Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bộ học tiếng anh đồ sộ cho trẻ: Brainy Baby và Baby Eistain

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.99K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Đầu tiên là bộ Brainy Baby (Gồm 14DVDip = 9,09GB)

  Bộ đĩa được thiết kế bởi một Công ty của Mỹ. BRAINY BABY giúp Bé khám phá thế giới về các chủ đề quanh Bé : con số, màu sắc, âm thanh, động vật, đồ vật và ngay cả các bộ phận trên cơ thể Bé....Bộ sản phẩm gồm 9 DVD chính (mỗi DVD dài 45 phút), hình ảnh & nội dung phù hợp, giúp các bé phát triển tư¬ duy, trí tuệ đầy đủ. Cải thiện trí thông minh cho trẻ em, ngay từ thu¬ở ban đầu.

  Dành cho các bé từ 6 tháng tới 5 tuổi.

  - BABY- Right Brain ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng)
  VCD này sẽ kích thích cho sự phát triển trí bán cầu não phải của bé, những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sáng tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé, tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé .
  - BABY-Left Brain ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng)
  Với những hình ảnh sinh động, hấp dẫn, những hoạt cảnh đi từ đơn giản, sáng tạo đến logic sẽ làm cho trẻ thích thú dẫn đến kích thích phát triển bán cầu não trái.
  - BABY- Shapes & colors ( Dành cho bé từ 1 – 4 tuổi)
  Giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản Sự hấp dẫn thông qua âm nhạc sẽ giúp các bé nhớ rõ các màu sắc và hình dạng của các hình. Dọc theo những bài hát để củng cố cho các bé biết được rằng sự học là rất quan trọng.
  - ABY-Animals ( Dành cho bé từ 1 – 4 tuổi)
  Cho các Baby Giải trí và làm cho các bé hiểu biết hơn về những loài động vật như những vây cá và những chân chèo, động vật biển, những đôi cánh đẹp của các loài chim, những con vật có 2 hay 4 chân … Các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già MacDonald's.
  - BABY- English ( Dành cho bé từ 1 – 5 tuổi)
  Chứa đựng hơn 50 từ bao gồm những những từ hướng đến màu, số, đối tượng và những mệnh đề quen thuộc ưa thích trong hoạt động của các bé. Giới thiệu các từ vựng quan trọng đầu tiên, các màu sắc, các con số, các đồ vật yêu thích, các cụm từ quen thuộc.
  - BABY-ABC’s ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
  Các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các bức thư kết hợp với những âm thanh sống động. Với 26 bức thư thì các bé sẽ làm quen được rất nhiều trong tương lai….)
  - BABY-123’s ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
  Dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Các bé dễ thương, các bài hát vui tươi quen thuộc, các đồ vật, màu sắc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé.
  - BABY-Music ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
  VCD này giúp bé thư giãn bằng những bài hát với những âm điệu vui tươi, hấp dẫn. Là sự tổng hợp của các khúc nhạc kết hợp với những họat cảnh sặc sỡ và những cử động dễ thương của các ngón chân và tay của các bé sẽ làm cho các bé dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận âm nhạc.
  - BABY-Art ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)
  Dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật cũng như cơ cấu màu sắc. Ngón tay đầy màu sắc, các hình điêu khắc và các hình ảnh nghệ thuật kết hợp với âm nhạc vui nhộn tạo nên một video mà bạn và con bạn sẽ rất thích thú.

  - BABY: PEEK_A_BOO; FRENCH; SPANISH ; LAUGH LEARN; JINGE BELL

  Please visit this website for the parents’ comment:
  http://www.brainybaby.com/testimonials.php

  Đây là link download:
  http://up.4share.vn/d/7d4c49454a4c444e  BABY EISTAIN


  Với nhiều năm kinh nghiệm & đạt được nhiều giải thưởng có chất lượng về học & chơi cho trẻ em.
  Công ty Baby Einstein đã cho ra đời một series Video giúp các bé phát triển trí tuệ & hòa nhập với thế giới muôn màu của cuộc sống (khi xem phim bố & mẹ nên ngồi xem cùng để giải thích, động viên các bé hoạt động).
  Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…Đĩa phim này được xây dựng với sự hợp tác của bác sĩ Kenvin Nugent – Giám đốc học viện Brazelton, Bệnh viện trẻ em Boston (Mỹ) và Trường đại học Harvard cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, y tế.... Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic. Âm nhạc, màu sắc, đồ vật, thơ ca, thế giới động vật quanh bé, phương tiện giao thông.... hình ảnh minh hoạ sinh động, âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach, Mozart, Braham, Chopin....Những cô bé cậu bé xinh xắn cùng những con rối ngộ nghĩnh thể hiện sách phim rất sinh động. Đây là bộ đĩa được đánh giá cao trên các diễn đàn cha mẹ và bé trên toàn thế giới, phù hợp với bé .

