Tại London có một bé gái mới 16 tuổi nhưng đã mang thai 10 lần, bắt đầu từ năm 12 tuổi. Theo các bác sĩ, em gái này là nạn nhân của sự cưỡng dâm. Và người ta không thể xác định được em có bao nhiêu bạn trai.
Các bác sĩ tại phía đông - nam thành phố Camberwell phát hiện ra một em gái 16 tuổi, đã 10 lần mang thai, bắt đầu từ năm 12 tuổi - em bị sẩy thai 5 lần và cũng đã 3 lần nạo thai. Ngoài ra, em cũng sinh được 2 đứa con. Tên tuổi của em gái này không được công bố.
Tuy nhiên, em gái này cũng chỉ là một trường hợp được nêu trong bài báo "Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục" đăng trên tạp chí Sexually Transmitted Infections.
Bài báo cho biết, qua kiểm tra 144 em gái trong độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi, các bác sĩ phát hiện ra rất nhiều em bị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
1/5 các em đến bệnh viện khi có thai và phần lớn đều đã có thai ít nhất là một lần trong đời.
3/4 các em gái không có thai khi đến khám, đã không sử dụng bao cao su tránh thai. Hầu như một nửa các em gái không đến khám lại lần hai.

"Tôi rất sửng sốt khi nhiều em thường quay lại đây, không hiểu có thai hay mang bệnh” - bác sĩ Sarah Creighton nói. “Nếu lần đầu tiên thì có thể sự việc xảy ra do không hiểu biết, nhưng đến lần thứ tư thì tôi nghĩ là các em đã có thể biết được chút gì rồi chứ!".
*****************************
Đọc xong bài này em thấy quyển sách " Nói chuyện giới tính với con " do mẹ Rennes giới thiệu có ích như thế nào......