Cách sử dụng đĩa CD ảo để chơi games hay xem phim

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.27K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 190 Bài viết

  • 91 Được cảm ơn

  #1
  Ba Thiên Nga biết vài cách để có thể giả lập đĩa CD ảo trên đĩa cứng và map image CD qua không cần dùng ổ đĩa CD và ghi games ra CD. Cách này hữu hiệu cho những games đòi phải có đĩa CD mới chạy. ví dụ như vài games của bố đu đủ, ciub,... đã và đang upload.

  Có điều Ba Thiên Nga đang bận nhiều việc quá, không post hướng dẫn chi tiết được, chỉ nêu vài software cho các bố mẹ nào cần gấp thì tìm hiểu thêm mà xài. Nếu số lượng người thực sự cần dùng cách map này nhiều thì cho biết, hôm nào rảnh ba Thiên Nga sẽ chỉ chi tiết hoặc bố mẹ nào xài được rồi thì bày lại cho người khác.

  1-Alcohol120 để giả lập CD, (map được các file bin, cue, iso CD standard image)

  Download Alcohol120 và crack

  2-Daemon - cũng giả lập CD (cũng map được các image chuẩn bin, cue, và ISO image)

  Download: Daemon về cài

  3- Tuy 2 cách trên khá phổ biến nhưng lại ko máp được image của Nero (có đuôi .nrg). Muốn dùng được nrg, thì phải dùng tool của Nero. nếu ai có bộ Nero 7 full (Premium version) sẽ có chức năng Nero ImageDrive cho phép map tối đa 2 ổ đĩa ảo, khi đó chỉ kích hoạt ImageDrive và chỉ đường dẫn đến file.nrg là OK. Nero 6 bản full cũng có update ImageDrive.

  Download Nero 7 Premium (trial expired sau 30 days)

  Mình cũng có cách crack bản này để xài luôn, nhưng post lên đây ko tiện vì e vi phạm bản quyền.

  4- Các tools khác như Virtual Disk 10 cho map đến 20 ổ ảo, nhưng chỉ chịu chuẩn VCD, Microsoft VirtualDisk Support, etc.

  Chúc mọi người thành công
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 428 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #2
  Rất mong Ba bé Thiên Nga hướng dẫn công nghệ này chi tiết hơn, vì đa phần những người Collect trò chơi ở đây đều là mẹ của các cháu nên gặp nhiều khó khăn về IT.

  Cảm ơn anh rất nhiều

  Bố Đu Đủ