Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có mẹ nào muốn giúp con mình tìm được sách học tiếng anh tốt để thi IELTS và đi du học thì vào đây nhé

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.03K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1
  Hiện con mình cũng đang được cho học luyện IELTS từ bây g để chuẩn bị đi du học nên mình cũng có chút ít kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người.

  Ông David Cadman, Giám đốc đào tạo của Trung tâm tiếng Anh CNR (Hà Nội), chia sẻ những kinh nghiệm rút ra từ việc giảng dạy IELTS tại Việt Nam.

  David Cadman cho biết: Dù trình độ căn bản chưa vững, nhiều học viên vẫn bước vào khóa luyện thi IELTS với hi vọng đạt số điểm cần thiết bằng cách “học tủ”. Tôi không ủng hộ cách “học chạy trước lúc biết bò” như vậy.

  IELTS là kì thi đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế một cách tổng quát nhất và cần thí sinh có trình độ tiếng Anh đạt mức cao cấp (Upper-inter) để vận dụng ngữ pháp và vốn từ một cách hợp lý, linh động. Với học viên sống tại những nước không nói tiếng Anh như Việt Nam, điều này không dễ dàng và cần thời gian tích lũy.

  Nhưng thực tế, nhiều thí sinh phải chịu sức ép cần chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất…

  Với tôi, chỉ có cách giảm thiểu sức ép bằng việc bắt tay vào học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Trong trường hợp thật sự cần gấp chứng chỉ IELTS, các bạn phải chấp nhận dừng các công việc khác, thậm chí là xin tạm nghỉ việc một thời gian để tập trung học.

  Nếu không thu xếp được, bạn hãy xác định sẽ mất khoảng một năm để chuẩn bị cho kì thi này (nếu xuất phát điểm là chưa biết gì về tiếng Anh). Quãng thời gian ấy không chỉ giúp thí sinh có số điểm IELTS cần thiết mà còn cho họ nền tảng tiếng Anh tốt trong giao tiếp.

  Cấu trúc đề thi IELTS

  - Cấu trúc một kỳ thi IELTS bao gồm 4 phần. Các thí sinh đều thi chung phần Nghe và Nói. Phần Đọc và Viết khác nhau tùy thuộc thí sinh đăng ký thi Anh văn học thuật hay Anh văn tổng quát. Trình tự thi như sau: Nghe (30 phút), Đọc (60 phút), Viết (60 phút), Nói (11-14 phút). Thông thường thí sinh được nghỉ giải lao sau khi thi xong phần Nghe và Đọc, trước khi vào phần thi Viết.

  Chính vì vậy, cần phải vừa tìm được cho con em mình những trung tâm dạy tốt vừa nên tìm những sách tự học thật hay là cách hiệu quả nhất giúp cho con chúng ta đấy !! Sách luyện thi IELTS thì vô số kể nhưng không phải quyển nào cũng dùng được và có quyển mình dùng nhưng không dùng hết cả cuốn sách mà chỉ một phần nào đó thôi.

  Các mẹ có thể xem qua trang web này nói về các sách nên dùng và không nên dùng khi học IELTS nhé ^^ tham khảo cho các con chúng ta là rất tốt đó

  Sách học IELTS nên dùng và không nên dùng
  nếu không vào được face các mẹ xem ở đây nhé https://tailieutienganh.wordpress.co...khong-nen-dung/

  Còn đây là bộ sách IELTS được một nhóm bạn trên mạng tổng hợp mà mình (thực ra là ông con đang luyện IELTS ^^) đánh giá là khá hay. Nguyên cả bộ 5 cuốn đủ 4 skill nhé ^^
  https://tailieutienganh.wordpress.co...-from-icd-hot/
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Banhgao
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 890 Bài viết

  • 3,759 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn Ông bố khó tính nhiều về đường link thứ nhất nhé! Nhưng có lẽ tớ cũng khó tính nên cảm giác/cảnh giác là đang bị quảng cáo ?!

  Vậy bạn có biết sách/tài liệu nào luyện SAT và Toefll ibt tốt không?

  Nếu không phải thì thôi, xin bỏ qua nhé.
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Gửi bạn Banhgao:
  tôi cùng chung tâm trạng với bạn.cảm giác bị (lừa) quảng cáo vẫn luôn đồng hành cùng tin nhắn rác?