  Bộ 26 DVD Baby Einstein .
  DVD 1. Baby's First Sounds - Những âm thanh đầu tiên của bé

  DVD 2. Baby Neptune - Khám phá thế giới nước
  Giới thiệu cho bé về sự tuyệt vời của nước trong thế giới của chúng ta. Đâu là nước tong phòng tắm, sự khác biệt của nước của biển và nuớc suối và ở những nơi nào có nước.Qua sự trình diễn của những con rối đồ chơi,và sự minh hoạ của các bé .Thật thú vị phải không ?

  DVD 3. Baby Shakespeare – Thế giới của những câu thơ
  tất cả những đồ vật, màu sắc đều được thể hiện một cách sinh động qua những câu thơ nhẹ nhàng và trẻ thơ. Những đoàn tàu xe lửa, những loài hoa đẹp, những chú ếch xinh xắn ... tất cả đều có trong Baby Shakespeare

  DVD 4. Baby's First Moves- Những sự chuyển động đầu tiên của bé

  DVD 5. Baby Monet - Khám phá 4 mùa
  Giới thiệu cho bé những cảnh đẹp và âm thanh của 4 mùa xuân - hạ - thu - đông. Từ cầu vòng của mùa xuân đến hoa hướng dương của mùa hạ, lá vàng rơi mùa của mùa thu và những tảng băng trên mặt hồ vào mùa đông .Và những hình ảnh, âm thanh thật về thiên nhiên này sẽ giúp bé khám phá được vẻ đẹp của 4 mùa qua những bức tranh của Monet và nhạc nền cùa Vivaldi.

  DVD 6. Baby Mac Donald - Một ngày ở nông trại
  Giới thiệu cho bé những cảnh vật và âm thanh về cuộc sống ở nông trại thật sự. Được nhìn thấy những con thú, cánh đồng,cảnh làm việc. Nó sẽ đánh thức vào khả năng nhận thức của các bé về sự khó khăn của công việc làm ra thức ăn và những vật chất khác. Hãy cùng khám phá với bé nhé...

  DVD 7. Baby Number Nursery -Bé và các con số
  Hướng dẫn và làm quen các bé với các con số từ 1-->5

  DVD 8. Baby's Favorite Places - First Words Around Town : Những điểm ưa thích ở trẻ em - Những từ Đầu tiên Xung quanh Thành phố

  DVD 9. Baby Bach – Musical Adventure - Cuộc phiêu lưu vào thế giới âm nhạc
  bằng một cách giới thiệu khác lạ, Baby Bach – Musical Adventure sẽ giúp cho các bé tiếp cận được những âm tanh quen thuộc như tiếng sáo, tiếng gió, tiếng gà gáy...trong tiếng nhạc du dương từ những bản giao hưởng của Johann Sebastian Bach cùng với những hình ảnh dễ thương và đầy màu sắc .

  DVD 10. Baby Mozart – Music Festival - Lễ hội âm nhạc
  Một sự mê hoặc bằng âm nhạc du dương và những bức tranh đầy màu sắc. cả bạn và bé sẽ thấy thích thú với những bản giao hưởng cổ điển theo phong cách mới lạ và ngọt ngào của Mozart

  DVD 11. Baby dolittle - Neighborhood animals
  Dạy cho các bé biết được những con vật cùng sống trong một mội trường. Tại sao trong nhà lại có chuột, chó, mèo...Ở nông trại thì lại có bò, heo, ngựa...Vì sao lại có rất nhiều loại chim khác nhau . Bé sẽ biết được rất nhiều các con vật mà bé chưa thấy được khi ở nhà.

