Một số sách nói tặng bố mẹ và các bé

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 758 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 58 Bài viết

  • 86 Được cảm ơn

  #1
  Em chào cả nhà và các bố mẹ trong forum ạ!
  Sau một hồi em nghía qua thư viện mình, thì em thấy các đầu sách của nhà mình khá phong phú, có sách e-book, sách in, bản mềm.... Cơ mà tìm mãi audio lại chưa thấy.
  Em thấy nếu có cơ hội để các bé được cùng nghe một câu chuyện,, xem một tập phim, và chia sẻ cảm xúc, thảo luận cùng bố mẹ, thì thật là một cách chia sẻ hữu ích, và thân mật, để tạo nên mối gắn kết giữa bố mẹ và các con. Nên em xin "mượn hoa hiến phật" up tạm vài bộ sách lên đây tặng các bố mẹ và các bé.
  Vì đây là các bộ sách do em sưu tầm từ một số trang như sachnoionline, hotmit.com, hay trang media của báo tuổi trẻ, nên chủ yếu là các giọng đọc trong nam. Em rất mong sau này, nhà ta sẽ có một tủ sách nói riêng, do các bố, các mẹ tự đọc, để cho các con nghe. Làm được vậy, vừa tăng tính thân thiện, vừa mang nhiều đặc trưng của diễn đàn mình. Nhưng đó là chuyện về sau ạ!
  Giờ em xin có một vài lưu ý để các bố mẹ, và cả nhà tiện tải các file sách mà em sẽ up dưới đây ạ!
  1 Trang mà em sẽ sử dụng để up là trang mediafire nên sẽ rất thuận tiện cho mọi người khi tải về. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn, các bố mẹ, có thể sử dụng công cụ có tên là SkipScreen, với trình duyệt Mozilla Firefox (FF). Các bố mẹ có thể chạy fF rồi kích hoạt liên kết dưới đây:
  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/user/4544707/
  Sau đó chọn Add to Firefox, rồi tiếp tục thực hiện việc cài đặt bằng cách chọn
  Install Now, rồi chờ khởi động lại FF. SkipScreen là một công cụ hỗ trợ tốt để tải file trên các trang như 4shared, megaupload, mediafire... Nên các bố mẹ cứ yên tâm mà chép liên kết em đã đưa lên là có thể tải về tự nhiên.
  2 Vì thời gian của em không nhiều nên em sẽ cố gắng up một ngày một quyển hoặc vài ngày một quyển, trên một bài trả lời trong topic này. Bài 'mở hàng' này, chỉ mang tính chất hướng dẫn thôi ạ!
  3 Trong trường hợp link bị chết, hay là có sự cố gì trong việc tải file, xin các bố mẹ gửi pm cho em, không nên phàn nàn trên topic này để tránh những bài phát sinh không cần thiết ạ!
  Chúc các bố mẹ, cùng các bé, sẽ có những giây phút vui vẻ với các bộ sách audio hay.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT