Xin chào các mẹ WTT!

Mình có cô con gái 5 tuổi đang học mẫu giáo ở trường công trong khu vực Hà Đông. Sắp đến thời gian nghỉ hè 3 tháng của con, mình vô cùng băn khoăn về nội dung con sẽ được học tập và hoạt động ở Trường. Hỏi cô giáo thì mình được biết, trong thời gian này các con chủ yếu tự chơi và các cô sẽ bật tivi cho các con xem hoạt hình, ca nhạc ....(các cô chỉ quản các con và lo việc ăn uống đúng giờ).
Với khoảng thời gian 3 tháng hè và những hoạt động ở Trường như vậy mình thấy lãng phí quá. Mình nghĩ khi các con từ 4 tuổi thì hoạt động sáng tạo và chơi mà học sẽ có tác động rất lớn tới sự phát triển trong tương lai. Mình cũng tìm trung tâm để gửi con nhưng chi phí khá cao với nội dung cũng khá sơ sài chủ yếu là kinh doanh. Mình thực sự muốn tạo ra sân chơi cho các con để các con vẫn có kỳ nghỉ hè thú vị và đầy bổ ích.
Mình rất muốn chia sẻ và tham khảo ý kiến của các mẹ về nội dung hoạt động hàng ngày, trong tuần và trong tháng cho các con trong thời gian hè này. Có từ 8 con trở lên là có thể thực hiện được.

Mình mong chờ ý kiến của các mẹ!