  DVD 12. Baby Noah – Animal Expedition - Cuộc hành trình của muôn thú
  Bạn có thể kể cho các bé câu chuyện ông già Noah cứu muôn thú trong trận đại hồng thuỷ bằng chiếc tàu của ông rồi đưa đến 1 nơi an toàn. Bé sẽ được gặp rất nhiều nhiều những con vật, từ những con vật ở vùng nhiệt đới đến những con vật ở đồng cỏ và những vùng xa xôi hẻo lánh khác. Có cả phần bài tập cho các bé đoán các con vật mà các bé vừa được xem. Còn chờ gì nữa mà không khám phá cùng các bé

  DVD 13. Baby Newton - Nhận biết hình
  Hướng dẫn cho các bé biết được đâu là hinh vuông, đâu là hinh tam giác, đâu là hình chữ nhật...

  DVD 14. Discovering Shapes - Circles, Squares & More! : khám phá các hình dạng như : hình tròn , hình vuông , và các hình khác

  DVD 15. Meet the Orchestra™ - First Instruments : Gặp gỡ ban nhạc , và những nhạc cụ đầu tiên

  DVD 16. Baby Wordsworth - Vòng quanh ngôi nhà
  Giới thiệu cho bé biết những vật dụng trong gia đình, phòng khách,sàn nhà, nhà bếp và nhiều thứ khác trong ngôi nhà của bé

  DVD 17. Baby Beethoven – Symphony of fun - Bản giao hưởng của sự vui nhộn
  Bạn và bé sẽ thích thú với sự thay đổi trong những bản nhạc giao huởng cổ điển của Ludwig van Beethoven. Những hình ảnh minh hoạ thật bắt mắt, vui tươi với những màu sắc rực rỡ sẽ làm cho các bé thích thú .

  DVD 18. Baby Galileo - Khám phá bầu trời
  Hướng dẫn cho các bé biết được đâu là bầu trời, đâu là mặt trăng, đâu là những đám mây nằm khuất sau những vì sao lấp lánh

  DVD 19. Baby On the go - Những vật dụng chuyển động
  Hướng dẫn cho các bé biết được sự khác biệt của các đồ vật chuyển động, chiếc xe di chuyển khác chiếc thuyền ?Xe và máy bay khác nhau ở điểm nào ?

  DVD 20. Lullaby Time - Soothing Sounds for Baby : Những bài hát ru, những âm thanh dịu dàng êm dịu dành cho bé

  DVD 21. Baby World Animals - Thế giới động vật
  Những chú sư tử, khỉ, thỏ...rồi đấn những con vẹt đầy màu sắc đang bay trong rừng, những con hưu cao cổ đang ăn lá non, những chú voi đang hút nước lên để tắm. tất cả đều có trong Baby World Animals ...

  DVD 22. Baby Van Gogh - Thế giới màu sắc
  Những con rối màu sắc, những bông hoa sặc sỡ, những khung cảnh đẹp sẽ giúp các bé hiểu và phân biệt được màu sắc qua những bản nhạc giao hưởng nhẹ nhàng và trầm lắng

  DVD 23. My First Signs - See & Sign with Baby :Những dấu hiệu đầu tiên của bạn và kí hiệu với bé

  DVD 24. Baby Da Vinci - Từ đầu dến chân
  Giới thiệu một cách khéo léo các bộ phận trên cơ thể con người.Bé sẽ học cách nhận biết đầu, miệng, mắt, tay, chân...bằng những phương pháp hiện đại

  DVD 25. Baby Santa’s – Music box - Chiếc hộp âm nhạc của Ông già noel
  Buổi tiệc vui vẻ và kì diệu sẽ giúp cho các bé thích thú với cây thông noel, tiếng chuông, xe tuyết, những món đồ chơi xinh xắn, quang cảnh tuyết rơi của mùa đông với những đứa trẻđang nô đùa trong tuyết...Những giai điệu nổi tiếng, cộng thêm những bản nhạc được yêu thích nhất của Tchaikovsky, Mozart va Handel

  DVD 26. Baby Einstein – Language Nursery
  Dạy cho bé biết cách gọi tên những con vật quen thuộc như chó, mèo, ếch, gấu, gà...bằng hình ảnh những chú thú nhồi bông xinh xắn.tất cả các loại trái cây, đồ vật bằng nhiều thứ tiếng . rất bổ ích cho các bé đang bắt đầu tập nói và sẻ rất tốt cho quá trình học ngoại ngữ của các bé sau này

  Đây là link download 26 DVD-Link Folder

  http://up.4share.vn/d/7445404c43444244
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT