêm túc. Tức nổ mắt mà không dám chửi lại vì sợ nó chụp xấu, mà cãi nhau rồi bỏ về cũng ngại với bà chị. Nhưng cuối cùng nó vẫn cú mình, chụp qua loa. Đến hôm làm marker mình có comment vài thứ, cái gì thằng thợ nó cũng bao biện giải thích đã điên lắm. Hôm lên xem ảnh chỉnh sửa photoshop lại thế mình comment cái nào nó cãi cái đó. Mình điên quá bảo nếu các em cảm thấy tự tin thì làm mẹ album rồi đưa cho anh chị, khỏi cần xem trước, còn nếu cho anh chị xem trước thì comment cái gì phải nghe, phải sửa, chúng nó im nhưng rốt cuộc nhận album vẫn chả sửa gì, mất 2-3 lần chạy lên chạy xuống. Đi lấy ảnh nó cũng hẹn lần hẹn lữa mất 2 lần. Hôm ăn hỏi chọn cái áo dài đẹp thì nó bắt thuê, nhưng hôm ký hợp đồng thì chỉ thấy nói là miễn phí 1 áo dài không thấy nói là miễn phí một áo dài xấu (áo dài loại 2 để riêng 1 tầng, loại 1 để riêng 1 tầng) tương tự như vậy với mấy cái áo dài cho đội lễ. Vợ mình gọi bà chị họ, thế là okie miễn phí. Không chấp nhận được cái kiểu làm ăn chộp giật, lừa đảo. Chắc là mong khách hàng hạnh phúc không bao giờ quay lại chụp ảnh cưới lần 2. Tóm lại phong cách phục vụ của Juliet cực tệ, mà nói chung cả miền bắc đều tệ thế cả, chán cho người tràng an thanh lịch!
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Em cũng mới đi tham khảo 1 vòng để tháng 11 e lên xe hoa,qua Juliet thấy ảnh cũng đẹp nhưng 2 cô bạn e chụp ở đâu kêu thái độ phục vụ ở đây chán lắm nên e thôi .Đi tham khảo hết đường Thụy Khuê thấy ảnh cưới của tiệm Eva cũng rất đẹp,lên mạng tham khảo thêm thấy mọi người cũng khen Eva .Thấy kết kết rồi lại còn được bà chị ở cơ quan khen ở eva phục vụ tốt , váy đẹp nên cuối tuần 2 vợ chồng quay lại đăng ký luôn. Tháng 9 này chụp rồi , không biết có phải chuẩn bị thêm gì để bộ ảnh lãng mạng nữa không cả nhà nhỉ?