TIN TÀI TRỢ.

Chia sẽ kinh nghiệm đặt dịch vụ chụp ảnh cưới

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.64K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 8 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà wth. Mình chưa kết hôn, mình cũng chưa chuẩn bị cưới nữa nhưng mình từng làm việc và tiếp xúc với các studio cưới nên muốn chia sẽ với bạn 1 tí kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ cưới ưng ý mà tiết kiệm nhé.
  Thật ra khi bắt đầu chuẩn bị cho ngày cưới cặp cô dâu-chú rể nào cũng lóng nga lóng ngóng không biết phải bắt đầu từ đâu đúng hok? Ban đầu ai cũng mon mem đi hỏi bạn bè và người thân cả đúng ko. ai có bạn mới cưới thì thể nào cũng chạy đi hỏi "bạn đặt dịch vụ ở đâu? dịch vụ thế nào? giá cả ra sao? " rồi nào là ngồi tám với tám tao nghe nói con này làm giá rẻ hơn, rồi thì con X có chụp ảnh cưới đẹp nhỉ, hay tao thích làm clip cartoon... bla...bla... Đó lúc nào cũng là phản ứng đầu tiên của các cô dâu - chú rể cả nhỉ?!? Các cô dâu- chú rể dân văn phòng thì tận dụng internet nào là chụp ảnh cưới ở đâu đẹp? nơi chụp ảnh đẹp quận xxx? ôi bao nhiêu là chuyện đau đầu dù đặt đc dịch vụ rồi nhưng lại chẳng thể nào yên tâm nhỉ? cứ hồi hộp là ko biết ảnh đẹp ko, tổ chức đám có bị mọi người chê ko?
  Mình từng quản lý Fb và làm việc với 1 số tiệm áo cưới, gửi báo giá nếu các bạn trên fb cần. Vì vậy mình thấy các cô dâu chú rể cứ tận dụng fb của mình để search tên các studio, áo cưới. ở trên fb bạn sẽ thấy được nhiều hình ảnh và phong cách chụp ảnh của tiệm đó. Nếu bạn thấy ảnh nơi đó đẹp thì xin bảng giá qua facebook hoặc mail để nhân viên của họ gửi bảng giá đến. làm như vậy các bạn sẽ đỡ phải lo bị làm phiền bởi nhiều dịch vụ gọi đến. Khi các studio đã gửi bảng giá thì bạn cân nhắc tất cả các dịch vụ, so sánh giá của các studio và nhớ rằng lúc nào studio cũng có thể giảm từ 10-30% cho bạn, tùy từng tiệm nhé. Một số chương trình liên kết nhà hàng hoặc là khuyến mãi lớn trong mùa cưới, trong năm thì mức khuyến mãi có thể lớn hơn đến 35% chứ ko nhiều hơn đc đâu tại mình thấy chủ tiệm kia bảo vậy
  Các bạn nhớ tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi của tiệm nữa nhé hoặc là chương trình liên kết giữa các nhà hàng, studio, thiệp cưới, trang sức,... vì khi các bên này liên kết với nhau sẽ giảm đc nhiều hơn á. Như trong các chương trình triển lãm, hội thảo cưới thì bạn sẽ dễ hỏi giá và giá cũng sẽ mềm hơn đc đôi chút.
  Hiện tại mình thấy trên các website về cưới như marry, kenhcuoi.vn, cưới hỏi việt nam thì đều có thể hiện các chương trình khuyến mãi nhưng chỉ có trên web kênh cưới thì mình thấy các chương trình khuyến mãi đc thể hiện rõ ràng nhất. Trên đó bạn có thể thấy đc ảnh mẫu, chi tiết dịch vụ, giá gốc và giá đã giảm. ở trên web này thì lúc nào cũng có các khuyến mãi dạng này nên các bạn vào đó tham khảo xem sao.
  Ah`, các bạn này khi đặt dịch vụ chụp ảnh cưới thì phải hỏi cụ thể để tránh tranh chấp sau này nhé. hỏi xem ngoài giá ký hợp đồng sẽ phát sinh thêm những gì để biết và chuẩn bị cho ngày chụp hình nhé.
  Khi nào rãnh thì mình sẽ nói cho các bạn kinh nghiệm chụp hình ngoại cảnh nhé. này là kinh nghiệm mình biết thôi nên ko đúng thfi các bạn góp ý nhé!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của suckhoevogia
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bạn ơi !! bạn có thể tham khảo tại đây nhé !