(2018 – MỚI !) Review 1 số nơi học IELTS tốt ở Hà Nội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 32.9K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 30 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  (2018 – MỚI !) Review 1 số nơi học IELTS tốt ở Hà Nội
  Làm thành viên của Webtretho đã lâu và khá tích cực tham gia các hoạt động của diễn đàn, đã có rất nhiều kỉ niệm vui với các chị em trên đây, gặp được nhiều người và có cơ hội biết nhiều người trong lĩnh vực giáo dục. Làm mình càng muốn đóng góp nhiều hơn cho diễn đàn.
  Đọc nhiều bài trên các website trung tâm dạy học hay mấy website tin tức hầu như toàn quảng cáo:
  Ví dụ: http://kenh14.vn/top-5-dia-chi-luyen-thi-ielts-tai-ha-noi-20170509015442319.chn
  Nên hôm nay mình viết 1 bài review qua về 1 số trung tâm tiếng anh cũng như thầy cô giáo ở Hà Nội nhé. 
  1. Hội Đồng Anh (BC)
  Ở đây khá nổi tiếng do đã hoạt động lâu rồi. Nói chung cũng có nhiều bạn thi đã được điểm cao. Nhưng mình đã nói chuyện với nhiều người thì thấy hầu như các bạn điểm cao đều đã giỏi rồi, nắm rất chắc nền tảng, nên khi học dễ thi điểm cao hơn. 
  Vì hầu hết các giảng viên là người nước ngoài, dạy sẽ sát với kỳ thi nhưng thấy bảo là học hơi bị nhàm, không có hứng thú.
  Học phí chát lắm…. chắc học 1 khóa từ đầu phải tầm 35-40 triệu để được 6.5
  Bạn có thể tham khảo ở đây: https://www.britishcouncil.vn/

  2. Trung tâm Res
  Đây là trung tâm phải gọi là tai tiếng nhất ) không tin các bạn lên mạng xem qua về các tin trên mạng về Res sẽ ra nhiều vụ lắm. Nhưng đây là số ít trung tâm có đào tạo IELTS theo hình thức cho các bạn từ nhỏ, tức là các bạn từ cấp 1,2,3 đã có thể tham gia học IELTS được rồi. Về chất lượng thì mình vẫn đang nhờ người tìm hiểu và mong sẽ update cho mọi người.

  Học phí: ở mức cao so với mặt bằng chung. 1 khóa cơ bản tầm 8-11 triệu, chắc phải học 5 khóa mới đạt được mức 6.5. 
  Mình có đứa bạn đã học ở đây và đạt 6.0, cũng khen là môi trường đẹp, sang trọng, mà hầu hết toàn người có điều kiện đi học. Giáo viên thì có người dạy hay nhưng có người dạy không nhiệt tình lắm.
  Website: http://luyenthiielts.com/

  3. Lớp IELTS của Ngọc Bách – Lò Đúc:
  Thầy có rất nhiều tài liệu hay, update tin tức thường xuyên và cập nhất xu hướng mới. Nhưng gần đây thầy chuyển sang bán sách IELTS và làm app điện thoại nhiều chứ không dạy nhiệt tình như xưa. Thầy chỉ dạy mỗi Writing, nhưng được cái là có những mẹo và cập nhật tin tức kĩ năng viết đa dạng cho học sinh.
  Một trong những người dạy Writing hay nhất ở Hà nội 1 thời đó cả nhà )
  Nếu muốn xem học phí thì tham khảo ở đây: http://ngocbach.com/

  4. IELTS Fighter:
  Chỗ này mình có 2 đứa em mình quen học rồi, 1 đứa học hết 1 khóa được 6.0 và 1 đứa đang học thì bỏ. Về cơ sở vật chất khá ok, giáo viên trẻ, năng động, cũng thuê nhiều giáo viên đạt IELTS cao để dạy. Nhưng thấy 2 đứa đều bảo là chăm sóc học viên chưa tốt lắm. Giáo viên cũng hay thay đổi.

  Học phí: Tầm trung so với các trung tâm bây giờ, nếu tính học từ đầu đến khi được 6.0-6.5 là 15 triệu. Còn nếu đến 7.0 là 20 triệu
  Website: http://ielts-fighter.com/

  5. VUS edu
  Đây là trường khá nổi tiếng và nhiều địa điểm trong Sài Gòn và nay đã ra Hà Nội, đã liên lạc với 1 chị đang cho 2 con lớp 11 và lớp 12 học ở đó để hỏi review thì thấy bảo khá ổn nhưng học dài quá, bị xếp vào các lớp cơ bản dưới thực lực của con (chiêu này chắc hầu hết các trung tâm đều thế…buồn!). 

  Nhưng giáo viên nước ngoài rất thân thiện, phát âm hay, chuẩn, hỗ trợ cho học sinh rất tốt.

  Học phí: ĐẮT quá đắt, nói ra chắc nhiều người không tin mất. Nếu giảm đi thì sẽ tốt hơn và nhiều người học hơn.
  Trang web: https://vus.edu.vn/

  6. Lớp IELTS thầy Dũng English Speaking:
  Chắc chắn phải có thầy trong danh sách review của mình vì nhận được nhiều review phản hồi tích cực từ người quen lắm. Đặc biệt thầy có phong cách dạy thú vị, tạo được hứng thú cho học sinh (vấn đề này quan trọng nha ! Chính vì thế mà chọn giáo viên phải chọn người tạo được hứng thú chứ điểm IELTS cao cũng chưa chắc dạy tốt). Bạn em bảo chứ thề chưa bao giờ gặp được giáo viên nào nhiệt tình và dễ thương đến thế )

  Giáo trình khá logic và được kể là “độc đáo”.  
  Tuy nhiên có 1 điều là do thầy dạy ở nhà nên cơ sở vật chất không được xịn lắm, chỗ để xe cũng bé. 
  Học phí: lớp thầy học phí mình thấy ổn nhất trong tất cả các trung tâm dạy IELTS. Lớp đóng tiền theo tháng chứ không phải cả khóa (120k/buổi). Tính ra 1 khóa từ 0-6.5 khoảng tầm 5.9 – 6 triệu
  Facebook: https://www.facebook.com/dungenglishspeaking/

  Còn 1 vài nơi nữa như cô Lê Na (đã review rồi), IELTS Workshop (mới nhưng mình chưa hỏi được ai về chỗ này cả), Abit (bên này quảng cáo nhiều dã man >> kinh nghiệm của mình là đói học sinh ) thì mình chưa có thông tin nào, sẽ review cho các bạn sau !

  À 1 cái nữa là em đang bán mĩ phẩm nên mẹ nào thấy hữu ích và có nhu cầu thì IB em nha. 
  Tất cả các mỹ phẩm xách tay luôn ạ ) (1’ dành cho quảng cáo)
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  thấy chỗ a Dũng english speaking được đấy đã thấy có vài người feedback tốt ở trên diễn đàn rồi, thấy bảo đều do anh ý dạy hết. Bây giờ đi học trung tâm cũng hơi e ngại.