Click chuột vào trang này nghĩa là bạn vẫn chưa xây dựng cho mình một phương pháp luyện thi toeic online học hoàn toàn hiệu quả đúng không nào?
chúng tôi sẽ cho bạn một bí kíp nhé!
phuong-phap-luyen-thi-toeic-online1. Xác định mục tiêu

Hãy đặt mục tiêu CỤ THỂ và QUYẾT TÂM thực hiện nó.
Tự vạch ra mục tiêu cho mình, mục tiêu càng cụ thể và chi tiết bạn càng dễ thự hiện và bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của mình. Điều này có cần thiết không? Xin hỏi, nếu bạn đang đi trên con đường mà không biết đích đến và không biết mình đang ở đâu trên con đường ấy thì bạn có đủ QUYẾT TÂM để bước tiếp chăng?

2. Lựa chọn chương trình học phù hợp

Lời khuyên chân thành cho bạn là không nên lựa chọn một chương trình luyện thi toeic online quá dài hạn, bởi nó chỉ ủng hộ thêm cho sự lười biếng của chính bạn. Cần phải đảm bảo rằng ở chương trình học online đó bạn được sắp xếp lịch trình học cụ thể, chi tiết,đồng thời bạn nhận được sự hỗ trợ ngay khi cần. Đây chính là điều kiện khách quan giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhé!
3. Quản lý thời gian

Khi đã chọn cho mình một khóa học và xây dựng được một lịch học cụ thể, giờ thì hãy quyết tâm thực hiện nghiêm ngặt nhé.
Bạn nên tuân thủ theo lịch trình học của giáo viên, tránh học ngẫu hứng. Tuyệt đối tắt hết Facebook, Game cũng như các trang không liên quan trong lúc học bởi đây là những nguyên nhân chính làm giảm hiệu suất học của bạn.
Ngoài việc nâng cao hiệu quả học tập, biết quản lý thời gian tốt giúp bạn tránh khỏi thói quen trễ hẹn hay trì hoãn công việc.

4. Cách học


  • Xem video bài giảng cẩn thận.
  • Thường xuyên ghi chép những phần quan trọng để nhớ bài giảng lâu hơn
  • Hoàn thành đầy đủ bài tập cố định trong lịch trình học hàng tuần
  • Liên hệ giáo viên ngay khi không hiểu bài


5. Học hành tích cực

Bạn nên trang bị cho mình một tai nghe đễ không bị tác động bởi âm thanh từ bên ngoài nhé!

Thường xuyên liên lạc với người hướng dẫn, trao đổi với các học viên khác thông qua diễn đàn sẽ khiến hiểu bài sâu hơn và giảm bớt nhàm chán khi học tập một mình.

Học trực tuyến hay học trực tiếp chỉ khác nhau về hình thức học, còn hiệu quả thế nào phụ thuộc vào thái độ và phương pháp của chính bạn.

phuong-phap-luyen-thi-toeicCác bạn thấy phương pháp luyện thi toeic online này như thế nào? Nếu hay thì hãy share cho bạn bè xem nhé.