Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Vườn thú ảo Animal 4D+: Là trò trẻ con nhưng người lớn cũng tò mò

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 430 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của LoveWTT
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1,106 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #1
  Animal 4D+ thực ra được phát triển dành cho trẻ em từ 3 - 5 tuổi để học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật. Ứng dụng này có thể "đọc" được những thẻ flashcard trong khung hình và tạo ra mô hình 3D theo dạng thực tế tăng cường. Những con thú trông như đang xuất hiện ngoài đời thực cực kì sống động, có thể phóng to, thu nhỏ tùy kích thước của flashcard.
  animal-4d-cach-lam


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của LoveWTT
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1,106 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #2
  Hướng dẫn tạo con vật 4D trên điện thoại

  Bước 1:

  Trước hết bạn cần chuẩn bị 2 chiếc smartphone hoặc iPad, máy tính bảng để cài ứng dụng và chiếu hình con vật.

  Khi đó 1 thiết bị dùng để hiển thị các Flash Card 4D. 1 thiết bị dùng camera của ứng dụng Animal 4D+ để quét ảnh Flash Card 4D. Hình ảnh sẽ hiển thị trên điện thoại này.

  Ngoài ra chúng ta có thể cài thêm các mẫu Card 4D theo link dưới đây dùng để chiếu con vật trên máy tính.

  Bước 2:

  Tiếp đến chúng ta khởi động ứng dụng rồi đồng ý để ứng dụng truy cập một số thiết lập trên thiết bị. Trước tiên bạn cần để Animal 4D+ quay video và chụp ảnh trên thiết bị.

  Tiếp đến Animal 4D+ có tùy chọn quay video nên cần có quyền truy cập vào thư mục tệp trên thiết bị.

  Cuối cùng cần đồng ý để ứng dụng ghi âm.

  Bước 3:

  Mở ứng dụng và nhấn OK để bỏ qua giao diện thông báo.

  Tiếp đến ứng dụng thông báo sẽ sử dụng dịch vụ định vị vị trí để hiển thị các card động vật phù hợp với vị trí hiện tại của bạn.

  Bước 4:

  Cuối cùng chúng ta truy cập vào giao diện màn hình của Animal 4D+.

  Người dùng mở hình ảnh 4D trên thiết bị khác rồi chiếu camera vào ảnh động vật 4D sẽ ra được hình như dưới đây. Hình ảnh của con vật hiện ngay trên màn hình sống động với âm thanh của loài vật đó, khả năng di chuyển các hướng và chuyển động như ngoài đời thực.

  Animal 4D+ còn có thêm phần đọc tên loài vật bằng tiếng Anh cho các bé đọc theo, giúp các bé biết thêm ngoại ngữ mới.

  Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang có thêm phần xoay hình ảnh 90 độ. Người dùng phóng to thu nhỏ các con vật tùy thích.

  Bước 5:

  Ở góc phải trên cùng màn hình có biểu tượng 3 gạch ngang để mở thêm một số card động vật có sẵn trên ứng dụng.

  Khi nhấn vào từng loại động vật có thêm thông tin về động vật đó cũng như âm thanh đặc trưng cho loài vật. Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà để quay về giao diện màn hình chính.

  Trong trường hợp bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại và máy tính, thì có thể mở hình Card 4D trên máy tính rồi cũng dùng điện thoại đã cài ứng dụng App Animal 4D+ để chiếu hình con vật. Bạn đọc có thể sử dụng một số hình ảnh có sẵn mà Quantrimang.com đã sưu tâp dưới đây.

  Để có thêm nhiều hình con vật 4D cho Animal 4D+, bạn đọc truy cập vào link bài viết Bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+.

  Animal-4D-tao-hinh-con-vat-4D-13Animal-4D-tao-hinh-con-vat-4D-14Animal-4D-tao-hinh-con-vat-4D-15Animal-4D-tao-hinh-con-vat-4D-16Animal-4D-tao-hinh-con-vat-4D-17Animal-4D-tao-hinh-con-vat-4D-18

  Một ứng dụng vừa học vừa chơi giúp kích thích trí óc của các bé về khả năng khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh. Animal 4D+ mang đến sở thú thu nhỏ ngay trên điện thoại để các bé có thể vui chơi thỏa thích.